nganlam95
Sơ cấp
- 16/5/19
- 1
- 0
- 1
- 28
Dear các anh chị,
Em đang làm kế toán nội bộ cho khách sạn. Hiện tại bên em mới mở thêm nhà hàng BBQ Hàn quốc.
Sếp em yêu cầu, em cập nhật kho hàng, tính cost, xuất nhập tồn nguyên vật liệu, đinh lượng món ăn lên phần mềm quản lí.
em đang gặp khó khăn đối với tính nhập xuất các bán thành phẩm như nước sốt, nước dùng lẩu, nước chấm, các phần panchan free cho khách.
không biêt có anh chị nào đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này có thể hỗ trợ, chia sẽ kinh nghiệm giúp e được không ạ.
do em chưa có kinh nghiệm làm ở nhà hàng trước đây bao giờ, mà chỗ làm hiện tại cũng ko có quy trình cụ thể nào để em làm theo. nên em đang ko biết bắt đầu từ đâu.
mong được sự giúp đỡ từ các bậc tiền bối ạ.
em cảm ơn rất nhiều
Em đang làm kế toán nội bộ cho khách sạn. Hiện tại bên em mới mở thêm nhà hàng BBQ Hàn quốc.
Sếp em yêu cầu, em cập nhật kho hàng, tính cost, xuất nhập tồn nguyên vật liệu, đinh lượng món ăn lên phần mềm quản lí.
em đang gặp khó khăn đối với tính nhập xuất các bán thành phẩm như nước sốt, nước dùng lẩu, nước chấm, các phần panchan free cho khách.
không biêt có anh chị nào đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này có thể hỗ trợ, chia sẽ kinh nghiệm giúp e được không ạ.
do em chưa có kinh nghiệm làm ở nhà hàng trước đây bao giờ, mà chỗ làm hiện tại cũng ko có quy trình cụ thể nào để em làm theo. nên em đang ko biết bắt đầu từ đâu.
mong được sự giúp đỡ từ các bậc tiền bối ạ.
em cảm ơn rất nhiều