L
Linh@
Guest
- 15/2/17
- 3
- 0
- 1
- 39
Em mới nhận làm dịch vụ kế toán cho cty cung cấp suất ăn công nghiệp, em chưa rành về ngành này lắm, xin các anh chị giúp em với!
Cách hạch toán chi phí đầu vào, cách tính giá thành và định mức 1 phần ăn như thế nào ạ? Cần làm những gì để chi phí được đưa vào là hợp lý mà không bị thuế xuất toán ra ạ
Em cảm ơn các anh chị nhiều!
Cách hạch toán chi phí đầu vào, cách tính giá thành và định mức 1 phần ăn như thế nào ạ? Cần làm những gì để chi phí được đưa vào là hợp lý mà không bị thuế xuất toán ra ạ
Em cảm ơn các anh chị nhiều!