Lắp đặt hệ thông đèn led âm trần giá rẻ

  • Thread starter bepquangvinh2
  • Ngày gửi
B

bepquangvinh2

Sơ cấp
26/12/16
0
0
0
29
sieuthibepquangvinh.vn
những dòng sản phẩm bóng đèn led của thương hiệu Philips có phong cách thiết kế và sản xuất tại việt nam, là một thương hiệu chiếu sáng uy tín, chất lượng trên Thị trường nước ta ngày nay. dòng sản phẩm Philips thực sự phong phú, đa dạng về công suất, kiểu dáng, kích thước cũng như mẫu mã đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng, hà khắc của khách hàng ở trên Thị trường.


Bóng đèn âm trần Philips có thiết kế nhỏ và gọn, kiểu dáng dễ chơi nhưng không kém phần tinh tế, đẳng cấp cho mọi không gian lắp đặt. chính vì thế, dòng sản phẩm đc ứng dụng rộng rãi cho đa dạng Khu Vực khác nhau như nhà ở, văn phòng, hội trường, cửa hàng, siêu thị, Địa Chỉ, những trung tâm Thương mại dịch vụ, khu vui chơi giải trí, vv...

Bóng đèn led downlight Philips được trang bị chip Led Samsung cao cấp mang lại chất lượng nguồn sáng cao cấp, chỉ số hoàn màu trên 80Ra cao giúp cho bạn dễ dàng nhận diện Màu sắc vật thể đc chiếu sáng, làm hài lòng nhiều các khách hàng giận dữ ngày nay.


dòng sản phẩm sở hữu giá thành hài hòa, ổn định phù hợp với tài chính của người tiêu dùng đáp ứng đa dạng phân khúc người tiêu dùng khác nhau từ mức giá bèo, mức chi phí tầm trung và mức giá cao. Bóng đèn led downlight Philips được trang bị chip Led Samsung chất lượng tốt mang lại chất lượng nguồn sáng chất lượng tốt, chỉ số hoàn màu ở trên 80Ra cao giúp cho bạn thuận tiện nhận diện màu sắc vật thể được chiếu sáng, làm hài lòng nhiều khách hàng tức giận hiện nay.

bảo đảm AN TOÀN CHO HỆ THÔNG ĐÈN DOWNLIGHT ÂM TRẦN

Ở một vài nước như Mỹ đã xảy ra trường hợp đèn downlight âm trần gây ra cháy Vì Sao vì đèn tỏa nhiệt lớn đốt cháy cả khối hệ thống cách nhiệt của tòa nhà và hệ thống dây điện... đặc biệt quan trọng không may này dễ xảy ra với các loại trần thạch cao, gỗ sử dụng đèn downlight âm trần cũ, kém chất lượng. Do vậy để đảm bảo an toàn cho hệ thống đèn downlight cần có cài đặt và gia hạn hệ thống hợp lý:

- Sử dụng phụ kiện kèm theo và đò bảo vệ cung ứng tiêu chuẩn.

- liên tục check hệ thống đèn downlight âm trần, máy biến áp để bảo đảm khoảng cách không gây ra cháy.

- check thay thế sửa chữa bóng đèn cũ để giảm tải nhiệt độ tỏa ra.

Loại đèn downlight âm trần là thiết bị chiếu sáng có thẩm mỹ và nghệ thuật cao có thể trang trí cho không gian kiến trúc, Chi phí lại hợp lý. Đây đương nhiên là loại đèn được ưu tiên sử dụng tuy nhiên cần đảm bảo để ý những kỹ thuật để ngăn cản không may nhé.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều