Thanh toán công tác phí theo thông tư 97/2010/tt-btc

  • Thread starter letitbe
  • Ngày gửi
L

letitbe

Guest
10/2/09
3
0
1
40
Bình Thuận

Tôi có 01 thắc mắc xin các anh chi có nhiều kinh nghiệm giải đáp giúp. "Cơ quan tôi có cử cán bộ đi công tác Hà Nội (cơ quan ở miền Nam), cán bộ này sử dụng tàu hỏa làm phương tiện di chuyển. Vậy, trong thời gian đi từ nam ra bắc và ngược lại, có được thanh toán tiền phòng nghỉ không? Bởi vì tối thiều phải nghĩ 01 đêm trên tàu. Tôi đã đọc đi đọc lại thọng tư 97 mà chẳng có chỗ nào quy định việc này cả. Ai biết chỉ dùm. Cám ơn nhiều. Nếu được phép thanh toán tiền nghỉ thì mức hci ntn? Còn không được thanh toán thì quy định ở đâu?
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
D

Dinhhieu2906

Sơ cấp
16/4/13
8
0
1
Ha Noi
Ðề: Thanh toán công tác phí theo thông tư 97/2010/tt-btc

^^. Người ta công tác vất vả, Bạn thanh toán cho họ đi. Chi phí nhiều quá thì còn lăn tăn chứ ít ít thì chả cần Thông tư gì gì đâu. Thân !
 
L

leminhtx

Guest
10/11/11
3
0
1
quang nam
Ðề: Thanh toán công tác phí theo thông tư 97/2010/tt-btc

Theo khoản 2, điều 1, TT 97/2010/TT-BTC thì các khoản công tác phí được thanh toán khi đi công tác: tiền phương tiện đi lại, phụ cấp lưu trú, tiền thuê chỗ ở nơi đến công tác, cước hành lý, tài liệu mang theo để làm việc và khoản 3, điều 1, TT 97/2010/TT-BTC,
Và các giấy tờ có liên quan như: giấy đi đường, giấy mời (nếu có) liên quan đến nội dung công tác hoặc các giấy tờ có liên quan đến nội dung công tác... thì CB được thanh toán tiền thuê phòng nghỉ theo hình thức khoán hoặc theo hóa đơn thực tế, nhưng không được vượt định mức quy định tại khoản 4 điều 2 TT 97/2010/TT/BTC
 
kemdua

kemdua

Trung cấp
2/11/10
114
15
18
đà nẵng
Ðề: Thanh toán công tác phí theo thông tư 97/2010/tt-btc

Căn cứ theo quyết định cử đi công tác bác tính ra số ngày công tác (bao gồm cả ngày đi đường) để tính tiền phòng cho họ. Nếu thanh toán theo khoán công tác phí thì dựa trên định mức quy định TT97/2010/TT-BTC (quy chế chi tiêu nội bộ) nhân với số ngày công tác.
 

Xem nhiều