Kê khai thuế theo phần mềm hỗ trợ kê khai

  • Thread starter Nguyễn Tự Linh
  • Ngày gửi
N

Nguyễn Tự Linh

Guest
8/7/07
20
0
1
42
Hà Nội
Xin chào các anh các chị. Xin lỗi cho em hỏi từ tháng 7 /2007 này thì khai thuế VAT bắt buộc theo phần mềm hỗ trợ kê khai có phải không.
?????????và hệ thống mã hóa là như thế nào nhỉ????có anh chị nào biết chỉ giúp em với nhá.Em cảm ơn!
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
Thailove

Thailove

xmen_đích thực
25/4/07
115
0
16
44
Hưng Yên
Cảm ơn bạn nhé! Vậy ngoài TPHCM ra thi con ơ đâu nữa vậy?????Và phần mềm này có dễ sử dụng ko vậy bạn?Và mã vạch là cái gì vậy ta??????????Có ai đó cứu tui với nhá?!!Cảm ơn!!!!!!!!!!!
Hiện nay việc sử dụng phần mềm HTKK120 hỗ trợ kê khai vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm vì vậy bạn đừng sợ khi nào Quận (huyện) của bạn áp dụng họ sẽ cung cấp đĩa CD-R và sách hướng dẫn... cho bạn vì vậy bạn đừng sợ. Tốt nhất là đừng có cầm đèn chạy trước ô tô "sẽ sảy ra tai lại đó"...hixhix :bigok: thân.
 
N

Ngô Vân Khánh

Guest
Chắc tại ở quận bạn làm chưa có đợt tập huấn rùi, trước đó cán bộ Thuế phải có buổi tập huấn và phát đĩa để các bạn biết cách kê khai. Vì vậy bạn cứ bình tĩnh nha, đợi đến khi nơi bạn có đợt tập huấn rùi đi học.
 
N

namvan

Cao cấp
28/9/07
215
1
18
48
Xứ sở Hoa Ban trắng
Bạn muốn tìm hiểu về phần mềm HTKK 1.2.0 thì vào trang TCT: www.gdt.gov.vn để tham khảo nhé!
 

Xem nhiều