Chính Sách Bán Hàng Siêu Hấp Dẫn Của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

  • Thread starter nguyenngocnam2022
  • Ngày gửi
nguyenngocnam2022

nguyenngocnam2022

Sơ cấp
4/9/22
0
0
0
42
Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là cái tên đang được nhắc rất nhiều trong khoảng thời gian gần đây trên thị trường bất động sản Hà Nội. Không chỉ có thế mạnh về vị trí, tiện ích cảnh quan, thiết kế sản phẩm... mà Dự án có một thế mạnh vô cùng lớn so với các đối thủ khác và làm "say đắm" khách hàng đó chính là Chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Có thể nói rằng với Chính sách bán hàng này, Chủ đầu tư Vinhomes tự tin sẽ "đánh bay bảng hàng" trong thời gian ngắn. Vậy chính sách bán hàng này như thế nào? Chính sách bán hàng này hấp dẫn ra sao? Quý khách hàng hãy cùng chúng tôi phân tích về điều này.

Tổng quan về Chính sách bán hàng Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
  • Về chương trình quà tặng: khách hàng được tặng Voucher mua xe điện Vinfast, trị giá Voucher là 200 triệu đồng.
  • Về phương thức thanh toán: hách hàng được lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán là: phương thức thanh toán sớm (trả sớm), phương thức thanh toán theo tiến độ và phương thức sử sụng gói vay ngân hàng.
Các hình thức hỗ trợ bổ sung gồm có:
  • Khách hàng được Chủ đầu tư thuê lại 6%/1 năm trong vòng 5 năm với những căn hoàn thiện
  • Khách hàng có thể bán lại (Chủ đầu tư mua lại) với giá trị cộng thêm là 30% giá trên hợp đồng sau khi đã trừ đi các chi phí chuyển nhượng.
  • Chương trình An tâm lãi suất sau khi hết hỗ trợ ngân hàng.
[IMG]

Phân tích cụ thể về Phương thức Thanh toán của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Nếu chỉ nhìn vào phương thức thanh toán và quà tặng thì có thể thấy rằng không có gì đặc biệt so với Dự án đã triển khai là Vinhomes Ocean Park 2 The Empire. Tuy nhiên với Vinhomes Ocean Park 3, Chủ đầu tư Vinhomes đã đưa ra chương trình cam kết thuê và chương trình cam kết mua lại vô cùng hấp dẫn. Cụ thể như sau:

Đối với những khách hàng mua căn hoàn thiện (khoảng 1000 căn được Chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện), nếu khách hàng có nhu cầu để Chủ đầu tư thuê lại thì sẽ được thuê với mức thuê là 6%/1 năm (trong 5 năm). Khách hàng sẽ chịu phần thuế, phí thu nhập cá nhân. Điều này là vô cùng tuyệt vời bởi khách hàng không phải lo nghĩ về khoản đầu ra khi cho thuê Căn biệt thự, liền kề hay nhà phố của mình. Một số khách hàng lo lắng rằng việc cho thuê sau này sẽ khó khăn thì giờ đây bài toán đã được giải quyết một cách thoả đáng.

Còn đối với những khách hàng sau 5 năm và có nhu cầu bán lại thì Chủ đầu tư sẽ mua lại với mức giá tăng 6% cho mỗi năm, tức là mức lãi 30%. Vô cùng tuyệt vời bởi khoản đầu tư của khách hàng sẽ sinh lời mà không phải quá lo lắng về thị trường bất động sản trong tương lai ra sao. Tất nhiên kỳ vọng của khách hàng khi tham gia mua, đầu tư tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sẽ lớn hơn so với mức lãi suất 30% sau 5 năm.

Ngoài ra cũng giống như Dự án trước, khách hàng sẽ được hưởng chương trình An tâm lãi suất sau khi hết ân hạn ngân hàng. Đây là chương trình tuyệt vời mà Chủ đầu tư Vinhomes dành tặng khách hàng nếu như trường hợp lãi suất ngân hàng có cao trong thời gian tới thì khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng rằng phần lãi suất của mình được đảm bảo không biến động quá nhiều.

Một điều đặc biệt ở Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown nữa là khách hàng có thể lựa chọn gói vay ngân hàng với tỷ lệ là 70-30 hoặc là 40-60. Với chương trình vay 40-60 thì khách hàng sẽ được chiết khấu thêm 2% vào giá bán.

Đăng ký nhận thông tin về Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Hiện nay những thôn tin về Dự án đã được mở rõ, khách hàng đang háo hức lựa chọn cho mình một căn Biệt thự, liền kề, nhà phố phù hợp. Do vậy nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu những thông tin về Dự án thì có thể tham khảo thêm thông tin ở nguồn dưới đây: https://www.linkedin.com/pulse/ch%C...Bn-c%E1%BB%A7a-vinhomes-ocean-park-the-crown/
 
Webketoan PRO - Tài khoản chuyên sâu cho nhà kế
Webketoan VNews - Bảng tin nghiệp vụ bằng video
PACE CFO - GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH
Học kế toán online cùng Webketoan

Xem nhiều