Tài khoản 136 >.<

  • Thread starter scorpius16
  • Ngày gửi
S

scorpius16

Sơ cấp
17/3/09
12
0
0
36
can tho
hic có ai giúp em với, em đang làm luận văn về phân tích tình hình tài chính, cô nói em là phải xem phần phải thu nội bộ và vốn chuyển từ cấp trên vì nó là phần quan trọng quyết định tình hình tài chính.
Hic em không biết phải phân tích như thế nào vì trong lúc học phần này thường thầy cô lướt qua, mọi người có ai biết không giúp em với!
Em cảm ơn :005:
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
Khongchuyen

Khongchuyen

Cao cấp
Nó tuỳ tình hình, tình huống phân tích.
Nếu bạn đang phân tích tình hình tài chính của một doanh nghiệp cấp dưới và muốn phân tích nổi bật về tình hình phụ thuộc tài chính vào cấp trên thì cái điều "cô nói em là phải xem phần phải thu nội bộ và vốn chuyển từ cấp trên vì nó là phần quan trọng quyết định tình hình tài chính" là đúng đấy ạ!
Ngoài điều này ra thì khi phân tích tình hình tài chính, yếu tố dòng tiền, khả năng thanh toán mới là hai yếu tố quan trọng nhất quyết định tình hình sức khoẻ tài chính của một doanh nghiệp.

Không biết ý bạn viết có như vâỵ không nữa?
 

Xem nhiều