tìm chuyên để báo cáo tốt nghiệp

  • Thread starter vũ huyền
  • Ngày gửi
V

vũ huyền

Guest
Em chào mọi người
Em đang làm báo cáo mà ko biết làm và viết về chuyên đề gì có anh chị nào biết cho em một bài với
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
M

manh tu

Guest
3/3/08
2
0
0
thanh xuan - ha noi
Chào các bạn. Mình đang làm báo cáo tốt nghiệp phần " Kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả kinh doanh" mà lúng túng quá. Bạn nào đã làm phần này có thể cho mình mẫu được không? Mình đang thực tập tại 1 công ty về dược phẩm, nếu có bài về dược thì tốt quá. Giúp mình với nhé ! Mail của mình : bien_nhatrang_buon@yahoo.com. Cảm ơn bạn rất nhiều !
 
H

heoanluon

Guest
26/4/08
18
0
0
da nang
Cho mình 1 báo cáo về KQ KD và tiêu thụ thành phẩm

:wall: Mình đang làm báo cáo thực tập về tiêu thụ thành phẩm và xác định kết qủa kinh doanh 1 công ty xây lắp,theo chứng từ ghi sổ. ai có cho minh 1 báo cáo chừng 30 trang thôi,mình tham khảo nhé. Mình cám ơn nha. email của mình:kennisnguyen@gmail.com
 
N

ngochoa

Guest
2/5/08
3
0
0
38
hanoi
uh. mình cung giống bạn chuyên đề báo cáo của mình la nguyên vật liệu nhưng mình không thể seach trên mạng một bài nào để có thể tham khảo.
có anh chị hoặc bạn nào cùng đề tài hoặc có tài liệu giúp em với.
Thank you verry much!!!!!!!!!!!!
 
S

shami162002

Guest
Em đang làm đề tài PT BCTC nhưng chưa biết bắt dầu như thế nào , phân tich theo khía cạnh nào . Anh chi nào đã từng làm về đề tài này có thể cho em tài liệu tham khảo được không .em xin cám ơn
 

Xem nhiều