Đây là cách chăm sóc những lọn tóc của bạn theo bản chất của chúng

  • Thread starter antimeno
  • Ngày gửi
A

antimeno

Sơ cấp
15/10/21
3
0
1
21
Tóc xoăn cực kỳ khắt khe và là mối quan tâm của 60% người Pháp từ 15 đến 34 tuổi. Giờ đây, họ đã phát triển các phương pháp điều trị tùy theo độ xoăn của mình: điều đó thay đổi mọi thứ!
Lượn sóng đến xoăn: mùa xuân trên hết
Tóc gợn sóng, với những lọn xoăn mở, thường khá đẹp, chân tóc phẳng và sóng phát triển theo chiều dài. Mối quan tâm: thường dẻo dai, các lọn tóc xoăn có xu hướng xẹp nhanh chóng chỉ sau một đêm.

Những gì họ cần
Nếu cho đến bây giờ, chúng ta ít nhiều xếp tất cả tóc xoăn vào cùng một loại, thì việc chăm sóc đã đạt được độ chính xác với các công thức tương ứng với các mức độ xoăn khác nhau. Trên hết, chẳng hạn như không cần thiết phải tạo gánh nặng cho mái tóc gợn sóng, cả khi làm tóc và chăm sóc. Chúng tôi thích kiểu cắt mang lại sự nhẹ nhàng từ chân tóc, tạo nếp để thúc đẩy quá trình chăm sóc tóc vào mùa xuân và nhẹ như lông: dầu gội không chứa silicone và chất dưỡng ẩm để thoa lên tóc đã được lau khô bằng khăn, không ướt. Sản phẩm kỳ diệu: màn sương tạo kết cấu với hiệu ứng lượn sóng, hoàn hảo để khôi phục lại tông màu cho những gợn sóng.

Cũng khám phá: Tóc xoăn: đây là 6 kiểu cắt và kiểu tóc nhất định phải có của phái đẹp trong mùa xuân hè

Xoăn thành xoăn: tập trung vào dưỡng ẩm
Claire Bonnefon, chuyên gia L'Oréal Professional của Pháp mô tả với kiểu xoắn ốc của mình, chúng rất lo lắng, "nhưng thường có hai hoặc ba kiểu xoăn trên cùng một mái tóc". Đẹp khi lọn tóc được tạo hình đẹp mắt, chúng có thể dễ dàng trở nên bồng bềnh và bồng bềnh, do đó cần được bảo dưỡng thường xuyên.

Những gì họ cần
Để có mái tóc xoăn năng động mà không bị xoăn, dầu gội và phương pháp điều trị siêu dưỡng ẩm (dầu xả hoặc mặt nạ) mang lại sự thoải mái và bồng bềnh. Tóc càng xoăn thì càng nên bôi thuốc sát chân tóc. Không có khăn để làm khô chúng trước, nhưng một chiếc áo phông cotton hoặc khăn turban sợi nhỏ. Chúng được gỡ rối bằng một chiếc lược có răng thưa, bằng gỗ hơn là nhựa và một sản phẩm tạo độ xoăn (kem hoặc mousse) được thoa lên các lọn tóc mà không cần xả lại. Để sấy khô, bắt buộc phải có đầu khuếch tán để không tạo bọt cho tóc. Nhẹ nhàng ấn các ổ khóa trong vài giây, từng vùng, từ bên dưới, kéo chúng lên phía trên cùng của hộp sọ. Những ngày tiếp theo, khi vòng lặp gặp sự cố, chúng tôi sử dụng máy hóa hơi vào buổi sáng, trong đó nước và kem dưỡng ẩm còn sót lại được trộn lẫn. Chúng tôi hoàn thành thói quen với một loại kem dưỡng khi chúng trở nên nổi loạn và giòn, đặc biệt là vào mùa đông vì lạnh và những chiếc cốc.
Rất xoăn đến xoăn: dinh dưỡng liều cao
Claire Bonnefon giải thích: “Đây rõ ràng là loại khó điều trị nhất vì “chúng xốp và dễ vỡ”. Chúng phát triển chậm, xoắn lại khi xoăn và không đàn hồi tốt. Elodie Euston, một thợ làm tóc chuyên nghiệp ở Paris cho biết: “Rất hiếm phụ nữ để tóc xoăn, họ thường sửa đổi nó trong quá trình tạo kiểu.

Những gì họ cần
Chăm sóc tăng cường dinh dưỡng. Thói quen hàng tuần bao gồm dầu gội, dầu xả và mặt nạ. Elodie Euston nói: “Tôi khuyên bạn nên để dầu tắm hoặc mặt nạ vào ngày hôm trước, cả đêm. Giữa các buổi này, chẳng hạn như sau khi chơi thể thao, chúng tôi thay thế dầu gội đầu bằng loại không có phân (hoặc sữa rửa mặt, hoặc kem giặt), giúp gội sạch mà không tạo bọt hoặc tẩy. Những người chọn kiểu tóc afro có thể thử kỹ thuật LOC trước khi gội đầu – viết tắt của chất lỏng, dầu (dầu), kem. Để duy trì độ ẩm cho tóc, trước tiên hãy thoa nước hoặc sản phẩm dưỡng tóc dạng lỏng, sau đó thoa dầu (dừa, bơ, thầu dầu) và cuối cùng là kem hoặc bơ (hạt mỡ, xoài) để làm kín tất cả trên tóc. Lời khuyên: "hãy ngủ trên một chiếc áo gối bằng lụa hoặc sa tanh, hoặc với mái tóc quấn khăn xếp
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Lộ trình trở thành Kế toán quản trị chuyên nghiệp

Xem nhiều

Webketoan PRO