chi phí quản cáo, tiếp khách, công tác.

  • Thread starter NGUYENLAMTHOLOAN
  • Ngày gửi
N

NGUYENLAMTHOLOAN

Guest
14/10/10
7
0
0
SOC TRANG
Các anh chi vui long cho em hỏi :
Chi phí quảng cáo, tiếp khách, công tác đươc bao nhiêu % thì hợp lệ ?
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
P

pq2412

Sơ cấp
26/5/10
19
0
0
HN
chi phi quảng cáo, tiếp khách là 15% đối với DN mới thành lập trong vòng 3 năm đầu, còn 10% đối với các DN thành lập ngoài 3 năm trở ra
 
C

chanhnq81

Sơ cấp
18/5/09
13
0
0
Ho Chi Minh
"2.19. Phần chi quảng cáo, tiếp thị, khuyến mại, hoa hồng môi giới; chi tiếp tân, khánh tiết, hội nghị; chi hỗ trợ tiếp thị, chi hỗ trợ chi phí, chiết khấu thanh toán; chi báo biếu, báo tặng của cơ quan báo chí liên quan trực tiếp đến hoạt động sản xuất, kinh doanh vượt quá 10% tổng số chi được trừ; đối với doanh nghiệp thành lập mới là phần chi vượt quá 15% trong ba năm đầu, kể từ khi được thành lập. Tổng số chi được trừ không bao gồm các khoản chi khống chế quy định tại điểm này; đối với hoạt động thương mại, tổng số chi được trừ không bao gồm giá mua của hàng hoá bán ra;"
Bạn xem chi tiết trong khoản 2 mục IV phần C Thông tư 130/2008 về thuế TNDN nhé.
 
N

NGUYENLAMTHOLOAN

Guest
14/10/10
7
0
0
SOC TRANG
Chi phí này đươc 15% doanh số hay 15% lợi nhuận vậy?
 
N

nakinaru

Sơ cấp
19/5/10
22
0
0
Ha noi
Là chi phí hợp lý, hợp lê. Còn thế nào là chi phí hợp lý, hợp lệ thì bạn phải đọc Thông tư 130/2008 về thuế TNDN thui. Goodluck!
 

Xem nhiều