Bộ sách 101 - Tuyển tập những cuốn sách hay nhất dành cho các nhà lãnh đạo

  • Thread starter lynguyen382
  • Ngày gửi
L

lynguyen382

Sơ cấp
28/4/17
1
0
1
25
Bộ 101 Những điều nhà lãnh đạo cần biết theo phong cách Maxwell giúp cho người đọc đạt được tiềm năng của họ ở bất kỳ giai đoạn nào trong sự nghiệp của mình. Nó có thể được coi như một khóa học cấp tốc về lãnh đạo, một công cụ thiết thực để mài giũa các nguyên tắc cơ bản cốt lõi mà mọi nhu cầu nghề nghiệp.
photo1523333771380-15233337713801051252693.jpg

Đôi nét về tác giả John Maxwell và bộ sách 101
John Maxwell chính là tác giả của bộ quyển sách 101. Ông là người sáng lập EQUIP và chịu trách nhiệm đào tạo hơn 5 triệu nhà lãnh đạo trên toàn thế giới. Các đầu cuốn sách của tác giả đã bán được hơn 33 triệu cuốn bằng năm mươi thứ tiếng. Ông một là nhà lãnh đạo nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới. Tuyển tập những cuốn sách này được ông đã liệt kê chi tiết tám nguyên tắc cơ bản cốt lõi mà mọi nghề nghiệp cần đến đó chính là: Thái độ, Cải thiện bản thân, lãnh đạo, Các mối quan hệ, thành công, Làm việc nhóm, Trang bị, Cố vấn hoặc thậm chí cố vấn cho một lãnh đạo trẻ khởi đầu phát triển kinh doanh và khả năng nhà lãnh đạo trong cuộc sống của chính họ. Những quyển sách này hướng đến các điểm bắt đầu bạn cần và đủ cho mỗi nhà lãnh đạo, những nền tảng quan trọng cho các lãnh đạo trong bất kỳ ngành nào hoặc môi trường nào, công ty lớn hay tổ chức nhỏ.
486dacafe4e6875411aea953c58c42c8.jpg

Bộ cuốn sách 101 Những điều nhà lãnh đạo cần biết
Bộ sách 101 của John Maxwell gồm 8 cuốn: Mối quan hệ 101, Cố vấn 101, Thái độ 101, lãnh đạo 101, Tự vươn cao 101, Trang bị 101, Làm việc nhóm 101, thành công 101. Mỗi sách đều đi sâu và một chủ đề nhất định theo cách mà tác giả đặt tên cho chúng. Bên trong những sách này có rất nhiều ví dụ, dẫn chứng từ các nhân vật, nhà lãnh đạo thành công và nổi tiếng trên thế giới. Và vấn đề xuyên suốt được đề cập đến là: sự tin tưởng, trung thành, tinh thần trách nghiệm và cách lựa chọn người tiềm năng,...Sách john maxwell mang đến rất nhiều những lời khuyên hữu ích mà mọi người không chỉ có thể làm trong cuộc sống hàng ngày của mình mà còn có thể nhìn thấy ở những người khác, trở thành những lãnh đạo thành công và được nhiều người kính trọng.
Cuốn sách chính là bản hướng dẫn "những điều mọi người cần biết" chúng giúp ta khai phá tiềm năng lãnh đạo bên trong mình, giúp chúng ta tự tin hơn, quản lý, lãnh đạo và dẫn dắt, người khác để đạt được thành quả tốt nhất trong công việc. Bất kể các bạn là. Chúng sẽ chính là cuốn sổ tay hữu ích giúp các bạn vững bước trên con đường vươn cao và thành công của chính mình.
Một trong những chìa khóa để nhà lãnh đạo đạt được mục đích chính là áp dụng các khái niệm đã làm cho các lãnh đạo khác trở nên mạnh mẽ. Và việc tham khảo sách với đầy thông tin bổ ích này sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt hơn trong tương lai, trở thành nhà lãnh đạo tài năng. Hiện tại, bộ sách được xuất bản tại nhà sách Bizbooks và bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng ở rất nhiều nhà sách hoặc trang bán hàng trực tuyến.
 
Sửa lần cuối:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều