Giá rèm cuốn phụ thuộc vào những yêu tố nào

  • Thread starter thegioiremviet123
  • Ngày gửi
thegioiremviet123

thegioiremviet123

Sơ cấp
30/3/21
0
0
0
31

Giá rèm cuốn phụ thuộc vào những yêu tố nào

Nếu như giá bán rèm vải truyền thống được tính theo mét chiều ngang và chất liệu thì rèm cuốn có một chút khác biệt. Để đưa đến mức giá cuối cùng, ngoài kích thước thì còn có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến giá rèm cuốn đó là:

  • Chất liệu:​

Chất liệu cấu tạo lên rèm cửa cuốn rất đa dạng và phong phú như: vải, nhựa, lưới,… Mỗi loại rèm sử dụng chất liệu khác nhau sẽ có cách thiết kế khác nhau và đem lại lợi ích khác nhau. Vì vậy giá bán của từng loại rèm cũng khác nhau. Trong các loại rèm cuốn thì rèm cuốn trơn là loại rèm có giá rẻ nhất hiện nay.

  • Thương hiệu:​

Không chỉ rèm cửa, bất cứ sản phẩm nào cũng nào cũng vậy. Thương hiệu là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến giá bán. Rèm xuất xứ từ các quốc gia khác nhau cũng sẽ có mức giá khác nhau. Và hiện nay tại Việt Nam phổ biến nhất là rèm Đài Loan, Hàn Quốc và Úc.

  • Kích thước:​

Cuối cùng là kích thước. Cửa sổ càng lớn thì càng phải tốn thêm tiền để mua rèm. Vì giá rèm cửa cuốn phụ thuộc vào chiều dài ngắn và chiều rộng của cửa sổ. Nên khi mua các bạn cần hỏi thật kỹ cách tính giá rèm cửa theo kích thước rèm cuốn thông thường giá sẽ tính theo m2

rem cuon showroom

Xem thêm tại >>https://thegioiremviet.vn/gia-rem-cuon-phu-thuoc-vao-nhung-yeu-to-nao/

Website: https://thegioiremviet.vn
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều