Bên mình đang thuê nhà riêng làm VP cty. Mình phải làm gì để đưa chi phí thue Vp và điện nước vào chi phí. Giúp mình với. Thanks nhiều.
HĐ thuê nhà có tên của cty thì sao mà ko được nè ?tiền điện nước phải có tên của cty mới tính được vào cp của cty,còn tên của chủ nhà thì làm gì được tính vào cp...hihiHàng tháng tiền điện, nước vẫn có hóa đơn do công ty điện nước gửi đến mà.Mình cứ chi cho chủ nhà rùi nói chủ nhà tính lun khoản đó vào chi phí thuê nhà hàng tháng thì đỡ rắc rối ngay đó mà,Còn cty mình thì cứ hóa đơn thuê nhà của chủ nhà đưa mà đưa vào chi phí.Mình nghĩ làm như vậy không biết có được không nhỉ.
- muốn đưa văn phòng vào chi phí phải có HĐ xuất của chủ nhà và HĐồng thuê nhà.Bên mình đang thuê nhà riêng làm VP cty. Mình phải làm gì để đưa chi phí thue Vp và điện nước vào chi phí. Giúp mình với. Thanks nhiều.