Có gì mới?

Bài mới nhất

phan trong loi
Trả lời
2
Lượt xem
6,636
Vân Anh 12345
N
Trả lời
575
Lượt xem
218,572

Bài viết hồ sơ mới nhất

T
Anh chị cho em hỏi.Trả tiền hàng cho nhà cung cấp. Đơn hàng dưới 20tr, chuyển khoản trực tiếp từ tài khoản của công ty mình đến tài khoản cá nhân của giám đốc bên cung cấp.Hóa đơn VAT nhận được tên công ty của nhà cc. Vậy có hợp lệ ko? Có bạn nói với mình okie, một số bạn thì bảo nếu ko giải quyết sẽ ko được khấu trừ thuế.Mình đang rất hoang mang, có cty củaanh chị nào đã từng quyết toán thuế mà bị vấn đề này chưa ạ?
Hangmy1601
Hangmy1601
Theo mình thì vẫn ok, hóa đơn dưới 20tr không có yêu cầu bắt buộc. khi làm sổ, và viết lệnh chi, bạn ghi nội dung diễn giải ok là đước " tt tiền mua hàng NCC HĐ số " vậy là được.
H
Chào tất cả mọi người.
Mình đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kế toán thuế , làm báo cáo tháng , báo cáo tài chính năm , hoàn thiện sổ sách chứng từ , tham gia quyết toán thuế . Mình cần tìm việc kế toán thuế ngoài giờ cho các doanh nghiệp nhỏ chưa cần tuyển kế toán làm việc toàn thời gian. Mình ở Hà Nội, quận Ba Đình , các bạn biết thì giới thiệu mình với nhé .
Số điện thoại của mình: 0903459128
Inner Space Việt Nam
Inner Space Đà Nẵng là một tổ chức không vị lợi nhuận. Mọi hoạt động phục vụ cộng đồng của Inner Space đều không tính phí nhằm tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và tham gia các hoạt động ý nghĩa của Inner Space để thu nhận lợi ích cho bản thân và cuộc sống của mình.
Inner Space Việt Nam
Innerspace Hà Nội ra đời với mong muốn khơi dậy quá trình thay đổi tích cực trong mỗi con người bằng cách giúp các học viên nâng cao hiểu biết về những giá trị tốt đẹp của bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, từ đó tạo nên sự thay đổi tích cực trong cộng đồng.
Inner Space Việt Nam
Inner Space Việt Nam - Trung tâm Làm Giàu Thế Giới Nội Tâm do chị Trish Summerfield (đến từ New Zealand) thành lập vào năm 1998 và hoạt động với mục đích phi lợi nhuận, thường xuyên tổ chức các khóa học không tính phí.

Chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Inner Space Việt Nam hiện đã có mặt tại TP.HCM