Tìm lớp học kế toán thực hành tổng hợp trên Excel (Báo cáo thuế và lên báo cáo tài chính)

truongvan86dh

truongvan86dh

Sơ cấp
28/11/19
9
1
3
35
Xin chào các Bạn, Anh/Chị trên diễn đàn

Hiện tại mình muốn đăng kí học lớp kế toán về chủ đề báo cáo thuế và lên được báo cáo tài chính (hình thức học qua Online). Qua tìm kiếm trên mạng có rất nhiều trang mà mình tham khảo đều là hình thức chuyển khoản trước rồi gửi giáo trình và video hướng dẫn học sau với các mức học phí khác nhau có chổ thì cao, chổ thì thấp. Tuy nhiên, điều mà mình băn khoăn và muốn hỏi trên diễn đàn đó là các bạn có kinh nghiệm chỉ cho mình với:

Thứ 1: Học ở trang nào online là tốt nhất (thời gian là bao lâu, mức học phí là bao nhiêu)

Thứ 2 : Sự truyền tải nội dung ở họ

Thứ 3: Học phí mình chuyển khoản thì làm sao biết tài khoản nào là của chủ nhân dạy mình, lỡ họ lừa mình thì sao (Bây giờ vàng thau lẫn lộn chả biết ai mới làm thầy). Lấy mác tên người dạy rồi nhờ chuyển khoản sai làm ảnh hưởng uy tín họ.

Thứ 4 : Mình đã có hiểu biết về kế toán cơ bản nhưng chưa có kiến thức về thuế, chưa lên được báo cáo tài chính thì nên học online qua video và tài liệu hướng dẫn đính kèm hay là học qua thầy kèm trò hay hơn

Thứ 5: Nếu học qua online mình muốn biết sẽ học trước nội dung tóm tắt là những cái gì để làm được báo cáo thuế và lên báo cáo tài chính.

Trân trọng cám ơn
Nguyễn Trường Văn
 
  • Like
Reactions: MINA

Xem nhiều