Xuất hóa đơn sử dụng chung tường rào được không

  • Thread starter bykid119
  • Ngày gửi
B

bykid119

Guest
25/11/05
18
0
0
TPHCM
Các anh chị giúp em với, cty em mới xây kho ở KCN, phần hàng rào phân lô giữa đất cty em với đất cty kế bên bên em xây dựng nên bên cty kia trả cho cty em một số tiền với ký thỏa thuận sử dụng chung tường rào vô thời hạn, bên đó yêu cầu em xuất hóa đơn cho họ, vậy em có xuất được ko ạ? (Cty em có đăng ký ngành nghề cho thuê kho bãi)
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
D

dang vien

Cao cấp
22/7/08
324
1
18
DN
Cứ làm hợp đồng thuê -htác-tài sản và xuất hđơn và thu tiền bình thường. quá đã .Hi....Hi
 
H

hoaiphong99

Guest
24/2/06
52
0
0
Tp. Hồ Chí Minh
Khi không có tiền, xuất tới luôn chứ sợ gì. Có ai hỏi bạn cứ nói đã lên Sở KHĐT đăng kí thêm ngành nghề nhưng Sở KHĐT không có ngành "cho thuê hàng rào":angel::010:
 
Sửa lần cuối:
A

anhphamtuan1

Guest
3/7/08
45
0
0
44
Thanh Trì Hà Nội
Cứ xuất hoá đơn bình thường thôi. thuế họ có hỏi thì sở kế hoạch đầu tư cũng không có nghành kinh doanh này. nhớ cho vào tk 711 nhé
 
B

bykid119

Guest
25/11/05
18
0
0
TPHCM
Oh,cảm ơn các anh, nhưng em phải hạch toán như thế nào ạ? cho vào 711 hay giảm tài sản ? vì phần xây dựng hàng rào đó em đã cho vào chi phí XDCB để hình thành tài sản kho rồi.
 

Xem nhiều