Webketoan.vn Làm sao tư vấn kế toán kịp thời, đúng trọng tâm và tin cậy ?

  • Thread starter Webketoan.vn
  • Ngày gửi

Vâng đó là mục tiêu của chúng tôi khi triển khai Sàn Tư vấn Kế toán online tại tuvan.webketoan.vn


Trải qua thời gian phục vụ cộng đồng, chúng tôi nhận thấy rằng ngày nay thông tin không còn thiếu nữa. Vấn đề của độc giả bây giờ là làm thế nào chọn được nguồn thông tin đáng tin cậy, thông tin được phân loại khoa học phục vụ tra cứu nhanh chóng, chính xác. Nhận thấy nhu cầu đó, Webketoan lên kế hoạch cho một phiên bản dạng cơ sở tri thức (Knowledge base) với kiến thức được tổng hợp, biên tập theo chủ đề và phân nhóm phục vụ tra cứu có chọn lọc.

Về mặt kỹ thuật: Sàn tư vấn với vẻ ngoài đơn giản nhưng bên trong là một giải pháp phần mềm quản lý kiến thức. Phần mềm này được các tập đoàn lớn sử dụng trong đào tạo nhân viên và là hệ thống phục vụ khách hàng.

Tuy thời gian qua với nguồn lực hạn hẹn, chúng tôi chưa đầu tư đúng mức, nhưng hệ thống cũng có những mục nội dung quan trọng phục vụ tham khảo nhanh như chuẩn mực kế toán, tài khoản kế toán, thư viện văn bản pháp quy, …

Xin mời Quý bạn đọc tham quan để hiểu thêm một kho tri thức phục vụ tra cứu nhanh khi cần thiết cho công việc thực tế

tuvan.webketoan.vn
The post Làm sao tư vấn kế toán kịp thời, đúng trọng tâm và tin cậy ? appeared first on Webketoan - Tư vấn Kế toán online.

Xem tiếp ở Webketoan.vn ...
 

Similar threads

Webketoan VNews - Bảng tin nghiệp vụ bằng video
PACE CFO - GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH
Học kế toán online cùng Webketoan

Xem nhiều