Thư Ko Dám Gửi

  • Thread starter khoithuocbuontrongdem
  • Ngày gửi
khoithuocbuontrongdem

khoithuocbuontrongdem

Trung cấp
2/12/05
180
0
0
39
hanoi
#1
Em thân yêu !
Thế là được 3 tháng rồi, từ cái ngày em xù đẹp anh để đi theo tiếng gọi chái tim em, từ ngày đó tới giờ không giây phút nào anh không nghĩ đến em cả, ngay cả khi đang buông rơi gánh nặng trong Toilet anh cũng khẽ giật mình và gọi thầm tên em.
Nhớ ngày xưa đôi ta yêu nhao thắm thiết, thế mà chỉ dzì một chút tư lợi cá nhân em đã bỏ rơi thằng này để đi theo một thằng boy khác….thằng đó có hơn anh ở điểm nào đâu, chẳng qua nó giàu hơn anh, nó học giỏi hơn anh và nó đẹp trai hơn anh thôi mà….hỏng lẽ dzì dzậy mà em nhẫn tâm để lại vết thương lòng đang từng ngày vón cục trong tim anh hay sao em ?

Tình anh rung rinh ngọn mía lẽ nào em nỡ chặt gốc bỏ ngọn sao….bây giờ em đi xe hơi rồi đâu còn nhớ chiếc xe máy cũ kỷ này nữa, nhớ những ngày mưa xe tắt máy anh ngồi trên xe dồn số còn em hỳ hục đầy phía sau…lãng mãn thế kia mà em nỡ lòng nào….

Giờ đây ngồi đọc lại những bức thư em viết cho anh, tình yêu của anh nó cứ nhểu xuống từ mắt lẫn từ mũi…từng giọt từng giọt trông mà thương. Rồi những buổi chiều tà tụi mình thường tay trong tay đi….lụm lon nước ngọt em còn nhớ không, đời sinh viên lận đận nên nhục quá cũng phải làm….kiếm được đồng nào hay đồng ấy, cay đắng tủi nhục cùng nhau chia sẽ vậy mà em cũng dứt áo ra đi, chẳng lẽ bi giờ anh đi lụm lon nước ngọt một mình sao em….quê lắm, đi hai người vẫn đỡ ngại hơn mà em…..!

Ngày em nói câu chia tay sao mà bàng hoàng quá…..lời nói của em nhẹ nhàng mà sao anh nghe như tiếng bả chủ đòi tiền nhà vậy, giật thót và buốt nhói con tim…..Đang uống ngụm nước, nghe em nói xong phụt nước thẳng vô đống quần áo mới giặt…miệng phụt nước . Anh đau nhói cõi lòng, bấy nhiêu ngày tháng bên nhau vậy mà em cứ làm như đi chợ vậy….em “đón” anh về từ những năm anh còn là thằng sinh viên nhà quê….bây giờ đã là 2 năm, em “xài” anh đến mức liễu chán hoa chê, nhuỵ đã hương tàn….thế rồi bây giờ em nói câu chia tay. Đã có lúc anh nghĩ đến chuyện tự tử để giữ tấm lòng son sắc và trinh trắng với em nhưng….hình như làm vậy hơi ngu, nên anh đã quyết định cầm cự tới ngày nào hay ngày đó vậy !

Giờ đây anh đã không còn em bên cạnh nữa…cuộc sống buồn tẻ và hiu quanh bít pao…..ngồi nhớ lại những lần anh đàn em rống, thật vui vẻ…bây giờ chỉ còn anh trong căn phòng cô vắng !

Thôi thì chúc em hạnh phúc bên thằng boy đó….anh đâu dám mơ tưởng em
Thôi nghe em, anh dừng type nghe !

PS : à mà chiện này nữa, trong lần đi chơi 14-2 năm ngoái em có mượn anh 2000 mua 2 bịch nước mía (em 1 bịch anh 1 bịch đó)….chỉ hy vọng em sẽ nhớ đế tình anh và cả 2000 em chưa trả nữa…tạm biệt em yêu !
 
H

hvtgroup

Ông lái đò...
15/3/04
377
1
16
HaiPhong
#2
Bạn khoithuocbuontrongdem không biết có "quả" gì mà "hận" chị em wá ta??? Có gì bỏ qua hết cho... nhẹ cái đầu!
 
TAT

TAT

Thành viên Tình Nguyện
6/8/05
1,017
5
0
39
Làng Cà
#3
hvtgroup nói:
Bạn khoithuocbuontrongdem không biết có "quả" gì mà "hận" chị em wá ta??? Có gì bỏ qua hết cho... nhẹ cái đầu!
Có gì đâu bác: đó là do thất tình sinh ra ... đấy mà!
 
