Các thông tin về đặc tính nổi bật của sản phẩm tấm mica lấy sáng mà bạn nên biết

 • Thread starter wifim001
 • Ngày gửi
W

wifim001

Sơ cấp
23/3/21
1
0
1
21
Mica là 1 loại nhựa được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, các loại mica sử dụng phổ biến như làm kệ, ốp tường trang trí, đặc biệt được dùng khá nhiều nhất trong ngành tiếp thị. Đọc ngay các thông tin để hiểu thêm.

Có thể bạn chưa biết: tấm mica giá rẻ

1. Một vài thông tin tổng quan sơ lược về sản phẩm tấm Mica lấy sáng trên thị trường


Mica là tên của 1 hãng chế tạo tấm nhựa Mica Acrylic, trên tấm họ thường xuyên ghi thương hiệu của họ, rồi gọi rất nhiều thành quen và tấm nhựa Acrylic giờ đây thường được gọi là tấm Mica (có khu vực gọi là tấm Mika hay Meka). Acrylic là 1 loại nhựa có nguồn gốc xuất xứ từ tinh chế dầu mỏ và có tên khoa học là PMMA – viết tắt của poly (methyl)-methacrylate. Acrylic có thể là trong suốt hay có màu sắc với nhiều sự chọn lựa khác nhau. Acrylic (nhựa trong suốt), còn gọi là Acrylic glass (kính thủy tinh). Tấm Acrylic được chế tạo bởi vật chất thuộc nhóm silicat lớp bao gồm những loại vật liệu có mối kết hợp chặt chẽ, có tính cát khai cơ bản hoàn toàn. Tất cả cũng đều có cấu trúc tinh thể thuộc hệ 1 phương có xu hướng tinh thể giả hệ sáu phương và có thành phần hóa học tương tự. Tính cát khai cao là tính chất đặc trưng nhất của mica, điều này được giải thích là do sự sắp xếp của các nguyên tử dạng tấm lục giác chồng lên nhau.

Tấm Acrylic hoặc còn được gọi là tấm Mica có tỉ trọng chỉ bằng ½ so với thủy tinh (do đó nhẹ hơn) và cho khoảng 98% ánh sáng khả kiến qua nó ( với tấm có độ dày 3mm). Acrylic bị đốt cháy ở 460 °C (860°F).Mica tấm là gì?2. Các thông tin về đặc tính nổi bật của sản phẩm tấm mica lấy sáng mà bạn nên biết

– Mica tính bóng đều, óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bong.

– Xuyên sáng vô cùng tốt

– Màu sắc đa dạng.

– Mica có đặc tính dẻo nên dễ gia công lắp ghép, uốn ép, theo ý muốn.

– Chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn.

– không dẫn điện, dẫn nhiệt.

– Thuận tiện trong việc tạo hình sản phẩm.

– Dù vậy, Ngoài ra cũng có các nhược điểm khi dùng vật liệu bởi mica: dễ dàng bị đổ vỡ do chấn động và va đập dễ dàng trầy xước.

– Không dẫn nhiệt nên vấn đề về nhiệt độ cần phải khắc phục trước tiên.Ứng dụng tấm mica3. Thông tin về những phân loại sản phẩm tấm mica thịnh hành trên thị trường hiện nay

 1. Mica giá tiền rẻ: thường xuyên có thành phần nguyên liệu đầu vào kém chất lượng; bây giờ đa phần dòng mica này được nhập trực tiếp từ Trung Quốc.
 2. Mica trong: hoặc còn gọi là mica dẫn sáng… Tuy vậy dòn và đơn giản vỡ; Nó thường xuyên được biết tới như 1 loại vật liệu nền công nghiệp có tỷ trọng chỉ bởi ½ thủy tinh và cho khoảng 98% ánh sáng xuyên qua nó (đối với mica có độ dày3mm). Bị nóng cháy ở 460độ C (860 độ F) ở các nước Châu Âu, mica còn được gọi là Plexiglas.
 3. Mica Acrylic: Loại này dùng trong kỹ thuật hoặc những sản phảm yêu cầu chi tiết cao như hút nổi, mica kỹ thuật…. Cắt chữ CNC
 4. Mica màu: Thành phẩm được trộn bột màu phụ gia để tạo màu sắc theo ý muốn. những màu căn bản là mi ca trắng, mi ca trong suốt… theo bảng màu cơ sở để pha chộn cho ra thành phẩm theo yêu cầu.
 5. Mica đen: Mica đen trong, đen mờ, đen bóng, đen xước… tùy theo yêu cầu của người sử dụng mà nhà cung cấp sẽ chạy máy cho ra sản phẩm theo đề nghị thực tiễn của thị trường và đối tác của họ.
 6. Mica gương: Được tráng gương…
 7. Mica Đài Loan: Cái này là nhập khẩu Đài Loan J
4. Bạn đã biết ứng dụng thực tế vào đời sống của sản phẩm tấm lấy sáng mica chưa?

 • Công nghiệp Quảng cáo: bảng hiệu, hộp đèn LED, đặc biệt rất phù họp với những bảng hiệu lớn đòi hỏi chất lượng cao.
 • Các vật dụng, thiết bị trang trí trong cửa hàng
 • Trang trí nội thất
 • Dự án kiến trúc, làm bảng hiệu
 • Vật trang hoàng, quà trao tặng, đồ đạc trong nhà : bàn, ghế, cửa…
 • Hồ cá, công viên đại dương.- Tạo hiệu ứng ánh sáng với nước.
 • Được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp: xây dựng: chống ồn, chống nóng, lấy ánh sáng, nhạc cụ, điện tử, hàng hóa hải…
Trên thi trường quảng cáo, biển quảng cáo thì Mica là sản phẩm chủ đạo tạo nên những dự án tuyệt phẩm, mang tính nghệ thuật cực kỳ cao. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.
 
Webketoan PRO - Tài khoản chuyên sâu cho nhà kế
Webketoan VNews - Bảng tin nghiệp vụ bằng video
PACE CFO - GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH
Học kế toán online cùng Webketoan

Xem nhiều