Quầng thâm: mẹo đơn giản với sữa và bông để có vẻ ngoài tươi tắn

  • Thread starter chanchancom
  • Ngày gửi
C

chanchancom

Sơ cấp
24/10/21
3
0
1
22
Bạn có quầng thâm và đường viền mắt sưng húp? Có một phương pháp rất dễ dàng để vượt qua nó. Tất cả những gì bạn cần là sữa rất lạnh và một miếng bông gòn.
“Trông bạn có vẻ mệt mỏi” . Phản ánh này, tất cả chúng ta đã nghe nó ít nhất một lần trong đời, và nó không phải là dễ chịu nhất. Thủ phạm? Quầng thâm của chúng ta đào, sưng lên, đôi khi có màu, nằm dưới mắt và đè nặng lên mắt. Thường liên quan đến sự mệt mỏi, những vết nhỏ này là do sự gián đoạn của các mô bạch huyết và lưu thông máu. Khi hệ thống không hoạt động, bạch huyết không còn loại bỏ đúng cách các sắc tố máu tập trung dưới da. Kết quả ? Vì đây là một vùng trên khuôn mặt mỏng hơn bốn lần so với lớp biểu bì của phần còn lại của cơ thể, nên nó có quầng thâm hơi xanh và sưng lên!Với tuổi tác, căng thẳng, mệt mỏi, nhưng cũng vì lý do di truyền, vi tuần hoàn này trở nên kém hiệu quả hơn. Quầng thâm cũng có thể do sự tích tụ của các sắc tố melanin, chúng là “sắc tố”.
Để khắc phục điều này, một số giải pháp là có thể. Chúng ta đã biết cách chăm sóc đường viền mắt, giúp làm thông thoáng vùng da này trên khuôn mặt. Một số cũng sử dụng túi trà xanh hoặc trà hoa cúc, những lát dưa chuột khác lấy trực tiếp từ tủ lạnh, hoặc thậm chí là thìa tươi để giảm bọng dưới mắt . Thủ thuật mới nhất cho đến nay để loại bỏ quầng thâm? Nó rất đơn giản để đạt được, và nó đến từ Tik Tok và chính xác hơn là từ người dùng Supriya Shrestha, chuyên gia làm đẹp. Tất cả những gì bạn cần là một miếng bông (tốt nhất là có thể tái sử dụng cho hành tinh này) cũng như sữa rất lạnh để tăng tác dụng thông mũi gấp 10 lần.
Cách xóa quầng thâm bằng sữa trong 15 phút?
Dưới đây là các bước để làm theo:
  • Cắt quả bóng bông làm đôi
  • Đặt cả hai nửa vào một cái bát nhỏ
  • Đổ sữa rất lạnh vào bát.
  • Sau vài giây, thu thập các miếng bông và đặt mỗi nửa dưới mí mắt dưới
  • Sau 15 phút tiếp xúc, loại bỏ chúng và rửa sạch để loại bỏ dư lượng sữa trên da của bạn
Thực hiện ba lần một tuần để thấy kết quả
Sau đó thoa kem viền mắt bằng cách vỗ nhẹ bằng đầu ngón tay để tăng cường khả năng làm thông mũi của kem. Khi lớp dưỡng đã thẩm thấu, hãy thoa một chút kem che khuyết điểm mà bạn sẽ tán bằng ngón tay hoặc cọ nhỏ chính xác. Vẻ ngoài của bạn sẽ tươi mới hơn bao giờ hết!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Lộ trình trở thành Kế toán quản trị chuyên nghiệp

Xem nhiều

Webketoan PRO