H
trong đơn vị mình hàng tháng phải lên nộp bảo hiểm tại ngân hàng nhưng mình không biết cách tính với thủ tục giấy tờ phải mang theo,và nếu trong đơn vị có thêm người đóng bảo hiển thì phảoi làm những thủ tục như thế nào. :wall:
-Hàng tháng bạn tính số BHXH phải nộp sau đó làm uỷ nhiệm chi (người hưởng là BHXH quận, huyện_nơi DN trú đóng) và ngân hàng sẽ chuyển cho bạn.trong đơn vị mình hàng tháng phải lên nộp bảo hiểm tại ngân hàng nhưng mình không biết cách tính với thủ tục giấy tờ phải mang theo,và nếu trong đơn vị có thêm người đóng bảo hiển thì phảoi làm những thủ tục như thế nào. :wall:
hàng tháng bạn tính số tiền phải nộp Bh là bao nhiêu rui qua ngân hàng viết giấy nộp tiền nộp vào TK của Bảo hiêm nơi bạn đăng kýtrong đơn vị mình hàng tháng phải lên nộp bảo hiểm tại ngân hàng nhưng mình không biết cách tính với thủ tục giấy tờ phải mang theo,và nếu trong đơn vị có thêm người đóng bảo hiển thì phảoi làm những thủ tục như thế nào. :wall: