TUYỂN-DỤNG [HN] Kế toán viên (fulltime)

  • Thread starter Thao Upzoom
  • Ngày gửi
T

Thao Upzoom

Sơ cấp
14/10/21
0
0
0
34
Bạn có quan tâm đến cơ hội được vận dụng kỹ năng kế toán của mình để phát triển ở môi trường mới và muốn đồng hành với những đồng nghiệp trẻ tuổi cùng chí hướng? Nếu có, Upzoom là nơi dành cho bạn!

Upzoom là nhà cung cấp giải pháp CNTT mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội cho các khách hàng ở nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi đang tìm kiếm một mảnh ghép Kế toán viên để hoàn thiện bức tranh nhân sự hoàn chỉnh cho công ty.

Nhân viên kế toán sẽ làm gì ở Upzoom?

- Xây dựng kế hoạch, tham mưu cho Ban giám đốc, phụ trách về các chính sách, quản lý tài chính/kế toán/thuế/bảo hiểm/lương và các khoản trích theo lương đúng pháp luật, phù hợp với đặc điểm về ngành công nghệ thông tin của công ty.

- Lập kế hoạch tài chính, dòng tiền cho công ty trong ngắn hạn và dài hạn, tham gia quyết toán thuế đảm bảo sự chính xác, kịp thời.

- Quản lý, kiểm tra, kiểm soát, theo dõi sổ sách kế toán, chứng từ, hóa đơn; lưu trữ dữ liệu kế toán theo quy định.

- Tổng hợp, phân tích tài chính công ty thường xuyên nhằm đánh giá đúng đắn tình hình, kết quả và hiệu quả kế hoạch kinh doanh của công ty, đề xuất các phương án cải tiến và khắc phục.

- Chịu trách nhiệm về các giao dịch với các cơ quan: Thuế, Sở kế hoạch đầu tư, Kho bạc Nhà nước, Hải quan, Ngân hàng,…

- Hạch toán kế toán thuế, lập tờ khai thuế, lập Báo cáo tài chính hàng quý, năm tài chính hoặc theo yêu cầu của BGĐ Công ty tại từng thời điểm.

Upzoom sẽ cần gì ở nhân viên Kế toán?

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính - Kế toán.

- Kinh nghiệm ít nhất 02 năm làm Kế toán hoặc Kiểm toán.

- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về Tài chính kế toán, nguyên tắc chuẩn mực tài chính kế toán, quy định pháp luật liên quan đến doanh nghiệp, thuế, bảo hiểm xã hội.

- Có khả năng sử dụng thành thạo một trong các phần mềm kế toán phổ biến: MISA, Fast accounting,...

- Nắm chắc chế độ, thể lệ và các nghiệp vụ tài chính kế toán trong doanh nghiệp.

- Có khả năng lập và đọc/hiểu sâu báo cáo tài chính.

- Cẩn thận, trung thực; kỹ năng tổng hợp, phân tích, đánh giá; làm việc khoa học, chính xác.

Trong thời gian giãn cách xã hội, bạn sẽ làm việc remote, sau khi tình hình dịch bệnh ổn định bạn sẽ được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với đồng nghiệp tại văn phòng của Upzoom – Mac plaza, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Thu nhập đến 8-15 triệu/tháng tùy theo kinh nghiệm và năng lực.

Công ty hỗ trợ các phúc lợi cho vị trí fulltime: BHYT-BHXH, lương tháng thứ 13, 12 ngày nghỉ phép/năm và còn rất nhiều đãi ngộ hấp dẫn khác sau khi gia nhập gia đình Upzoom.

Hãy connect với bộ phận HR Upzoom (email: thao@upzoom.vn, sđt: 0985882587) và setup lịch phỏng vấn online ngay để trực tiếp thẩm định cơ hội này nhé!
 
Sửa lần cuối:
Lớp cập nhật chính sách thuế do Hội kế toán TP.HCM tổ chức

Xem nhiều