N
Nguyễn Diễm Trúc
Guest
- 4/5/15
- 10
- 0
- 1
- 41
Cho bạn mẫu biểu vớicho t mail đi t gửi các mẫu biểu cho. mình vưà đi nộp về
Phần mềm ts24 có mất tiền ko?Trước hết, bạn hãy tải phần mềm TS24 về sau đó đăng nhập rồi muốn đóng BHXH thì báo tăng, nhập các thông tin cần thiết như Họ tên, Số sổ BHXH (nếu NLĐ có), mức lương đóng... sau đó kết xuất Báo cáo và nộp cho CQ BHXH .
Không tốn tiền nha bạn. Bạn tải về xong gọi hỗ trợ của TS24 nói là mình đăng nhập lần đầu á, nên xin cái pass nhé.Phần mềm ts24 có mất tiền ko?
hỏi mã đơn vị là sao
Chị Trang à! Em chuẩn bị đi làm thủ tục bảo hiểm lần đầu ở quận Long Biên nên không biết bắt đầu từ đâu. Chị chỉ giúp em các bước làm với nhé! Mail của em: thuhakt1910@gmail.com . Em cảm ơn chị nhiều!cho t mail đi t gửi các mẫu biểu cho. mình vưà đi nộp về
Bạn này hỏi sai topic rồi nhé, lần sau vào chuyên đề thuế GTGT, TNDN hỏi nhé bạn. Thôi tiện thể trả lời bạn luôn vì chẳng thấy ai trả lời giúp bạn. Việc này bạn không phải tra tìm tài khoản của CC Thuế Tân Bình làm gì cả nhé. Bạn cứ ra ngân hàng ACB hoặc kho bạc để nộp nhé, cần cung cấp đúng mã ngành, chương, tiểu khoản là được. Dùng Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước nhémọi người cho mình hỏi vấn đề này với.
công ty mình có tài khoản tại ngân hàng acb, giờ mình muốn nộp tiền thuế VAT và TNDN quý 1 này bằng ủy nhiệm chi, nhưng mình không sao tìm dc tài khoản ngân hàng của chi cục thuế Quận Tân BÌnh ( mình mới làm vụ này), ai biết giúp mình với