- Thay đổi trụ sở KD hok phải làm quyết toán thuế
- Bạn phải làm thủ tục trả lại hóa đơn, Giấy nộp tiền cho cơ quan thuế nơi có địa chỉ cũ của Cty
- Làm thủ tục mua mới hóa đơn với chi cục thuế nơi chuyển đến ( cái này như mau hóa đơn lần đầu vậy, CCT cũng đi ktra VP, cũng gây rắc rối lắm)
* Note: Thủ tục chuyển đổi sẽ do cơ quan thuế 2 quận sẽ tự làm với nhau, nhưng cũng phải mất 1 tháng đấy.
Thay đổi người đại diện pháp luật cũng làm trên phòng đăng ký kinh doanh bạn à! Sau khi làm thủ tục thay đổi xong, người đại diện pháp luật sẽ ký vào tờ đăng ký kinh doanh đó.Nếu như chỉ thay đổi trong quận thì sao? Bên em còn đổi cả người đại diện pháp luật nữa, giấy phép cũng đổi xong xuôi rồi. Bác nào có kinh nghiệm làm các thủ tục này với thuế post lên cho em học hỏi với. Sáng nay em lên chi cục thuế bên em hỏi, họ bảo lên tổng cục thuế làm thủ thay đổi người đại diện pháp luật. Như vậy có đúng không?
Thanks and best regards!
Công ty mình cũng vừa làm thay đổi đăng ký kinh doanh xong. Đầu tiên là làm thay đổi đăng ký kinh doanh trên Sở KH & ĐT sau đó làm công văn thay đổi lên chi cục thuế + mẫu 08 + đăng ký kinh doanh mới (có công chứng).
Cuối cùng thì làm thủ tục trả lại hoá đơn và mua hóa đơn mới thôi bạn ạ