Cảm nhận tử vi nam mạng tuổi 1964

  • Thread starter xemboihatxixvm
  • Ngày gửi
xemboihatxixvm

xemboihatxixvm

Sơ cấp
20/11/21
1
0
1
31
xemvanmenh.net
Cảm nhận tử vi nam mạng tuổi 1964

Các thông tin tử vi đem đến rất bổ ích nếu biết cách vận dụng đúng đắn trong cuộc sống. Nhờ cảm nhận tử vi nam mạng sinh năm 1964 có thể giúp quý vị nhận thấy sự quan trọng nên xem tử vi hàng năm.

Tôi là nam tuổi Giáp Thìn 1964 đang là tiếp quản một trung tâm thể thao năng khiếu. Đối với tôi, xem tử vi là việc quan trọng giúp tôi lên kế hoạch cho một năm thật cẩn thận. Tôi biết rằng một năm không chỉ có may mắn mà còn có đen đủi nhưng xem tử vi giúp tôi chuẩn bị đón nhận thời cơ và giảm thiểu những điều xấu cho bản thân. Năm 2021 đại dịch bùng nổ làm công việc làm ăn của tôi bị tác động xấu khi số học sinh đăng ký học ít hơn. Để tiếp tục hoạt động của trung tâm, tôi cùng các thành viên khác đã quyết định vẫn kiên trì bám trụ. Do đó, tôi đã bỏ một khoản tiền không nhỏ cố gắng giữ trung tâm vượt qua giai đoạn thử thách, đến gần cuối năm các lớp đã có số lượng khá nhiều học viên đăng ký tập luyện. Về gia đạo, năm 2021 trong nhà xảy ra một số xung đột nhỏ, vì đã xem tử vi nên tôi cố gắng trở thành người hòa giải giúp mối quan hệ giữa các thành viên trở nên tốt đẹp hơn. Sức khỏe của tôi trong năm Tân Sửu có phần yếu đi, mặc dù chăm chỉ luyện tập thể dục nhưng không tránh sự lão hóa của cơ thể khi xương khớp đau mỏi mỗi khi trái gió trở trời.

Từ những kinh nghiệm và trải nghiệm, năm 2022 tôi đã sớm xem tử vi nam mạng Giáp Thìn 1964 để bản thân không bất ngờ trước những sự việc có thể xảy đến. Năm Nhâm Dần, tứ trụ nam mạng tuổi Giáp Thìn là Thiên Thắng, Địa Tam Tai dự đoán có sự biến chuyển lớn về công việc kinh doanh. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào tôi cần suy nghĩ kỹ lưỡng. Năm 2022 tôi nên quan tâm hơn đến gia đình, chăm lo, vun vén để giữ gìn yên ấm. Các con của tôi đều đã có gia đình riêng, công việc của tôi hay phải di chuyển nhiều ít có thời gian cho gia đình, sang năm tới tôi cần quan tâm hơn tới “hậu phương” của mình, dành những giờ phút nghỉ ngơi bên cạnh vợ con.

Năm Nhâm Dần, nam sinh năm 1964 được sao Thái Dương chiếu mệnh, sao này là phước tinh có khả năng đem lại sự may mắn, tài lộc và suôn sẻ cho tôi. Nhờ năng lượng của sao này, tôi có thể cân nhắc tiếp tục phát triển trung tâm thể thao năng khiếu, thu hút thêm học viên, tiếp tục đào tạo chất lượng cao để nâng cao danh tiếng của trung tâm. Về tình cảm gia đình ôn hòa, vui vẻ, mối quan hệ vợ chồng yêu thương gắn kết, con cái hiếu thuận, ngoan ngoãn. Khoảng thời gian tốt nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch, mọi việc tiến hành có thể tiến hành suôn sẻ, hanh thông.

Tuổi của tôi năm 2022 gặp hạn Thiên La, sức khỏe có thể tụt giảm nếu không chăm sóc. Ở tuổi của tôi nếu bị bệnh không chữa trị kịp thời có thể bệnh tật lâu khỏi, tiêu tốn tiền của, thời gian chữa trị. Ngoài ra, gặp hạn này có thể bị ma quỷ quấy phá làm tâm tính bất an, gặp ác mộng, lo âu. Vì vậy, tôi nên duy trì tinh thần thoải mái bằng cách thư giãn, nghỉ ngơi bên gia đình, tránh căng thẳng ảnh hưởng xấu cho hệ thần kinh.

Tham khảo tử vi hàng năm giúp mỗi người tự lên kế hoạch về các mặt của cuộc sống chu toàn, đầy đủ. Vì vậy, đừng bỏ qua những dự đoán này nếu quý vị muốn đón một năm mới dễ dàng hơn cho bản thân.
 
Lớp cập nhật chính sách thuế do Hội kế toán TP.HCM tổ chức

Xem nhiều