Thủ thuật tuyệt vời để che đi quầng thâm của bạn (không thể tin được!)

  • Thread starter antimeno
  • Ngày gửi
A

antimeno

Sơ cấp
15/10/21
3
0
1
21
Để có vẻ ngoài khỏe mạnh và quầng thâm được che giấu hoàn toàn, có một mẹo rất dễ dàng đã được nhắc đi nhắc lại hàng trăm lần trong các hướng dẫn làm đẹp trên mạng xã hội. Kết quả là tuyệt đẹp.
Để có vẻ ngoài khỏe mạnh và quầng thâm được che giấu hoàn toàn, có một mẹo rất dễ dàng đã được nhắc đi nhắc lại hàng trăm lần trong các hướng dẫn làm đẹp trên mạng xã hội. Kết quả là tuyệt đẹp.
Nhẫn chìm có thể khó ngụy trang. Một số giải pháp tồn tại: nếu chúng rất rõ ràng, màu sắc của chúng có thể được sửa chữa để làm giảm vẻ ngoài của chúng. Ví dụ: nếu chúng có màu hơi xanh, chúng tôi sử dụng hiệu chỉnh màu vàng hoặc thậm chí là màu cam cho làn da sẫm màu hơn vì các sắc thái này trung hòa lẫn nhau. Cũng có thể lấy một loại kem che khuyết điểm thật che phủ và phủ phấn để nó không bị xê dịch cả ngày. Về việc lựa chọn sản phẩm, mỗi quầng thâm phản ứng khác nhau, tốt hơn hết bạn nên tự quyết định và thử nghiệm một số sản phẩm trước khi tìm ra sản phẩm phù hợp nhất!

Trên mạng xã hội, một kỹ thuật mới đang trở thành mốt. Chuyên gia trang điểm và người có ảnh hưởng tên là Spencer đã nghĩ ra thủ thuật này, với một đoạn video ngắn trong đó anh ấy nói: "nếu bạn không đánh phấn má hồng dưới mắt, thì bạn đang bỏ lỡ điều gì đó" , trong khi chạm vào màu hồng phấn phía trên gò má. Kết quả là tươi và sáng.
Phấn má hồng trộKể từ đó, nhiều người đã tiếp thu lời khuyên này và tạo lại một phiên bản cải tiến, đặc biệt là người dùng Steph Hui hoặc Danielle Marcan, những người có kết quả thật tuyệt vời. Để có vẻ ngoài cực kỳ tự nhiên với ánh sáng khỏe mạnh đồng thời che đi quầng thâm, đây là các bước cần thực hiện:

Sau khi thoa kem nền hoặc kem có màu, hãy chấm một ít phấn má dạng lỏng dưới mỗi mắt
Làm tương tự trên đầu, nhưng lần này với một chấm kem che khuyết điểm
Trộn mọi thứ bằng cọ hoặc máy xay sinh tố. Đó là nó !n với kem che khuyết điểm
Để có vẻ ngoài cực kỳ tự nhiên, hãy chọn phấn má hồng dạng lỏng. Nếu bạn có làn da trắng, màu hồng sẽ rất hoàn hảo. Nếu bạn có làn da sẫm màu hơn, hãy chọn màu san hô. Nhưng hãy dám thử xem điều gì khiến bạn muốn!

Xem thêm: cách làm mờ vết thâm trên mặt
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Lộ trình trở thành Kế toán quản trị chuyên nghiệp

Xem nhiều

Webketoan PRO