FAST Một số hoạt động, sự kiện nổi bật của FAST - [Infographic] Hành trình FAST 25 năm

  • Thread starter Phần mềm FAST
  • Ngày gửi
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

[FAST] Cuộc thi ảnh “TRUNG THU VÀNG - RỘN RÀNG THI ẢNH”​


Giờ đây, Tết Trung thu không chỉ là Tết thiếu nhi mà còn là Tết đoàn viên, Tết của sự sum vầy, gắn kết mọi người lại với nhau. Năm nay, hãy cùng FAST sẻ chia những khoảnh khắc vui Trung thu của bạn bên gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp… đồng thời lan tỏa niềm vui đó đến cộng đồng nhà kế tại cuộc thi ảnh “TRUNG THU VÀNG - RỘN RÀNG THI ẢNH”. Hãy cùng tham gia để cái Tết Trung thu năm nay thêm vẹn tròn và có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giải thưởng đến hơn 20.000.000đ.

thi-anh-trung-thu-2022.png

CHI TIẾT VỀ CUỘC THI VÀ THỂ LỆ:

1. Thời gian: Từ ngày 10.08.2022 đến 10.09.2022.

2. Phạm vi áp dụng: Dành cho mọi thành viên kế toán, kiểm toán, người làm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán… trên cả nước.

3. Các bước tham gia:

Thật đơn giản để tham gia chương trình (Chỉ gồm 4 bước).

  • Bước 1: Like Fanpage “Công ty Phần mềm FAST”.
  • Bước 2: Inbox ảnh, clip ngắn (không quá 2 phút) dự thi đến Fanpage “Công ty Phần mềm FAST” với tiêu đề “KẾ TOÁN VUI TRUNG THU” kèm Họ & Tên, Link Facebook cá nhân, số điện thoại và nội dung câu chuyện hoặc kỷ niệm của mình về Trung thu.
  • Bước 3: Fanpage “Công ty Phần mềm FAST” sẽ đăng các bài thi trong album “TRUNG THU VÀNG - RỘN RÀNG THI ẢNH” trên Fanpage “Công ty Phần mềm FAST” và gửi link bài đăng của người dự thi qua Inbox.
  • Bước 4: Người dự thi share bài thi của mình trong album về Facebook cá nhân để chế độ Public cùng hashtag #Phần mềm FAST #FastAccountingOnline, #KếToánVuiTrungThu và kêu gọi like, share, comment trên hình ảnh của mình trong album cuộc thi “TRUNG THU VÀNG - RỘN RÀNG THI ẢNH” trên Fanpage “Công ty Phần mềm FAST”.
***Lưu ý:

  • Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi đúng yêu cầu, và thực hiện đầy đủ các bước trên.
  • Số lượng ảnh hoặc clip dự thi của 1 người: Không giới hạn, xét giải FAST sẽ lấy bài đăng có lượt tương tác nhiều nhất của người tham dự.
ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY HÔM NAY!!!
XEM THÊM TẠI ĐÂY
 
  • Like
Reactions: MINA
Webketoan PRO - Tài khoản chuyên sâu cho nhà kế
Webketoan VNews - Bảng tin nghiệp vụ bằng video
PACE CFO - GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH
Học kế toán online cùng Webketoan

Xem nhiều