T T-nguyên Guest 3/8/07 #1 Hi!......mọi người ơi! tớ lần đầu tiên tham gia vào diễn đàn mọi người cho tớ xin phần mềm quản lý công nợ với....cảm ơn nha!:mrstraetz
Hi!......mọi người ơi! tớ lần đầu tiên tham gia vào diễn đàn mọi người cho tớ xin phần mềm quản lý công nợ với....cảm ơn nha!:mrstraetz
tamnt07 Sống đơn giản, lấy nụ cười làm căn bản! 4/8/07 #2 Bạn tìm trong thư viện hoặc vào mục Excel và kế toán là có đấy.
B Batigol Fast Guest 13/8/07 #3 Chào bạn Bạn nên trang bị một phần mềm kế toán. Vì nó là công cụ để làm kế toán nói chung. Bạn có thể liên hệ cho mình. 090 5678 699 Chúc bạn thành công!
Chào bạn Bạn nên trang bị một phần mềm kế toán. Vì nó là công cụ để làm kế toán nói chung. Bạn có thể liên hệ cho mình. 090 5678 699 Chúc bạn thành công!