Top 4 cuốn sách giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo tài ba

  • Thread starter lynguyen382
  • Ngày gửi
L

lynguyen382

Sơ cấp
28/4/17
1
0
1
25
Bạn là người rất thích kinh doanh, mong muốn làm chủ của công ty của mình hay là một CEO, leader team của mình? Bạn không biết tìm hiểu ở đâu và cần rèn luyện những gì? Nếu vậy hãy tìm ngay đến 4 sách lãnh đạo sau đây nhé, chúng sẽ giúp bạn trở thành những lãnh đạo tài ba được nhiều người kính trọng và hướng dẫn công việc của mình một cách đạt được mục đích nhất.
4 sách hay về lãnh đạo 2020
  • Lãnh đạo 101
Cuốn sách này sẽ hướng người đọc trở thành những nhà lãnh đạo thành công, đạt được mục đích dựa trên những khả năng làm chủ kỹ năng trong 4 lĩnh vực: Quan hệ (Relationship), Trang bị kiến thức và kỹ năng (Equipping), Thái độ ( Attitude), nhà lãnh đạo (leadership). Những chủ đề này dành cho bất kỳ ai dù là nhà quản trị, đội trưởng hay chỉ là trưởng nhóm nhỏ,...
lanh-dao-101 (1).jpg

  • The book of leadership – Dẫn dắt bản thân, đội nhóm và tổ chức vươn xa
The book of leadership – Dẫn dắt bản thân, đội nhóm và tổ chức vươn xa chính là một quyển sách lãnh đạo nên đọc dành cho bất kỳ ai giàu khát vọng, ước muốn tạo ra sự khác biệt to lớn, thay đổi bản thân và nhà lãnh đạo đội nhóm, tổ chức phát triển hơn tới sự đạt được mục đích. Cuốn sách đề cập đến rất nhiều khía cạnh của công việc của một leadership và mọi người cần học tập chúng bắt đầu từ việc nhà lãnh đạo bản thân, tạo nên niềm đam mê thích thú và tình yêu công việc để tập trung, xây dựng những năng lượng tích cực, xử lý công việc một cách thông minh theo nguyên tắc 80/20, làm chủ thời gian và cảm xúc và lắng nghe mọi người. Từ đó, nhà lãnh đạo đội nhóm một cách khôn ngoan nhất, tạo bàn đạp để điều hướng doanh nghiệp phát triển hơn, trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.
leader-ship-okkkk.jpg

  • Cố vấn 101
Đây là một sách nhà lãnh đạo hay nằm trong bộ 101 cùng với nhà lãnh đạo 101. Chúng đề cập sâu đến vai trò của một người cố vấn, những người đã có được sự thành công và có được vị trí, quyền lực thậm chí chính là kể cả những lãnh đạo đã rất thành công. Chúng không dạy ta như một khóa học đào tạo nhà lãnh đạo mà dạy bạn nhiều giá trị hơn giúp các nhà quản trị phát hiện được tài năng của mọi người, tận dụng và cố vấn cho họ. Đây chính là một công việc cho đi nhiều hơn, nhưng nếu bạn hiểu đúng và muốn thành công một cách thực sự thì việc cố vấn là một phần không thể bỏ qua.
co-van-101-edit.jpg

  • 51 chìa khóa vàng để trở thành lãnh đạo truyền cảm hứng
Để trang bị cho mình trước khi trở thành một nhà lãnh đạo các bạn cần phải có phong thái, tố chất và đặc biệt chính là khả năng giao tiếp để thu phục người khác, hướng dẫn, lãnh đạo họ để từ đó gia tăng sức quản trị của mình. Và sách 51 chìa khóa vàng để trở thành lãnh đạo truyền cảm hứng sẽ giúp bạn rèn luyện được những điều này. Và nếu các bạn chính là một doanh nhân kinh doanh, làm lãnh đạo thì tuyệt đối không nên bỏ qua cuốn sách này nhé.
Trên đây là những cuốn sách hay nhất dành cho lãnh đạo mà chúng tôi giới thiệu. Chúng chỉ là một số ít trong dòng quyển sách về chủ đề này, chính vì vậy mong rằng thông qua những quyển sách bên trên, chúng sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường vươn xa của mình, trở thành những lãnh đạo tài tình.
bia-truoc-3.jpg

Xem thêm các bài viết chi tiết tại Linkedln Bizbooks
 
Sửa lần cuối:

Thành viên trực tuyến

  • thuytrangKS2020
  • Anhminhquang42432
  • Trangmon9x

Xem nhiều