N
Em mới làm kế toán bên nhà hàng, nên còn nhiều bỡ ngỡ quá ạ, mọi người cho e hỏi chút ạ, nguyên liệu đầu vào như thịt, cá. mà bên e không có hóa đơn thì phải làm thế nào ạ, Và vì nhà hàng bên e nhỏ nên nguyên liệu đầu vào lấy cho từng lần là rất ít, nên như vậy e để 2 tháng lấy hóa đơn tổng được khộng ak
Và giả sử bên e có tầm 70 loại món ăn và đồ uống thì e chỉ kê tầm 30 loại đươc không, hay là bắt buộc phải làm đầy đủ ạ
Và giả sử bên e có tầm 70 loại món ăn và đồ uống thì e chỉ kê tầm 30 loại đươc không, hay là bắt buộc phải làm đầy đủ ạ