Tình yêu, giàu sang và sự thành công

  • Thread starter benitino
  • Ngày gửi
B

benitino

Trung cấp
10/2/04
72
1
8
42
HCMC
Truy cập trang
Một người phụ nữ ra khỏi nhà và nhìn thấy ba người đàn ông râu dài bạc trắng đang ngồi trên băng ghế đá ở sân trước. Bà không hề quen ai trong số họ. Tuy nhiên, vốn là người tốt bụng, bà nói: “Tôi không biết các ông nhưng chắc là các ông đang rất đói, xin mời các ông vào nhà ăn một chút gì đó”.

- Ông chủ có nhà không? - họ hỏi

- Không, chồng tôi đi làm rồi - bà trả lời.

- Thế thì chúng tôi không thể vào được.

Buổi chiều, khi chồng trở về, bà kể lại câu chuyện cho chồng nghe. Chồng bà muốn biết họ là ai nên bà ra mời ba người đàn ông - vẫn chờ từ sáng - vào nhà.

- Ba chúng tôi không thể vào nhà bà cùng một lúc được - họ trả lời.

- Sao lại thế? - người phụ nữ ngạc nhiên hỏi.

Một người giải thích: “Tên tôi là Tình yêu, ông này là Giàu sang, còn ông kia là Thành công. Bây giờ hai vợ chồng bà quyết định xem ai trong chúng tôi sẽ là người được mời vào nhà”.

Người phụ nữ đi vào và kể lại toàn bộ câu chuyện. “Tuyệt thật! - người chồng vui mừng - Đây đúng là một cơ hội tốt. Chúng ta hãy mời ngài Giàu sang. Ngài sẽ ban cho chúng ta thật nhiều tiền bạc và của cải”.

Người vợ không đồng ý. “Thế tại sao chúng ta lại không mời ngài Thành công nghỉ? Chúng ta sẽ có quyền cao chức trọng và được mọi người kính nể”.

Hai vợ chồng tranh cãi một lúc lâu mà vẫn chưa ai quyết định được. Cô con gái nãy giờ yên lặng đứng nghe trong góc phòng bổng lên tiếng đề nghị: “Chúng ta nên mời ngài Tình yêu là tốt hơn cả. Nhà mình tràn ngập tình thương yêu ấm áp và ngài sẽ cho chúng ta thật nhiều hạnh phúc”.

“Có lẽ chúng ta nên nghe lời khuyên của con gái - người chồng suy nghĩ rồi nói với vợ - Em hãy ra ngoài mời ngài Tình Yêu, đây chính là người khách chúng ta mong muốn”.

Người phụ nữ ra ngoài và hỏi: “Ai trong ba vị là Tình yêu xin mời vào và trở thành khách của chúng tôi”.

Thần Tình yêu đứng dậy và đi vào ngôi nhà. Hai vị thần còn lại cũng đứng dậy và đi theo thần Tình yêu.

Vô cùng ngạc nhiên, người phụ nữ hỏi: “Tôi chỉ mời ngài Tình yêu, tại sao các ông cũng vào? Các ông nói không thể vào cùng một lúc kia mà”.

Hai người cùng nhau trả lời: “Nếu bà mời Giàu Sang hoặc Thành Công thì chỉ có một mình người khách được mời đi vào. Nhưng vì bà mời Tình yêu nên cả ba chúng tôi đều vào. Bởi vì ở đâu có Tình yêu thì ở đó sẽ có Thành công và Giàu sang
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
DVD

DVD

Kẻ khù khờ thế kỷ
Cám ơn bạn benitino về những câu chuyện ....
Nếu học một nửa những gì trong cuộc sống thì tốt biiết mấy.
 
B

benitino

Trung cấp
10/2/04
72
1
8
42
HCMC
Truy cập trang
DVD nói đúng cuộc sống muôn màu muôn vẻ , vì vậy chúng ta càng học hỏi nhiều hơn. :two:
 
A

AN

Guest
Xem chừng cây đời mãi mãi xanh tươi thật!
Tại sao cứ có tình yêu là có giàu sang và thành công à? Nghe không mang tính dân kế toán chút nào. Để có giàu sang và thành công cần tài năng và may mắn, tình yêu may ra nếu cần chỉ là điều kiện đủ để hạnh phúc thôi
 
C

conan3931

Bình thường nhất.
27/1/04
106
0
16
46
Hà nội
Truy cập trang
tình yêu phải hiểu rõ ở nhiều khía cạnh. đúng như T_huong nói thì tình yêu là điều kiện để đủ hạnh phúc, đó là tình yêu của mọi người với nhau. ngoài ra tình yêu còn có rất nhiều ý nghĩa mà ngay cả khi một nhà phân tích hay một nhà tâm lý nào cũng có thể cắt nghĩa được. Tình yêu chính là tiền đề và là công cụ giúp mọi người yêu thương và gần gũi với nhau hơn. khi đó sự nghiệp, thành công, giàu sang sẽ ở rất gần chúng ta đấy. :f_o :pepsi:

Thân ái!
 
M

motnguoimoi

Guest
18/2/04
18
0
0
Câu chuyện của Benitino thật là hay , dành rằng có TY là sẽ vượt qua được nhiều khó khăn và thử thách nhưng ko có nghĩa là sẽ giàu có và thành công dúng ko hả các bạn ?
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA