Tạo bài viết mới...
 1. Thanh Nam
  Thanh Nam 2 Tháng một 2018 tại Hóa đơn, chứng từ

  THẮC MẮC VỀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

  GIẢI ĐÁP VỀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

  Hóa đơn điện tử sẽ là bắt buộc cho các doanh nghiệp trong tương lai gần. Để hiểu và thực hiện đúng chính sách của Bộ Tài Chính, Webketoan đã mời chuyên gia Nguyễn Văn Ngọc giải đáp tất cả câu hỏi liên quan đến hóa đơn điện tử.
  Anh Nguyễn Văn Ngọc là Trợ lý Giám Đốc Công ty CP Giải Pháp Hóa Đơn Điện Tử, nguyên KTT Công ty CP Dược Ngọc Trang
  Chương trình online như sau:
  -Ngay từ bây giờ, mời anh chị thành viên đặt câu hỏi về hóa đơn điện tử tại topic này.
  -Tất cả câu hỏi sẽ được giải đáp vào ngày 06/01/2018
  Chương trình được thực hiện bởi Webketoan và sự hỗ trợ của anh Nguyễn Văn Ngọc.
  ----------------------------------------------------------------------
  10 câu hỏi đáp về hóa đơn điện tử

  Câu 1: Hoá đơn điện tử là ?
  Giải đáp: https://goo.gl/95mWnn

  Câu 2: Căn cứ pháp lý để sử dụng hoá đơn điện tử ?
  Giải đáp: https://goo.gl/6S2771

  Câu 3: Có mấy loại hoá đơn điện tử ?
  Giải đáp: https://goo.gl/6TPnnV

  Câu 4: Hoá đơn điện tử và hoá đơn điện tử có mã xác thực khác nhau ở chỗ nào?
  Giải đáp: https://goo.gl/gEd1nc

  Câu 5: Doanh nghiệp nên sử dụng loại hoá đơn điện tử nào?
  Giải đáp: https://goo.gl/tL6sK2

  Câu 6: Có bắt buộc sử dụng hoá đơn điện tử không?
  Giải đáp: https://goo.gl/aR8gP6

  Câu 7: Hoá đơn điện tử có những lợi ích gì?
  Giải đáp: https://goo.gl/ZbW56e

  Câu 8: Chi phí của hoá đơn điện tử có lớn không?
  Giải đáp: https://goo.gl/UdCiV7

  Câu 9: Tại sao Chính phủ khuyến khích sử dụng hoá đơn điện tử?
  Giải đáp: https://goo.gl/Yvzc2C

  Câu 10: Thủ tục đăng ký sử dụng hoá đơn điện tử như thế nào?
  Giải đáp: https://goo.gl/sNgggM
  ---------------------------------------

  Các câu hỏi đáp về hóa đơn điện tử:

  http://tuvan.webketoan.vn/entry/1325/


  View attachment 19134

  WebketoanFacebook: https://www.facebook.com/groups/webketoanface/?fref=nf

  Các file đính kèm:

  1. Xem thêm 27 bình luận
  2. MINH@TIẾN
   MINH@TIẾN
   Tôi chưa rành về BCTC mong tất cả các anh chị em giúp,cuối năm lên BCTC cứ rối không biết lên!
  3. Fuji Mountain
   Fuji Mountain
   chưa rành về BCTC thì đừng liều lĩnh làm BCTC nha bạn. Giống như biết là giật điện thì khiếp lắm nhưng vẫn thò tay vào ổ điện xem cảm giác bị giật... Xem Thêm
  4. Zer0T
   Zer0T
   Cho mình hỏi chút, trong trường hợp có 2 mẫu hóa đơn: 1 mẫu dùng cho cty trong nước, 1 mẫu dùng cho cty nước ngoài thì sẽ đăng ký với cơ quan thuế... Xem Thêm
  5. PhanIT
   PhanIT
   Cho em hỏi hộ kinh doanh cá thể có được xài hóa đơn điện tử không ạ ? :(
  6. kienltbka
   kienltbka
   Những kiến thức rất hữu ích về hóa đơn điện tử !
  7. Viết trả lời
 2. Chế độ Thai Sản 2017 mới nhất hiện nay

  Luật Bảo hiểm xã hội có hiệu lực vào 1/1/2016 bổ sung rất nhiều chế độ thai sản cho người bố, người mang thai hộ và điều kiện về thời gian đóng bảo hiểm xã hội để được hưởng thai sản linh hoạt hơn.

  Khi mang thai

  Không phải chỉ khi sinh con mới được hưởng chế độ thai sản mà chế độ này bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày đầu tiên bạn biết mình có thai. Theo đó, thai phụ được quyền nghỉ việc để đi khám thai 5 lần, mỗi lần 1 ngày. Thậm chí, với những mẹ bầu ở xa cơ sở y tế hoặc trường hợp mang thai cần chăm sóc đặc biệt sẽ được nghỉ 2 ngày cho mỗi lần khám thai.
  Ngoài ra, nếu có bất kỳ “sự cố” như sảy thai, thai chết lưu, sinh non… người mẹ cũng được hưởng một số quyền lợi đặc biệt như:
  - Những trường hợp sảy thai dưới 1 tháng sẽ được nghỉ phép 10 ngày
  - 20 ngày nghỉ nếu thai từ 1-3 tháng
  - 40 ngày nghỉ nếu thai từ 3-6 tháng
  - 50 ngày nghỉ nếu thai từ 6 tháng trở lên (bao gồm ngày nghỉ lễ, tết và ngày nghỉ hàng tuần)
  [​IMG]
  Khi sinh con

  Chế độ thai sản khi sinh con được áp dụng như sau:
  – Thời gian nghỉ phép: Bạn được quyền nghỉ trước và sau thời gian sinh con 6 tháng, trong đó thời gian nghỉ trước khi sinh không quá 2 tháng. Với những mẹ mang đa thai, từ bé thứ 2 trở đi, mẹ sẽ được tính thêm 1 tháng vào thời gian nghỉ. Trong những trường hợp đặc biệt, nếu có nhu cầu nghỉ thêm, mẹ có thể xin nghỉ phép không hưởng lương. Đặc biệt, nếu có đủ sức khỏe để quay lại làm việc trước thời gian nghỉ phép, mẹ vẫn nhận được trợ cấp thai sản theo quy định, và nhận thêm tiền lương cho những ngày làm việc của mình.
  – Mức trợ cấp thai sản: Bằng 100% bình quân tiền lương hàng tháng của 6 tháng liền kề trước khi sinh. Ngoài ra, bạn còn nhận được trợ cấp một lần khi sinh con hoặc nhận con nuôi dưới 4 tháng tuổi tương đương với 2 tháng lương tối thiểu chung cho mỗi bé.
  – Hỗ trợ sau khi sinh: Trong vòng 30 ngày, kể từ ngày làm việc đầu tiên sau chế độ nghỉ thai sản, bạn có quyền xin nghỉ thêm để phục hồi sức khỏe, và được nhận 30% lương tối thiểu chung/ngày trong trường hợp nghỉ tại nhà, hoặc 40% lương tối thiểu chung/ngày nếu nghỉ tại cơ sở tập trung.
  + Nghỉ 5 ngày/ năm trong những trường hợp bình thường
  + Nghỉ tối đa 7 ngày/ năm trong trường hợp sinh mổ
  + Nghỉ tối đa 10 ngày/ năm trong trường hợp mang đa thai

  [​IMG]

  Chế độ thai sản cho chồng


  Theo luật mới được cập nhật, bắt đầu từ 1/1/2016, chế độ thai sản không chỉ có hiệu lực với phụ nữ, mà những ông bố cũng “tranh thủ” được một chút quyền lợi cho mình. Theo đó, nếu anh xã của bạn có tham gia đóng bảo hiểm y tế cũng có quyền được nghỉ theo chế độ thai sản, và có hiệu lực trong vòng 30 ngày tính từ ngày đầu vợ sinh con.
  - Nghỉ 5 ngày với những trường hợp sinh thường
  - Nghỉ 7 ngày trong trường hợp sinh mổ, hoặc sinh con dưới 32 tuần tuổi
  Nghỉ 10 ngày trong trường hợp sinh đôi, và từ bé thứ 3 trở đi sẽ được nghỉ thêm 3 ngày cho mỗi bé. Những trường hợp sinh đôi phải sinh mổ sẽ được nghỉ 14 ngày.
  Ngoài ra, đối với trường hợp chỉ có chồng tham gia bảo hiểm xã hội thì người chồng cũng được hưởng tiền trợ cấp thai sản, cụ thể: Theo quy định tại điểm e khoản 1 điều 31 Luật BHXH sửa đổi, bổ sung năm 2014, có hiệu lực từ ngày 1/1/2016: Trường hợp vợ sinh con nhưng chỉ có chồng tham gia BHXH thì mức tiền hưởng trợ cấp thai sản của chồng bằng hai tháng lương cơ sở tại tháng sinh con.

  Chế độ thai sản cho người mang thai hộ


  Trước Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014, luật chưa có quy định chế độ thai sản cho người mang thai hộ nhưng từ 1/1/2016 khi Luật Bảo hiểm xã hội mới có hiệu lực thì chính sách này bắt đầu được áp dụng.
  Người mang thai hộ được hưởng chế độ thai sản về khám thai, sẩy thai, nạo hút, thai chết lưu, chế độ sinh con… từ thời điểm mang thai cho đến thời điểm giao đứa trẻ cho người mẹ nhờ mang thai hộ nhưng không vượt quá 6 tháng.
  Trong trường hợp kể từ ngày sinh đến thời điểm giao đứa trẻ mà thời gian hưởng chế độ thai sản chưa đủ 60 ngày thì người mang thai hộ vẫn được hưởng chế độ thai sản cho đến khi đủ 60 ngày tính cả ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết, ngày nghỉ hằng tuần.
  Người mẹ nhờ mang thai hộ cũng được hưởng chế độ thai sản từ thời điểm nhận con cho đến khi con đủ 6 tháng tuổi.
  1. Xem thêm 54 bình luận
  2. hunghabay
   hunghabay
   Luật Bảo hiểm xã hội có hiệu lực vào 1/1/2016 bổ sung rất nhiều chế độ thai sản cho người bố, người mang thai hộ và điều kiện về thời gian đóng... Xem Thêm
  3. tieulyhue
   tieulyhue
   Bạn rút kinh nghiệm lần sau lúc bạn nhận được chứng từ giấy chứng sinh thì làm liền luôn, đừng đợi NLĐ nghỉ hết thời gian thai sản mới làm. Bạn... Xem Thêm
  4. mohongngoc
   mohongngoc
   Dạ vâng em cảm ơn chị ạ!
  5. hoangha05
   hoangha05
   vợ sắp sinh đúng vấn đề mình đang quan tâm, thank chủ thớt nhé.
  6. DauPhuongLan
   DauPhuongLan
   Mọi người ơi cho mình hỏi về tính trợ cấp thôi việc cho người lao động có thời gian nghỉ thai sản khi họ chấm dứt hợp đồng lao động với công ty ạ:... Xem Thêm
  7. Viết trả lời
 3. nguyenthixuan1992
  nguyenthixuan1992 30 Tháng năm 2017 tại Hướng nghiệp

  Review Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất TP HCM

  Chào cả nhà,
  Dạo này lên webketoan có nhiều người hỏi về học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất TP HCM. Cũng có khá nhiều bạn inbox hỏi về vấn đề này. Vì vậy hôm nay, mình sẽ dành thời gian để làm vài dòng Review để mọi người có thông tin tham khảo.
  Mình đã trải nghiệm học kế toán thực hành ở 1 số các trung tâm lớn, quảng cáo nhiều trên mạng. Điểm chung của các công ty, trung tâm này là quảng cáo rất rầm rộ để nhiều người biết đến, nhưng khi đến học thì chất lượng không được như các trung tâm đã cam kết, bởi giáo viên là những kế toán chỉ có vài năm kinh nghiệm, lớp học lại quá đông, chương trình học rời rạc. Học viên học chán nên nghỉ rất nhiều, đến buổi cuối cùng chỉ còn lác đác 3,4 người, chủ yếu là sinh viên theo học để lấy chứng chỉ. Kinh nghiệm của mình khi đi học thử là xin học vào buổi đầu tiên và buổi cuối cùng của khóa học, có như vậy những nhận xét của mình chính xác hơn.
  Sau khi đi học thử chán chê mà vẫn không tìm được trung tâm đào tạo ưng ý, mình gác việc đi học nghiệp vụ kế toán tại các trung tâm lại và lọ mọ lên các diễn đàn tìm hiểu những chia sẻ về nghề, về cách làm, cách học kế toán của những tiền bối đi trước. Vì không có kiến thức nền nên mình thực sự thấy mông lung trước những kinh nghiệm kế toán mà mọi người đang nói. Mình nghe như vịt nghe sấm, và thấy cực kỳ lo sợ cho tương lai của mình.
  Mang hồ sơ đi xin việc nhưng chẳng thể xin nổi 1 công việc kế toán cũng chỉ vì thiếu kinh nghiệm thực tế, chán quá, mình xin đi trực tổng đài 1 thời gian. Nhưng những uất ức về sự bất lực của bản thân khiến mình không thể tập trung cho công việc, mình lại xin nghỉ và lần này quyết tâm đi tìm 1 chỗ học uy tín để theo học.
  Do đã có kinh nghiệm lựa chọn trung tâm từ trước, nên lần này mình vào thẳng các diễn đàn uy tín như webketoan để hỏi kinh nghiệm của mọi người. Mình được mọi người tư vấn rất nhiệt tình, qua những feedback đó, mình tìm đến lớp học kế toán thực hành của chị Ánh để đăng ký học. Mình thấy rất ngạc nhiên, vì chi phí cho 1 khóa học kế toán thực hành từ A đến Z (tức học lại từ đầu) ở đây chỉ 3tr đối với người đi làm và 2.8tr đối với sinh viên, mà lại do các kế toán trưởng rất lâu năm kinh nghiệm đứng lớp. Ở đây, lớp kế toán chị Ánh công khai luôn CV của từng giảng viên lên website để mọi người tìm hiểu cụ thể, mình thấy đây là 1 điểm thực sự khác biệt mà hiện nay chỉ thấy mình trung tâm kế toán Lê Ánh làm được điều đó, nó giúp người học có thông tin rõ ràng, không chịu cảm giác treo đầu dê, bán thịt chó như những trung tâm khác.
  Vào học rồi thì mình thấy càng hài lòng hơn, nhất là chất lượng từ đội ngũ giảng viên. Khóa học kế toán tổng hợp thực hành của mình được chị Ánh dạy phần Nguyên lý kế toán, hướng dẫn mọi người cách định khoản kế toán rất dễ hiểu, chỉ sau 6 buổi học mà khái niệm về Nợ, Có, về những tài khoản kế toán, phương pháp định khoản kế toán với bọn mình đã rất sáng tỏ. Kể cả từ những người chưa có kinh nghiệm hoặc học trái ngành kế toán cũng biết cách định khoản rất OK.
  Khi đã học chắc Nguyên lý kế toán rồi, bọn mình mới được chị Ánh đưa vào học kế toán thực hành trên chứng từ sống, với sự giảng dạy từ các anh chị kế toán trưởng rất nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết. Chương trình, phương pháp giảng dạy của các anh chị rất bài bản (có lẽ là do các anh chị ấy đã có nhiều kinh nghiệm đào tạo nhân viên) nên mình và mọi người không có cảm giác bị mông lung. Có 3 kỹ năng mà bọn mình được nhấn và đào tạo rất kỹ trong khóa học là: (i) kỹ năng về hạch toán kế toán; (ii) kỹ năng về chứng từ kế toán; (iii) Kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán. 3 kỹ năng này luôn được giảng dạy và đi sát theo những Luật thông tư, nghị định về Thuế, Kế toán mới nhất hiện nay. Cuối mỗi buổi học là những tổng kết ngắn gọn, và bọn mình được giao rất nhiều bài tập và tình huống về tìm hiểu và thực hành tại nhà. Có gì không biết thì nhờ anh chị hướng dẫn, giải đáp thêm. Mình nhớ, có lần mình loay hoay không biết xử lý nghiệp vụ được giao như thế nào, đánh liều vào hỏi chị Nhung (KTT hơn 15 năm kinh nghiệm tại DN xây dựng) lúc gần 12h đêm. Không ngờ vẫn được chị ấy teamview, hướng dẫn đến gần 1h sáng. Sau lần đó, mình rất cảm động và luôn cố gắng làm tất cả các nội dung được giao trước khi đến lớp, để không phụ lòng những người đã tâm huyết, hướng dẫn mình. Với lớp học kế toán Lê Ánh, mình thực sự đã nhận được sự chỉ bảo nhiệt tình, được truyền động lực, định hướng nghề nghiệp cũng như giác ngộ về 4 chữ "đạo đức nghề nghiệp" trong kế toán.
  Kết thúc khóa học, mình đã xin được công việc kế toán tại 1 doanh nghiệp nước ngoài, với kinh nghiệm, kỹ năng hoàn chỉnh hơn xưa rất nhiều. Trong quá trình làm việc, có chỗ nào không hiểu mình lại inbox để nhờ các anh chị kế toán trưởng bên lớp học của chị Ánh hướng dẫn. Nhờ vậy mà mình đã làm tốt hơn và tự tin hơn rất nhiều với công việc kế toán hiện tại.
  Vì thế, nếu có ai đó hỏi về học kế toán ở đâu tốt tại HN hay TP HCM, mình đều khuyên các bạn đến với lớp học kế toán thực hành của chị Ánh. Mình thực sự tin tưởng chị Ánh và các anh chị kế toán trưởng tại đó sẽ giúp các bạn thành công, giống như đã từng giúp mình vậy...
  Hi vọng những thông tin mình cung cấp sẽ giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất Tp HCM!
  Chúc các bạn thành công!
  Các bài viết khác:
  1. Xem thêm 407 bình luận
  2. TinNguyen1710
   TinNguyen1710
   Kế toán noi lương ít là cũng không đúng . Theo em nghĩ kế toán có khi lương lại rất cao đó ạ. Cv Kế toán chỉ chật vật chỗ lãnh bom của ng đi trước... Xem Thêm
  3. hinhnhuvotinh
   hinhnhuvotinh
   ui, thế tính ra mình vẫn còn may mắn hthơn mấy bạn kia à? Cứ tưởng như mình đã là khổ rồi. Ai dè có người còn nhọc hơn mình. Giờ tôi đang tính đi... Xem Thêm
  4. TinNguyen1710
   TinNguyen1710
   Giờ kế toán Lê Anh. Trung Tâm Kế Toán Thiên Ưng - Trung Tâm Kế Toán Hà Nội là mấy trung tâm ok á
  5. hinhnhuvotinh
   hinhnhuvotinh
   Mình không thích Thiên Ưng với kế toán HN lắm, Vì thấy ở đây hay chạy QC các thứ trên Google, Cứ gõ học kế toán thực hành ở đâu, học kế toán ở đâu... Xem Thêm
  6. Namtrang221
   Namtrang221
   anh / chị đang làm kế toán rồi ạ? chỗ công ty a/c có cần người đến thực tập không ạ? Trước a/c đi thực tập ở công thấy học đc nhiều thứ hơn? Hay... Xem Thêm
  7. Viết trả lời
 4. Năm 2018, Những thay đổi đặc biệt liên quan đến bảo hiểm và kế toán

  Từ ngày 01/01/2018, Mốc thời gian có nhiều thay đổi đặc biệt liên quan đến Kế toán và bảo hiểm.

  [​IMG]

  Cụ thể:

  1/ Vi phạm quy định về kế toán có thể ngồi tù

  Chi tiết: http://www.webketoan.vn/vi-pham-quy-dinh-ve-ke-toan-co-the-dan-den-ngoi-tu-tu-ngay-01012018.html

  2/ Hợp đồng lao động 1 tháng cũng phải bắt buộc tham gia BHXH

  Căn cứ: Khoản b Điều 2, Khoản 1 Điều 124 Luật số 58/2014/QH13

  3/ Người lao động là công dân nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam có giấy phép lao động hoặc chứng chỉ hành nghề hoặc giấy phép hành nghề do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp phải tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc.

  Căn cứ:
  - Khoản 2 Điều 2 Luật BHXH số 58/2014/QH13
  - Khoản 2 Điều 4 Quyết định

  4/ Đóng BHXH thêm trên các khoản bổ sung khác

  Cần phân biệt rõ là năm 2018 không đóng bảo hiểm trên tổng thu nhập, chi tiết xem tại: http://www.webketoan.vn/nhung-khoan-khong-tinh-dong-bao-hiem-bat-buoc-nam-2018.html

  Căn cứ: Điều 30 Thông tư 59/2015/TT-BLĐTBXH

  5/ Điều chỉnh số năm hưởng lương hưu

  Đối với nam:


  Mức lương hưu hằng tháng = 45% mức bình quân thu nhập tháng đóng BHXH tương ứng với 16 năm (nếu nghỉ hưu vào năm 2018), 17 năm (nếu nghỉ hưu vào năm 2019), 18 năm (nếu nghỉ hưu vào năm 2020), 19 năm (nếu nghỉ hưu vào năm 2021), 20 năm (nếu nghỉ hưu từ năm 2022 trở đi) + 2% cho mỗi năm. Mức tối đa 75%.

  Đối với nữ:

  Mức lương hưu hằng tháng = 45% mức bình quân tiền lương tháng đóng BHXH tương ứng với 15 năm (nếu nghỉ hưu từ năm 2018 trở đi) + 2% cho mỗi năm. Mức tối đa = 75%

  Tức đã kéo dài thời gian hưởng của lao động nam so với hiện hành năm 2017 đang là 15 năm. Và giảm mức % tăng theo năm của lao động nữ so với năm 2017 là 1%.

  Căn cứ: Điều 74 Luật BHXH năm 2014

  6/ Chủ doanh nghiệp có thể bị phạt tù lên đến 7 năm nếu trốn đóng BHXH

  [​IMG]


  Mức khung phạt thấp nhất: phạt tiền từ 50.000.000 đồng đến 200.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 01 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm

  ===> Khi trốn đóng từ 10 người lao động.


  Căn cứ: Điều 216 Bộ Luật hình sự 2015.
  1. Xem thêm 15 bình luận
  2. Trương Lan
   Trương Lan
   Vẫn biết là thế nhưng để làm được điều đó phải có 1 hệ thống cơ sơ hạ tầng phục vụ. Mà hiện tại nó mới đang đổ móng thôi :D
  3. Kin7
   Kin7
   Thật ra không khó.
   Cái khó là có làm hay không.
  4. Ốc Xíu
   Ốc Xíu
   Quy định hợp đồng 1 tháng vẫn tính đóng bảo hiểm hã bạn. Bên mình là sx nên sẽ có thử việc tầm 3 tháng.Nếu mình làm và ghi rõ là hợp đồng thử việc... Xem Thêm
  5. Fuji Mountain
   Fuji Mountain
   Theo mình thì hop dong thử việc và hợp đồng khoán việc thì khong phải đóng BH. Chỉ lưu ý đến việc trích thu thuế TNCN nếu thuộc đối tượng phải... Xem Thêm
  6. Lặng Yên
  7. Viết trả lời
 5. Phần mềm quản lý kho - bán hàng (free)

  Quản lý kho - Bán hàng là một công việc rất quan trọng đối với mỗi cửa hàng, cho phép theo dõi sát nguồn hàng hóa, sản phẩm trong kho. Việc ghi chép sổ sách bằng thủ công rất vất vả, tiêu tốn khá nhiều thời gian và dẫn đến nhiều sai sót hay mất mát sổ sách. Quan trọng hơn là việc quản lý số lượng hàng hóa tồn trong kho, số lượng hàng bán ra, nhập vào, thống kê doanh thu,… nếu làm bằng thủ công thì sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc thống kê.
  Để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp, chúng tôi đã phát triển phần mềm quản lý kho – bán hàng cung cấp đầy đủ các chức năng từ khâu nhập hàng hóa đến xuất bán, chuyển kho , xử lý các thông tin hàng hóa trả lại ,…thống kê nhập xuất tồn, thống kê theo thẻ kho, sổ chi tiết, thống kê doanh thu,… theo qui trình quản lý kho, quản lý bán hàng.
  Nhập hàng
  Chức năng Nhập hàng của Phần mềm Quản Lý Kho – Bán Hàng sẽ giúp bạn sử dụng và quản lý triệt để thông tin một cách chính xác.
  Xuất hàng
  Việc xuất kho – Bán hàng là công việc thường xuyên xảy ra, mang tính liên tục của cửa hàng và chuỗi siêu thị lớn nhỏ. Vì vậy nó rất quan trọng và cần phải xử lý một cách nhanh chóng. Hệ thống sẽ giúp bạn xử lý thông tin và số liệu xuất ra một cách chính xác và nhanh chóng.
  Kiểm kê
  Toàn bộ số liệu xuất nhập tồn được hệ thống thống kê, tổng hợp một cách liên tục và đồng bộ, vì vậy có thể kiểm tra số lượng sản phẩm thực tế so với số lượng tồn kho ở bất kỳ thời điểm nào muốn thực hiện kiểm kê mà không cần phải tập hợp các số liệu bán hàng và nhập hàng như phương pháp thủ công.
  Tính giá thành sản phẩm để đưa ra doanh thu thuần, lãi,….
  Hệ thống giúp người sử dụng (người quản lý doanh nghiệp) quản lý và theo dõi hàng hóa, tiền tệ,… một cách chính xác và nhanh chóng. Người quản lý có thể kiểm tra doanh thu trong ngày, tuần, tháng ,… Kiểm tra số tiền khách hàng nợ,…

  Link download chương trình : http://giaduynguyen.com/DemoFree/QUANLYBANHANG.rar
  Link download chương trình trên mediafire :
  http://www.mediafire.com/file/jylmquoajed2ype/QUANLYBANHANG.rar

  Link tham khảo: http://giaduynguyen.com/quan-ly-kho-ban-hang/
  Link hỗ trợ cài đặt: http://giaduynguyen.com/download-phan-mem-quan-ly-kho-ban-hang/


  Thông tin liên hệ:
  Công ty TNHH Gia Duy Nguyễn
  Địa chỉ: 291/12 Trần Cao Vân - TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0905.375.545 hoặc 0935.495.568 (Mr.Minh)
  Email: giaduynguyen.it@gmail.com
  Skype: huynh_ngoc_minh

  Một số hình ảnh trong chương trình:

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  1. Xem thêm 191 bình luận
  2. huynhhienkt
   huynhhienkt
   Chủ thớt cho hỏi, làm sao để biết được nhân viên kinh doanh 1 tháng họ bán được bao nhiêu mặt hàng để em tính lương cho họ ạ? Mong chủ thớt hỗ trợ
  3. giaduynguyen
   giaduynguyen
   Chào bạn,

   Để hiển thị được doanh số của nhân viên kinh doanh, khi bạn tạo phiếu bán hàng, bạn chọn "nhân viên liên quan" trên phiếu bán hàng rồi...
   Xem Thêm
  4. huynhhienkt
   huynhhienkt
   Cảm ơn chủ thớt đã hỗ trợ nhiệt tình :) :)
  5. phuonglinhminh
   phuonglinhminh
   e muốn hỏi, khi công ty em bán cho khách A 1 bộ khóa đơn giá 10.000.000, trong đấy chiết khấu 1.000.000
   tổng thu là 9.000.000
   vậy e vào hóa đơn...
   Xem Thêm
  6. giaduynguyen
   giaduynguyen
   Chào bạn,

   Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm bên mình.
   Mình không hiểu là 200.000 lắp đặt đó bạn tính cho khách luôn trong 9.000.000 hay là tính...
   Xem Thêm
  7. Viết trả lời
 6. gofindajoy
  gofindajoy 15 Tháng chín 2011 tại Hóa đơn, chứng từ

  Sự khác biệt giữa hóa đơn trực tiếp với hóa đơn gtgt

  Trước tiên em xin gởi lời cảm ơn đến các anh chị giúp đỡ.
  Em xin được trình bày: Em là nhân viên cảu một cty, em mua hàng của một cty Tư Nhân, loại hàng này không được đánh thuế, tức là hàng này của cty Tư Nhân đó nhưng không xuất được hóa đơn đỏ, giá sản phẩm đó hơn 1tr, nhưng cty nơi em mua hàng thì lại nói là nhờ một cty khác xuất hóa đơn, nhưng loại hóa đơn đó là Hóa đơn trực tếp, bảo là bên em phải chịu 5% cho tiền xuất hóa đơn em đồng ý, nhưng em không biết là khi cầm hóa đơn đó về cty thanh toán lại thì có được hay không... Mong các anh chị giải thích dùm em va Hóa đơn trực tếp với Hóa đơn GTGT khác nhau như thế nào?. Em xin cảm ơn nhìu :D.
  Việc này em còn ngu lắm mong các anh chị chỉ bảo giúp em. :D Em xin cảm ơn các anh chị nhìu :D.
  1. Xem thêm 78 bình luận
  2. doanphuong0290
   doanphuong0290
   Cho mình hỏi với mình mua hóa đơn tieeps khách 13% hay mua hóa đơn trực tiếp 6% có lợi cho công ty ạ.
  3. bichvan.tax06
   bichvan.tax06
   Diễn đàn nơi trao đổi nghiệp vụ thực tế, không phải là nơi để trao đổi các tình huống: Mua, bán, cho, biếu, tặng...hóa đơn bạn nhé!
  4. VNPT-BHXH
  5. Fuji Mountain
   Fuji Mountain
   Vậy mà cũng chưa rõ nữa thì cũng pó tay toàn tập vs bạn rùi.
  6. duyphong1
   duyphong1
   Theo mình sự khác nhau là:
   Phương pháp khấu trừ: Thuế GTGT phải nộp = Thuế GTGT đầu ra - Thuế GTGT đầu vào được khấu trừ
   Phương pháp trực tiếp:...
   Xem Thêm
  7. Viết trả lời
 7. anhvu130
  anhvu130 2 Tháng mười hai 2013 tại [QC] Sản phẩm, dịch vụ khác

  [download][mediafire] phần mềm bán hàng hoàn toàn miễn phí! free 100%

  Phần mềm bán hàng hoàn toàn miễn phí! FREE 100%

  (Link Download phần mềm bán hàng miễn phí ở cuối trang này)
  Hoặc nếu ngại đọc các bạn có thể vào trang này để Download : Tải phần mềm bán hàng miễn phí

  Mirror LINK (Trong trường hợp trang chủ không vào được hoặc gặp trục trặc) :
  [Link download Dự phòng 2]

  Nếu Webketoan không redirect được qua trang download được thì các bạn cũng có copy & paste code dưới đây vào trình duyệt :

  Link trực tiếp từ trang chủ VQSOFT (Tốc độ download tối đa) - link đã rút gọn :

  http://goo.gl/U5SDPO

  Link dự phòng trên mediafire (Nếu trang chủ gặp trục trặc hoặc có vấn đề) :
  https://www.mediafire.com/folder/j0mee1pqc697x/VQSOFT_DOWNLOAD

  Giữa thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, việc táo bạo đầu tư 1 phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp & Đơn vị mới thành lập là việc không hề đơn giản , vì những lý do sau :

  • Cừa hàng, công ty, siêu thị,Shop thời trang ... mới thành lập còn ít vốn
  • Đơn vị mới thành lập chưa thể đánh giá bao quát được thị trường mà mình đang kinh doanh, cần tiền mặt để thực hiện các mục tiêu khác cho mình
  • Đơn vị mới thành lập chưa đủ kinh nghiệm để thực thi các phần mềm quản lý bán hàng

  Dựa vào các tiêu chí đó, VQSOFT – Vinh Quang Software (VQSOFT.net) cung ứng sản phẩm phần mềm quản bán hàng hoàn toàn miễn phí để giúp các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang, Công ty… trong điều kiện ban đầu mở cửa có thể ứng dụng để giải quyết cho công việc trước mắt của mình

  Phần mềm bán hàng của VQSOFT có thể áp dụng với hầu hết các Đơn vị với nhiều mục đích kinh doanh và mô hình kinh doanh khác nhau , phần mềm được tích lũy theo nhiều năm tháng với những kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc với nhiều đơn vị như Siêu thị, cửa hàng, cửa hàng điện thoại di động, shop thời trang, công ty cung cấp sỉ & lẻ..v.v..
  Sản phẩm miễn phí được thừa kế hoàn toàn từ phiên bản thương mại, nên quý khách khi ứng dụng phần mềm bán hàng của VQSOFT vào công việc của mình có thể yên tâm về tính ổn định của phần mềm

  Về chức năng, phiên bản miễn phí gồm các chức năng sau :

  + Bán hàng kiểu Siêu thị : Chức năng bán lẻ nhanh , thanh toán tiền trực tiếp, tích hợp máy quét mã vạch

  + Xuất kho : Chức năng bán hàng trả chậm và ghi lại công nợ, hiển thị công nợ của khách ngay trên cửa sổ

  + In bảng báo giá cho từng khách hàng , với giá bán lấy từ giá cho lần bán gần nhất

  + In báo cáo hàng chưa xuất kho trong tháng

  + Lập phiếu bán hàng trong vòng 1 giây , hệ thống tìm kiếm và tra mã khách, mã vật tư trong khi bán đơn giản và nhanh chóng.

  + Mỗi Sản phẩm - Vật tư – Hàng hóa có 3 giá bán khác nhau và 3 giá bán này được áp giá theo tùy loại khách hàng ( Vd : Khách hàng A thì cho phép bán theo đơn giá 1 , ngược lại, khách hàng B phải bán theo đơn giá 2 ..v..v…. )

  + Cho phép áp dụng bán hàng theo nhiều đơn vị tính khác nhau

  + Hiển thị 5 giá bán gần nhất của mỗi vật tư – hàng hóa theo từng khách hàng , giúp người dùng lựa chọn được giá bán và tránh sai sót về giá cả - vốn thay đổi theo từng ngày theo tình hình kinh tế hiện nay .

  + Hệ thống cho phép xuất ra EXCEL mọi báo cáo, và ngay cả Phiếu bán hàng . Giúp Khách hàng lưu trữ hiệu quả

  + Báo cáo doanh thu bán hàng chi tiết theo tháng, quý ,năm , từ ngày đến ngày và theo nhiều điều kiện khác nhau

  + Tích hợp khả năng truy vấn ngược ( Drill – down )

  + Tích hợp khả năng lưu trữ tự động để phòng trường hợp mất điện bất chợt hoặc Dữ liệu bị Virus phá hỏng

  + Tích hợp thanh Taskbar cho phép di chuyển qua lại dễ dàng giữa các cửa sổ chức năng

  + Hỗ trợ sử dụng miễn phí

  Hình ảnh :
  [​IMG]  Giao diện bán lẻ - bán hàng siêu thị

  [​IMG]
  Giao diện phiếu xuất kho

  [​IMG]
  Báo cáo bán hàng theo nhiều điều kiện

  [​IMG]
  Taskbar
  [​IMG][​IMG]
  Hướng dẫn sử dụng VQFREE  [​IMG]
  Mã vạch được in từ phần mềm

  [​IMG]
  Đánh giá nhanh tình hình kinh doanh (demo)
  [​IMG]
  Phân tích thông tin hàng hóa (mô phòng)


  Nâng cấp mới cho VQFREE 9.0.285 : Biểu đồ đánh giá kinh doanh , Chỉ xuất hiện ở bản thương mại , nay chức năng này đã được cập nhật cho VQFREE !!!

  + Đánh giá doanh số theo ngày trong tháng
  + Đánh giá doanh số theo ngày trong quý
  + Đánh giá doanh số theo các tháng trong năm
  + Tự Thay đổi kiểu Biểu đồ

  [​IMG]
  Link DownLoad :
  [​IMG]
  vqsoft.net/vqsetup.exe
  Hoặc :

  http://goo.gl/U5SDPO


  Link dự phòng :

  https://www.mediafire.com/folder/j0mee1pqc697x/VQSOFT_DOWNLOAD
  
  Trong quá trình sử dụng phần mềm, các bạn có thể liên lạc qua Yahoo!Chat hoặc qua số điện thoại (Thông tin được cung cấp trên trang chủ của VQSOFT) hoặc ngay tại Topic này để được hỗ trợ nhé
  PHIÊN BẢN MỚI NHẤT : 9.0.1051
  DIRECT LINK : [Link Chính thức] | [Link Dự phòng]

  Mọi Chi tiết hỗ trợ hoặc nâng cấp phần mềm xin vui lòng liên hệ :
  VINH QUANG SOFTWARE
  Địa Chỉ : 76/42 Lê Trọng Tấn , P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  email : VQsoft@ymail.com
  Số Điện Thoại hỗ trợ : 08.62766512
  ĐTDĐ : 0903.195.187 - 0938.195.187
  Yahoo: hotrovqsoft
  Skype: tuvanvqsoft
  Website : http:// www.PhanMemChuyenNghiep.com
  1. Xem thêm 95 bình luận
  2. Ròm_Nguyễn
   Ròm_Nguyễn
   Mình bị lỗi Unexpected error
  3. anhvu130
   anhvu130
   Anh chị bị lỗi này là do hệ màu máy tính của mình đang set có 16 bit nha
   Anh chị set lại thành 32 bit là được ạ,
   Cách chỉnh hệ màu :
   Từ màn hình...
   Xem Thêm
  4. anhvu130
   anhvu130
   Thông báo : Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí của VQSOFT vừa được nâng cấp lên phiên bản mới nhất :... Xem Thêm
  5. jinn1
  6. Hoàng Lưu
   Hoàng Lưu
  7. Viết trả lời
 8. olalal
  olalal 24 Tháng sáu 2013 tại Hướng nghiệp

  Kinh nghiệm tìm việc thành công của sinh viên kế toán mới ra trường

  Khi các sinh viên kế toán mới ra trường thì việc chưa có kinh nghiệm thực tế là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi một điều đơn giản là các bạn sinh viên chưa đi làm thì lấy đâu ra kinh nghiệm thực tế. Nhưng không phải nhà tuyển dụng nào cũng có thể thông cảm cho các bạn vấn đề này của sinh viên bởi vì 1 điều họ tuyển bạn vào là để làm việc chứ không phải để học việc, nên họ phải yêu cầu bạn có kinh nghiệm thực tế. Nhưng không phải vì vậy mà các bạn kế toán mới ra trường không xin được việc.Trung tâm kế toán Hà Nội sẽ chia sẻ và trang bị cho các bạn kế toán một vài “ Bí Quyết ” nhỏ để các bạn sinh viên kế toán mới tốt nghiệp tham khảo:

  1.Bạn hãy năng động trong việc liên hệ trực tiếp với các nhà tuyển dụng:

  Việc gửi CV qua mail để xin việc online rất hay rất tiện lợi nhưng bạn cũng nên biết rằng với 1 cú kích chuột “gửi” là xong như vậy thì cùng 1 lúc có rất nhiều người cũng có thể làm như bạn, bạn có tin rằng bạn đủ nổi bật để nhà tuyển dụng quan tâm để ý đến bạn. Trung tâm kế toán Hà Nội khuyên bạn đừng thụ động ngồi chờ sự phản hồi từ nhà Tuyển dụng thông qua những mail xin việc ấy, mà hãy chủ động trực tiếp gọi cho nhà Tuyển dụng để thể hiện sự quan tâm của bạn đến công việc đó, thông qua vài phút ngắn ngủi đó hãy cố gắng thể hiện mình là người có kỹ năng giao tiếp tốt, và nếu có thể hội hãy cho họ biết bạn là ai? Bạn có thể làm được gì ?

  2. Bạn hãy chấp nhận làm việc không lương:

  Kế toán bây giờ có rất nhiều, nếu bạn đã cố gắng xin việc vài công ty mà vẫn chưa thấy có kết quả gì thì có thể thực hiện phương án này. Nhưng một điều đặt ra là ở đâu người ta cần tuyển kế toán không lương mà xin? Và liệu làm việc không lương như vậy thì họ có giao việc cho bạn làm không? Có dạy cho bạn những kỹ năng cũng như kinh nghiệm họ đã có không? Câu trả lời cho câu hỏi này là bạn hãy liên hệ với bất kỳ một nhà tuyển dụng nào mà bạn thấy đó là nơi bạn có thể xin việc.họ có thể dễ dàng nhận bạn vào để bạn giúp họ làm những công việc phụ như nhập liệu hay văn phòng… Ngoài ra thì bạn cũng có thể liên hệ với các công ty chuyên về Dịch vụ kế toán Thuế cho doanh nghiệp, ở các công ty này họ cần nhiều kế toán làm việc, và bạn có thể làm giúp họ những việc dễ để được tiếp cận với sổ sách, môi trường thực tế. Còn việc họ sẽ dạy cho bạn những kỹ năng nghiệp vụ kế toán thực tế thì còn tùy thuộc vào khả năng giao tiệp của bạn với mọi người trong công ty.

  3. Bạn chấp nhận làm việc với mức lương thấp để tiếp cận dần với công việc kế toán.

  Có khoảng 15% các bạn kế toán mới ra trường xin được việc làm đúng chuyên môn ngay, 50% các bạn kế toán đi làm tạm thời không đúng chuyên ngành, 35% thất nghiệp :

  + Nếu bạn muốn mình nằm trong 15% kia thì hãy trang bị cho mình một lượng kiến thức về chuyên ngành kế toán thật tốt: hiểu về luật thuế, định khoản chuẩn… và cần có một khả năng giao tiếp thật sự tốt để nhà tuyển dụng thấy bạn có giá trị với họ về mặt lâu dài.

  + Còn nếu bạn là người không có gì đặc biệt: ăn nói còn thiếu tự tin hay quan trọng hơn cả là còn khá lơ mơ về kiến thức kế toán hãy cố gắng đưa mình vào nhóm 50% kia bằng cách: xin làm thủ kho, thu ngân, nhân viên văn phòng, nhân sự… các công việc này đều liên quan rất nhiều với công việc của kế toán của bạn sau này. Bạn đi làm phải mất vài tháng để tiếp cận với môi trường doanh nghiệp thực tế, xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp với mong muốn sau vài tháng đó bạn có thể tự tin xin được một công việc khác đúng chuyên ngành kế toán mình đã học.
  1. Xem thêm 197 bình luận
  2. Vân Xù 47
   Vân Xù 47
   Chuẩn luôn! dù mới ra trường nhưng học việc không lương thì không nói, còn thử việc mà 1trieu, nghe nó bôi bác quá, còn làm mất giá trị bản thân... Xem Thêm
  3. Hương minh Huệ
   Hương minh Huệ
   Anh/chị có dạy online ko ạ?
  4. Nguyễn Thái Vàng
   Nguyễn Thái Vàng
   có bạn nào biết lớp dạy kế toán thực tế ở bình dương không chỉ mình với
  5. TrầnHùng0903
   TrầnHùng0903
   @Hương minh Huệ trung tâm Kế toán Việt Hưng dạy online 1 giáo viên kèm 1 học viên đấy bạn. web: lamketoan. vn
  6. hunghabay
   hunghabay
   .Bạn hãy năng động trong việc liên hệ trực tiếp với các nhà tuyển dụng:
  7. Viết trả lời
 9. Lặng Yên
  Lặng Yên 23 Tháng mười hai 2016 tại Nghỉ ngơi thư giãn

  Kết nối tình duyên Webketoan <3

  Tự dưng hôm nay trời trong trăng :p, mây không sao :p, lại có ý định nhỏ nhoi mai mối giúp cho những cặp đôi độc thân ở WKT tìm đến nhau.
  Sài gòn đã trở lạnh rồi nhỉ?
  Nhưng bạn lại lẻ loi đi một mình trên dòng đường tấp nập ngoài kia, bên cạnh bạn là những cặp đôi sưởi ấm cho nhau bằng những cái ôm ấm áp.
  [​IMG]
  Có lúc bạn tự nói vs bản thân mình, độc thân vui mà, không bị ràng buộc cả, nhưng có thực sự ổn khi bạn bước ra đường đặc biệt là ngày giáng sinh, những cặp đôi nắm tay nhau đi trên phố?
  [​IMG]
  Có ai ủng hộ ý kiến mình không nhỉ? :p
  1. Xem thêm 562 bình luận
  2. dzuongqua
  3. Chánh Thắng
   Chánh Thắng
   Hình như ở Kon Tum rất hiếm
  4. Lặng Yên
   Lặng Yên
   Chủ nhân topic có lỗi quá, không có thời gian chăm nó
  5. Thủy BB
   Thủy BB
   Ở Chư Sê nè bạn. Bạn ở chỗ nào?
  6. Nam 47
  7. Viết trả lời
 10. HungTV
  HungTV 12 Tháng chín 2017 tại Nghỉ ngơi thư giãn

  LỊCH NGHỈ TẾT 2018

  Căn cứ Công văn số 3232/UBCK-PTTT ngày 29/05/2017 của UBCK về việc chấp thuận lịch nghỉ giao dịch năm 2018:
  TTSự kiệnNgày nghỉ giao dịch theo Luật Lao động
  1Tết Dương lịchNghỉ 01 ngày. Thứ Hai ngày 01/01/2018
  2Tết Nguyên ĐánNghỉ 05 ngày.
  Nghỉ từ thứ Tư ngày 14/02/2018 (tức 29 Tết Âm Lịch) đến hết thứ Ba ngày 20/02/2018 (tức mùng 5 Tết Âm lịch).
  Trong đó; thứ Hai ngày 19/02/2018 và thứ Ba ngày 20/02/2018 nghỉ bù theo Luật Lao động.
  3Giỗ Tổ Hùng Vương (Mùng 10/03 âm lịch)Nghỉ 01 ngày. Thứ Tư ngày 25/04/2018
  4Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5Nghỉ 02 ngày. Thứ Hai ngày 30/04/2018 và thứ Ba ngày 01/05/2018
  5Quốc khánh 02/9Nghỉ 01 ngày. Thứ Hai ngày 03/09/2018 (Nghỉ bù theo Luật Lao động)

  Các file đính kèm:

  1. quocdinh530846 thích bài này.
  2. Xem thêm 8 bình luận
  3. Diễm Trang2
   Diễm Trang2
   khi hết thì xãy ra tệ nạn xã hội thôi. huhu
  4. Lặng Yên
   Lặng Yên
   Đối với các bài đăng về tuyển dụng, bạn có thể đăng ở box tuyển dụng - tìm việc kế toán để tìm được nhiều ứng viên hơn nhé
  5. xuantruongyen4
   xuantruongyen4
   Thực ra là mình muốn đi làm hơn, nghỉ ở nhà được 2 ngày là chán :D
  6. hongnhungnt247
   hongnhungnt247
   cứ ở nhà du xuân cùng họ hàng bạn bè là cũng nhét nhè rồi ạ :)). Sang năm có vẻ ít ngày nghỉ dài hơn năm này rồi
  7. ThienFurniture
   ThienFurniture
   Các ngày nghỉ lễ hay rơi vào đầu tuần nhỉ. :D
  8. Viết trả lời
 11. nalta149
  nalta149 11 Tháng tám 2012 tại Ứng dụng Excel

  File thu chi bằng excel

  Chào cả nhà
  Qua tham khảo và tìm hiểu em đã có được 1 file làm phiếu thu phiếu chi bằng excel
  Nó đã giúp em tiết kiệm được thời gian và làm việc dễ hơn.
  Em post lên đây mong rằng sẽ giúp ích được cho anh chị nào làm kế toán mà không dùng đến phần mềm.
  Rất mong ý kiến đóng góp của mọi người.

  Các file đính kèm:

  1. Xem thêm 71 bình luận
  2. tuansanguyen
   tuansanguyen
   b kích chuột phải vào file đó chon Extract here nha
  3. Vân Xù 47
   Vân Xù 47
   TẢI PHẦN MỀM ACCHELPER VỀ CÀI MỚI ĐỌC SỐ RA CHỮ ĐƯỢC.
  4. Lép Cô Nương
  5. Vân Xù 47
   Vân Xù 47
   HEHE, em thấy trên máy em nó lưu zay hà kaka
  6. Lép Cô Nương
  7. Viết trả lời
 12. Dịch vụ BHXH tại Hà Nội

  1.DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THAM GIA BHXH - BHYT LẦN ĐẦU
  - Tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng các hồ sơ thủ tục ban đầu.
  - Tư vấn xây dựng thang bảng lương phù hợp.
  - Lập các biểu mẫu, tờ khai theo đúng quy định.
  - Thay mặt doanh nghiệp làm việc với các cơ quan chức năng.
  - Bàn giao toàn bộ hồ sơ, sổ BHXH, thẻ BHYT cho doanh nghiệp.
  2. DỊCH VỤ THEO DÕI QUẢN LÝ BHXH - BHYT HÀNG THÁNG
  - Lập các biếu mẫu báo cáo lao động tăng giảm trong tháng.
  - Nhận sổ và ghi sổ, tờ khai đối với các Lao Động tăng mới.
  - Ghi và chốt sổ đối với các Lao Động thôi việc.
  - Giải quyết các chế độ bảo hiểm: Ốm đau, thai sản…..
  - Đối chiếu, thông báo số tiền phải nộp bảo hiểm hàng tháng.
  - Tính toán quá trình tham gia BHXH của từng lao động.
  - Bàn giao các số liệu khi Doanh nghiệp yêu cầu
  - Truy thu thoái giảm BHXH cho lao đông tham gia BH
  3. DỊCH VỤ LÀM LẠI SỔ BHXH DO BỊ MẤT
  - Làm hs xin cấp lại sổ do bị mất sổ BHXH
  - Làm hs xin cấp lại tờ rời do bị mất
  - Chốt sổ cho lao động nghỉ việc nhưng chưa chốt được sổ do công ty nợ tiền
  - Gộp sổ BHXH do có 2 quyển ...
  Nhận làm tất cả mọi công việc liên quan tới BHXH ạ mọi người có nhu cầu gọi mình theo số 01674535794
  email: thuthuy11111986@gmail.com a. Đảm bảo hồ sơ hoàn thành trong vòng 24 giờ là có giấy hẹn trả kết quả ạ. Mong nhân được sự quan tâm của tất cả mọi người ạ.
  1. Xem thêm 119 bình luận
  2. Nguyễn Thoa Bảo hiểm
   Nguyễn Thoa Bảo hiểm
   anh tham gia BHXH tự nguyện liện hệ với đại lý thu/ trực tiếp cơ quan BHXH.
   Còn ra ngoài đây nếu ký hđlđ thì anh tham gia BHHX bắt buộc do đơn vị...
   Xem Thêm
  3. hoa huệ tây
   hoa huệ tây
   bạn ơi cho mình hỏi. Công ty mình mới tham gia BH vào tháng 7/2017 và sử dụng phần mềm của EFy. mình đăng tký được cấp mã.rồi hỏi bảo hiểm phải... Xem Thêm
  4. Lexy Nguyen
   Lexy Nguyen
   Cho e hỏi phần đối chiếu BH ấy ạ, bên e cty ít ng nên đóng BH đầy đủ, hết tháng theo dõi c12 rồi thì có cần lên đối chiếu với cq bh không? Hay đối... Xem Thêm
  5. PhamHue9714
   PhamHue9714
   Mọi ngươì cho mình hỏi có thể làm công văn xin gửi lên bô phận 1 cửa xin đối chiếu công nơ BHXH được không ah?

   Do bên mình mẫu C12 gửi về và thực...
   Xem Thêm
  6. teddybear92
   teddybear92
   Tớ cũng đang có câu hỏi giống bạn .
  7. Viết trả lời
 13. chudinhxinh
  chudinhxinh 28 Tháng tư 2015 tại Ứng dụng Excel

  Tạo file nhập xuất tồn đơn giản bằng excel

  1/Mẫu nhập xuất tồn kho mẫu 01:

  -Phiếu nhập kho

  -Phiếu xuất kho

  -Tổng hợp nhập xuất tồn

  Mẫu này hạn chế do nhập xuất tách biệt làm hai sheet nên không thể làm thẻ kho chi tiết cho từng nguyên vật liệu

  http://www.mediafire.com/download/jqzbwrbmh52hx6t/KE_TOAN_KHO_MAU_01.rar


  2/Mẫu nhập xuất tồn kho mẫu 02:

  -Phiếu nhập kho

  -Phiếu xuất kho

  -Tổng hợp nhập xuất tồn

  -Thẻ kho chi tiết vật tư

  http://www.mediafire.com/download/o39zmjgam4fde75/KE_TOAN_KHO_MAU_02.rar

  3/Mẫu nhập xuất tồn kho mẫu 03:

  -Phiếu nhập kho

  -Phiếu xuất kho

  -Tổng hợp nhập xuất tồn

  -Thẻ kho chi tiết vật tư

  http://www.mediafire.com/download/9jm4z4hg2cjnk6x/KE_TOAN_KHO_MAU_03.rar


  4/ Mẫu nhập xuất tồn chỉ theo dõi số lượng không theo dõi thành tiền:

  -Chỉ theo dõi số lượng nhập và xuất ra

  -Không theo dõi dòng tiền

  http://www.mediafire.com/view/uk98171m94ksd29/XUAT_NHAP_TON_TRAM_BTNN-Sua_lai.xls

  Bước 01:
  tạo sheets thông tin doanh nghiệp
  -Đặt công thức name box từ ngày với tên: ngay1
  -Đặt công thức name box đến ngày với tên: ngay2
  -Các công thức còn lại được đặt ở ghi chú (insert comment)
  [​IMG]
  Bước 2: Tạo sheets nhập xuất lập công thức mãng
  - Hàng ngày khi phát sinh nhập xuất bạn đều nhập vào sheet này
  - Dùng hàm và "&" để nối tên thông tin doanh nghiệp và địa chỉ, mã số thuế: làm công thức tại A1 sau đó kéo copy công thức xuống là bạn có kết quả cần làm
  [​IMG]
  - Tại cột số phiếu đặt công thức mãng tại namebox là : SOPHIEU
  - Để tạo phiếu nhập, xuất sau này
  - Muốn lấy không giới hạn ô hãy chọn: ctrl + shift+Mũi tên đi xuống
  [​IMG]
  - Tại cột số lượng nhập ctrl + shift+Mũi tên đi xuống đặt namebox: SLN
  [​IMG]
  - Tại cột số lượng xuất ctrl + shift+Mũi tên đi xuống đặt namebox: SLX
  [​IMG]
  - Tại cột thành tiền nhập ctrl + shift+Mũi tên đi xuống đặt name box là: TTN
  [​IMG]
  - Tại cột thành tiền Xuất ctrl + shift+Mũi tên đi xuống đặt name box là: TTX
  [​IMG]
  1. Xem thêm 54 bình luận
  2. hoakieu79
   hoakieu79
  3. hoakieu79
   hoakieu79
  4. hoakieu79
   hoakieu79
   minh dang lam ke toan xăng dầu theo phương pháp nhập trước xuất trước, bạn có gì liên quan cho mình xin với. Cám ơn bạn nhe
  5. hunglektvn
   hunglektvn
   Neu ban co file bao cao kho co the thay doi theo thoi gian tuy thich va du lieu trong file cung thay doi theo ban gui cho minh xin gui vao... Xem Thêm
  6. Nguyễn L.anh
   Nguyễn L.anh
   Em Chào anh. cám ơn anh vi những mẫu bảng rất tiện lợi ạ.
   Anh có Mẫu nào mà tập hợp đc taatc cả chi phí,nguồn vốn và DT không ạ cho e xin đc không...
   Xem Thêm
  7. Viết trả lời
 14. hai2hai
  hai2hai 13 Tháng tám 2011 tại Nghỉ ngơi thư giãn

  Tâm sự: sinh viên và nghề nghiệp

  Sau nhiều lần đăng tuyển, nhận hồ sơ, phỏng vấn, đào tạo,... thì mình nhận ra 1 sự thực thật đau buồn là khoảng cách vời vợi giữa khả năng làm việc của sinh viên mới ra trường với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Mình đã tham khảo các anh em bạn bè làm DN họ cũng kêu như vậy. Tâm sự thực tế với các em sinh viên thì cũng thấy họ tâm sự y chang như những gì mọi người "ca cẩm" trên diễn đàn. Thật buồn khi thấy mình ko thể làm được gì để thay đổi được tình trạng trên vì như Nguyễn Tử Quảng nói ở bài viết này là: "Đây là lỗi cả 1 hệ thống".

  Một năm nay đau đáu với ý định tạo ra 1 nơi cho sinh viên tham khảo để giảm khoảng cách vời vợi giữa SV mới ra trường và nhu cầu thực tế của DN, và cũng nhân việc trên webketoan có khá nhiều bài chia sẻ những băn khoăn, những suy nghĩ của các bạn sinh viên mới ra trường trước ngưỡng cửa thực tế nên mình đã lập ra và chia sẻ link http://tinyurl.com/wkt-nghenghiep | http://bit.ly/wkt-nghenghiep đi khắp nơi, với nội dung là các bài viết (sưu tầm) có giá trị liên quan tới định hướng nghề nghiệp, tới kỹ năng làm việc, các bài viết tâm sự thực tế của các bạn sinh viên ngay trên chính diễn đàn, và mong mỏi sự trao đổi của anh chị lớn tuổi, có kinh nghiệm làm việc lâu năm ở trong và ngoài diễn đàn đang làm việc tại các doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ kỹ năng, kiến thức, phương pháp làm việc tới các bạn trẻ. Mong các bạn cùng nhau trao đổi.


  0. Tại sao thất nghiệp ngày càng tăng cao, trong khi doanh nghiệp lại rất thiếu nhân viên giỏi? (Tại sao bạn không xin được việc?)

  1. Lương kế toán - Mức lương kế toán hiện nay

  2. Thông cảm cho kế toán mới, hay báo cáo sếp?

  3. Lương bèo bọt quá

  4. Một phút chạnh lòng

  5. Có nên học thêm 1 bằng đại học nữa?

  6. Có lên làm kế toán ở công ty siêu nhỏ?

  7. Sinh viên mới ra trường cần sự giúp đỡ

  8. Chia sẻ kinh nghiệm khi đi phỏng vấn xin việc

  9. Học thì ko đến nỗi mà sao thực tế lại khó khăn đến vây?

  10. Phải làm gì nếu Giám đốc nói: "Có lẽ em không thích hợp với vị trí này?"

  11. Tâm sự của kế toán mới ra trường

  12. Tâm sự người bỏ nghề kế toán

  13. Phân vân và khó xử về công việc.......

  14. Kinh nghiệm để sinh viên mới ra trường xin được việc

  15. Chán quá kế toán ơi

  16. Nghề kế toán, nghề vàng chưa được khai thác hết

  17. SV mới tốt nghiệp kiếm việc sao khó quá

  18. Lời khuyên cho em trong công việc hiện tại

  19. Ôi, tôi lại thất nghiệp!

  20. Kinh nghiệm xin việc kế toán cho sinh viên sắp và mới ra trường

  21. Kinh nghiệm kế toán lấy ở đâu?

  22. Mình có nên theo nghề kế toán?

  23. “Sinh viên đại học” có cần được định nghĩa lại không

  24. Nhân viên kế toán mới có ai đi làm mà thấy vui không?

  25. Kế hoạch tương lai cho sinh viên ngành tài chính kế toán

  26. Bạn đã có công việc làm hiện tại như thế nào?

  27. Có ai tiết kiệm như em không, hiến kế giúp em với?

  28. Có nên nghỉ việc không?

  29. Những câu hỏi phỏng vấn kế toán thường gặp | Những câu phỏng vấn tuyển dụng bằng Tiếng Anh thường gặp | Video: Common Questions in Interivew Part 1 | Common Questions in Interivew Part 2

  30. Làm Sales Hay Làm Kế Toán?

  31. Thương lượng trong phỏng vấn tuyển dụng việc làm

  32. Cần tư vấn: Các công ty yêu cầu giữ bằng gốc khi đi xin việc? | Chia sẻ về vấn đề nộp bằng gốc (FB)

  33. Những lý do khiến bạn thất nghiệp là gì?

  34. Vài dòng tâm sự của 1 sinh viên ngành kế toán chưa tốt nghiệp Phổ Thông

  35. 101 câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn

  36. Có ai còn hy vọng muốn làm "nhà nước"

  37. “Cưa đổ” nhà tuyển dụng với 10 câu hỏi phỏng vấn kinh điển

  38. Cách viết email khiến NTD “YÊU ĐIÊU ĐỨNG”

  39. Kinh nghiệm là gì? Tại sao các công ty lại đòi có kinh nghiệm?

  40. Điều kiện cần và đủ để nhận ứng viên mới

  41. "Đánh gục" cảm xúc của NTD bằng CV đẹp

  42. Làm gì để vượt qua vòng loại CV?

  43. Kỹ năng: Lắng nghe tích cực - Tiếp thu ý kiến từ cấp trên như thế nào

  44. Tại sao nhà tuyển dụng lại đọc thông tin ứng viên trên MXH?

  45. Hãy nhìn nhận lại nghề kinh doanh bán hàng đi các bạn trẻ ơi (Thông qua "Chuyện thằng Kiên" - TNBS)

  46. 10 câu hỏi kinh điển khi tham gia phỏng vấn

  47. Tại sao doanh nghiệp chỉ thích tuyển nhân viên có kinh nghiệm?

  48. Học tích cực (Active Learning): Sự khác biệt về phương pháp học giữa sinh viên châu Á và sinh viên phương Tây

  49. 130 câu hỏi phỏng vấn tuyển dụng tiếng Việt - Anh

  50. Quản trị mục tiêu - Góc Nhìn Alan Phan

  51. "Đất nước của những kẻ lười biếng" - Một bài viết hay nên đọc

  52. Ứng viên cần hiểu rõ về "chuyên nghiệp" trước khi nói "Em muốn làm việc ở môi trường chuyên nghiệp"

  53. Câu chuyện kể của cô thu ngân

  v.v... (Còn topic nào mà các bạn thấy hay thì tiếp tục lập chỉ mục ở bài tiếp theo, theo định dạng như trên nhé)

  Các bạn trẻ nên đọc:

  1. Tầm nhìn, mục tiêu
  2. Sống có mục tiêu (trong kinh doanh và trong cuộc sống)
  3. Phương pháp xác lập mục tiêu
  4. Câu chuyện anh thợ giặt trở thành giám đốc
  5. Cái "giá" để trở thành thiên tài
  6. Hãy cho trước khi nhận - lời khuyên khi đi xin việc
  5. 'Chúng tôi không bao giờ tuyển người thiếu khiêm tốn'
  6. Vì sao bạn chưa có mức lương xứng đáng?
  7. Câu chuyện của giám đốc nhân sự gửi nữ sinh Khoai Tây
  8. Trước khi "ước mơ lớn", các cử nhân tương lai hãy đọc bài viết này!
  9. Rủi ro cao vậy mà sao mọi người vẫn thích tự kinh doanh?
  10. Kinh nghiệm khởi nghiệp thành công của một giáo viên
  11. [REVIEW] Nhìn lại 15 năm lập trình
  12. Bạn đang ở cấp độ nào trên mức thang nghề nghiệp?
  13. Khởi sự kinh doanh!
  14. Kiểu ứng viên nhà tuyển dụng muốn tìm kiếm
  15. Có nhất thiết phải học đại học bằng mọi giá? | Đừng quá chú trọng bằng cấp trong tuyển dụng <-- Một góc nhìn khác về vấn đề học, bằng cấp
  16. Kể chuyện về "Phỏng vấn xin việc" trên facebook "Tony buổi sáng" (Mirror)
  17. Bình luận trên facebook về thư đáp trả của sinh viên với nhà tuyển dụng
  18. Chia sẻ về vấn đề tuyển dụng nhân viên kinh doanh nói riêng, tuyển dụng nói chung
  19. Bài viết gây sửng sốt trên facebook của 1 thanh niên Việt Nam 25 tuổi
  20. Sai lầm khi ứng tuyển
  21. Chọn nghề: Định hướng sớm
  22. “Chơi” Facebook, được tăng… 20% lương
  23. Tony Buổi Sáng Fanpage
  24. Phỏng vấn xin việc – Sinh viên hãy đọc bài này
  25. Kỹ năng tìm việc - Phỏng vấn
  26. Kỹ năng tìm việc - Viết CV
  27. Tony kể về công việc bán hàng
  28. Nỗi niềm của nhà tuyển dụng (các bạn đọc cả comments nữa nhé)
  29. Sai lầm khi ứng tuyển
  30. Kiên trì tới cùng
  31. Ảo tưởng giàu nhanh
  32. Bạn sẽ thất nghiệp cả đời khi "khăng khăng" giữ 10 điều này khi đi xin việc
  33. Video: 12 bí quyết cần thiết cho sinh viên mới ra trường
  34. Đứng dậy đi những thạc sĩ, cử nhân thất nghiệp | Bài gốc trên fp của tác giả: Chửi thẳng vào 178,000 thạc sĩ, cử nhân thất nghiệp | Bài nhà báo phỏng vấn tác giả Nguyễn Minh Ngọc trên Kênh 14 | Phỏng vấn trên Tiin.vn | Phỏng vấn trên 24h | Chương trình VTC trao đổi về việc Chọn Trường - Cách học - Khởi nghiệp cùng Nguyễn Minh Ngọc
  35. Một số vấn đề cần chuẩn bị trước khi đi phỏng ấn
  36. Fanpage Tìm việc không khó
  37. Truyện ngắn: Nhìn lại tương lai (Tác giả: Nguyễn Minh Ngọc)
  38. 10 cách gây ấn tượng nhất khi đi phỏng vấn
  39. Tâm sự của bạn @HuyChealse về nghề nghiệp
  40. Các bạn trẻ hãy đọc dù chỉ một lần
  41. TS Alan Phan chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trẻ
  42. Doanh nghiệp “nản” với kỹ năng của SV tốt nghiệp
  43. Bạn trả lời thế nào khi nhà tuyển dụng nói: "Chúng tôi đã PV xong, giờ bạn có câu hỏi nào cần hỏi không?"
  44. Ra trường rồi, giờ theo startup hay theo công ty khủng?
  45. 13 kiểu sinh viên chắc chắn tốt nghiệp là thất nghiệp
  46. Chủ doanh nghiệp có doanh thu hàng chục, hàng trăm tỷ vẫn đi học, tại sao bạn trẻ lại ko cần học?
  47. Nhà tuyển dụng: "Tôi xót xa cho mười mấy năm học của các bạn khi nhận được những email xin việc đầy lỗi"
  48. Nhân viên đòi tăng lương, sếp đã có câu trả lời làm người ta phải tâm phục khẩu phục
  49. Giảng viên ĐH kinh tế khuyên sinh viên: Đừng dại học Quản trị kinh doanh!
  50. 10 cuốn sách mà sinh viên năm nhất nào cũng phải đọc
  51. (Xem tiếp bài dưới...)

  Rất mong có nhiều bạn trẻ viết ra những băn khoăn của mình (1), và mong rằng có nhiều người đi trước khác cùng chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trẻ (bằng văn phong nào cũng được, miễn là có giá trị lâu dài cho các bạn trẻ) (2)
  1. Xem thêm 188 bình luận
  2. khanhbinhthainguyen
   khanhbinhthainguyen
   Cty mình cần tuyển kế toán mới ra trường. Chưa có kinh nghiệm được hướng dẫn . Nếu làm tốt sẽ có cơ hội thay KTT. Địa điểm : Gần Cầu Diễn - Hà Nội
  3. ThienFurniture
   ThienFurniture
   Cảm ơn Ad đã tổng hợp topic này. Quả thực sinh viên mới ra trường đầu óc như một tờ giấy trắng. Thực trạng chung đáng buồn. :(
  4. reedvan
   reedvan
   công nhận bây giờ vào làm nghề gì cũng phải có kinh nghiệm hoặc kỹ năng thì mới làm, DN họ không nhận người không biết 1 cái gì vào đâu
  5. Đào Văn Thọ
   Đào Văn Thọ
   mình là trai xây dựng.tham gia diễn đàn này đk chứ
  6. Chánh Thắng
   Chánh Thắng
   Mình cũng là 1 "dân kế toán" hạng trung cấp. khi học và ra trường thì mình luôn cố gắng với hơn 100% sức lực chưa vội nhìn vào thu nhập. Tinh thần... Xem Thêm
  7. Viết trả lời
 15. Lặng Yên
  Lặng Yên 25 Tháng bảy 2016 tại Nghỉ ngơi thư giãn

  10 lý do nên yêu/lấy kế toán

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Nguồn: Sưu tầm internet
  1. Xem thêm 58 bình luận
  2. Lặng Yên
  3. tonyjuly
  4. Miuxinhdep123
   Miuxinhdep123

   • Cuộc đời mênh mông
    Tài khoản tình yêu cùng hai bên Nợ – Có
    Em chăm chút xây dựng
    Giật mình dư nợ
    Vội vã trở về
    Cân đối một chút kiêu
    Sổ kế...
   Xem Thêm
  5. ngayngodaikho
   ngayngodaikho
   Tớ kế toán đây! Có bạn nào lấy tớ không? :v
  6. tom_tep
   tom_tep
   lớp kế toán bên e toàn con gái. 1 nửa thành phố HN xinh vãi. E sợ ê sắc ý.
  7. Viết trả lời