5 yếu tố được quan tâm nhất khi mua robot hút bụi 2021

  • Thread starter thuyle120489
  • Ngày gửi
thuyle120489

thuyle120489

Sơ cấp
24/12/18
0
0
0
32
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại robot hút bụi nên khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn, không biết robot hút bụi như thế nào là tốt. Sau đây là 5 yếu tố quan trọng nhất giúp bạn đánh giá chất lượng của máy hút bụi, lau nhà.
robot-hut-bui-deebot.jpg

Thương hiệu
Đứng trong hàng ngũ những thương hiệu uy tín, nổi tiếng hàng đầu châu Á, Ecovacs được biết đến với những sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh, cao cấp tích hợp tính năng 2 trong 1. Khả năng tự động điều chỉnh chế độ vệ sinh (lau khô/ ướt) phù hợp cho từng loại mặt sàn, mặt thảm trong nhà. Khả năng lọc sạch không khí nhờ bộ lọc hiệu suất cao.
Giá cả
Giá cả sản phẩm robot hút bụi và lau nhà cao cấp càng cao thì phạm vi làm sạch của nó cũng lớn hơn, thời lượng làm việc sẽ được lâu bền hơn và được tích hợp thêm nhiều tính năng, nhiều cải tiến hiện đại, tiện ích hơn.
Nhu cầu sử dụng
Dùng cho diện tích bao nhiêu? Sàn nhà thuộc loại gì? Nhà có nhiều phòng không? ... và nhu cầu cao cấp hơn như Có cần thêm tính năng gì không? …
Đánh giá của chuyên gia và người dùng
Một số nguồn đánh giá công nghệ uy tín bạn có thể tham khảo như: Cnet.com, các hội chợ IFA hoặc CES, ... Và hãy nhớ rằng những thương hiệu robot hút bụi lớn và uy tín đều có những "con hàng khủng" để tham gia các hội chợ danh tiếng mang tầm cỡ quốc tế.
Địa chỉ mua uy tín
Irobot Store là một trong những đơn vị chuyên phân phối robot hút bụi lau nhà thông minh cao cấp chính hãng với mức giá ưu đãi nhất cùng dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.
Liên hệ: 0916 03 7997 để được tư vấn mua robot hút bụi chính hãng.
 

Xem nhiều