ERP Glovia??

  • Thread starter Maiden
  • Ngày gửi
M

Maiden

Sơ cấp
21/7/07
39
0
0
33
HCM
#1
Có bác nào rành Glovia chỉ bảo em mới!

Em xin hỏi câu đầu tiên: Glovia thuộc Class nào trên quan điểm của các bác (loại upper, middle or...?)?
Có mối quan hệ nào giữa Glovia và Oracle ko?? vì cty em dag dùng Glovia but em lại thấy có Oracle trên Program (ko vô trực tiếp dc). Khi sử dụng report trog Glo, luôn hiện lên hộp thoại có chữ oracle to tướng, dc mỗi cái việc enter "Finish".
Trong diễn đàn của mình có mục nào hướng dẫn chi tiết về Glo ko? bác cho e xin link?

Xá tội cho em nếu em hỏi vớ vẩn (trên quan điểm của các bác) vì thú thật với các bác, em chả có tí kinh nghiệm nào về ERP cả.
 
hai2hai

hai2hai

VNUNI Makes a difference
29/4/04
2,012
125
63
45
Hà nội
vnuni.net
#2
http://www.glovia.com/html/aboutus/
....
Part of Fujitsu

When our customers choose Glovia, they get much more than an industry-leading ERP solution. They also get the resources, expertise and support of one of the world's largest and most successful technology companies: Fujitsu.

Since beginning as a reseller more than a decade ago, Fujitsu has consistently increased its involvement with our company. Fujitsu acquired Glovia in 2000, making us a wholly owned subsidiary. Glovia software is now implemented in over 50 Fujitsu subsidiaries worldwide.

So what does this mean to you?
- Để biết tầm cỡ của giải pháp Glovia, bạn hãy tìm hiểu Fujitsu là công ty nào, tầm cỡ của Fujitsu tới đâu.

- Công ty bạn là công ty của Nhật đúng ko?

- Hiện Canon Vietnam đang sử dụng Glovia! (triển khai cách đây vài năm rồi, nghe đâu giá trị khoảng trên 1M$)

- Oracle trước khi được biết đến là 1 nhà cung cấp ERP thì được cả thế giới biết đến là nhà cung cấp hệ quản trị cơ sở dữ liệu vô cùng nổi tiếng: Oracle Database.

- Hệ quản trị CSDL cũng như hệ điều hành là 1 trong những thành phần rất quan trọng của bất cứ 1 giải pháp nào.

- Hầu hết, giao diện của các giải pháp của Nhật đều chú trọng tính đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng. Một hệ thống nút lồng cấp với sự hỗ trợ của bộ mã chức năng để có thể tới tận màn hình/report cần thực hiện ở bất cứ đâu. Thực ra, tớ rất thích cách làm giao diện như vậy vì nó quá thuận tiện (khi nào làm nhiều mới thấy, còn làm ít như chúng ta thì lại thích cầu kỳ hơn). Tuy nhiên, về mặt MKT thì cần phải "hoành tráng" nữa thì mới được gọi là "xịn" (nhất là với tính cách người Việt - chứ ko phải người Nhật).

Hope that helps.
 

Thành viên trực tuyến

  • tocxuu
  • daongocnam0603
  • xediengiatot
  • thegioi3dvn
Xem nhiều