DVD

DVD

Kẻ khù khờ thế kỷ
12/12/03
103
2
18
38
Vườn cổ tích
www.webketoan.com
#4
hay...một lá thư kiểu này viết quá hay, đọc quá đã. Nhưng nói chung phải thế này mới đúng bạn ạ:

Chơi hoa phải để hoa cao
Chơi gái phải để gái lao vào mình.
 
Hoadonbanle

Hoadonbanle

Cao cấp
19/5/05
616
0
0
15
Xóm liều...
#5
DVD nói:
Chơi gái phải để gái lao vào mình.
Em kết cái câu này của anh Duy đấy :rocker: :banana:
 
C

csdl

Sơ cấp
13/11/05
4
0
0
36
Quận 6
#6
Đàn ông con trai nói với nhau như vậy cũng đành nhưng lỡ có một cô gái nào đó đọc được thì sao đây. Có lẽ sẽ có 1 trận đấu khẩu đây.
--Người con gái gì mà chảnh quá đi, thiệt tình chán ghê vậy đó.--
 
luckygirl85

luckygirl85

Obstinate Lucky
7/3/06
869
6
18
33
Quán nem chua rán Bà Già
#7
Hoadonbanle nói:
Em kết cái câu này của anh Duy đấy :rocker: :banana:
Vỡ đầu :wall: :wall: :wall: :wall: :wall:
 
hungh123

hungh123

Sơ cấp
1/2/05
57
0
6
42
Somewhere near you
#8
Thư gửi bạn
Đây là câu đầu tiên tao gửi cho mày. Kế đến, tao sẽ viết cho mày câu thứ hai. Câu này nữa đã là câu thứ ba rồi đó. Tèo à, mày có biết câu mày đang đọc đã là câu thứ tư rồi không? Vậy mà tao vẫn không thể bắt đầu câu chuyện ở câu thứ năm này. Tao hy vọng sẽ nói được điều muốn nói với mày ở câu thứ sáu, nhưng sao thấy khó mở lời quá, hẹn mày ở câu thứ bảy nha. Mà thôi, đợi thư xuống dòng, tao sẽ tâm sự với mày được nhiều hơn.
Tèo ơi! Mày có biết giờ đã là câu thứ mấy rồi không? Tao học dốt quá nên không thể đếm nhiều được. Nếu tao không nhầm thì đã là câu thứ mười rồi.
Mày biết không, khi tao chấm hết câu này cũng là lúc tao chuyển sang câu thứ mười bốn rồi đó. Tao dự định sẽ nói toạc móng heo ra đây, nhưng cứ sợ mày không đủ bình tĩnh, nên tao đành để nó ở câu sau nữa. Tèo à! Mày có đang nghe tao nói đó không? Điều tao muốn nói với mày là hãy kiên nhẫn đọc câu kế tiếp. Và nếu mày tin tao, hãy đọc thêm câu này nữa. Tao không muốn làm mất thời gian của mày thêm, nên tao sẽ cho mày biết ngay bây giờ. Tèo à, tao muốn nói là… là… mày hãy đọc lại lá thư này, Tèo nhá!
 
S

Song Van

Sơ cấp
12/9/04
13
0
0
Ha Noi
#9
Thư gửi ng tôi thích, và không thích.
Tôi ko biết tôi thích ng ta ở điểm gì. Đến bây giờ tôi vẫn tự hỏi và chưa có câu trả lời. Song lý trí mách bảo rằng đó như là 1 cơn gió thoảng qua mà thôi. Sao tôi lại thấy rằng dư âm của sự dịu mát đó còn lâu đến vậy.
Còn tôi ko thích là vì tôi ko thấy có điều gì đó mà tôi lưu lại về ng đó theo 1 kỷ niệm nào đó đáng nhớ cả. Nó chỉ là những mảng màu phối lại với nhau nhạt nhòa những ký ức và ko có điểm nhấn.
 
N

Ngưu Lang

Inactive Users
8/2/07
2
1
0
39
Ma bo the`ngNam
#10
Song Van nói:
Thư gửi ng tôi thích, và không thích.
Tôi ko biết tôi thích ng ta ở điểm gì. Đến bây giờ tôi vẫn tự hỏi và chưa có câu trả lời. Song lý trí mách bảo rằng đó như là 1 cơn gió thoảng qua mà thôi. Sao tôi lại thấy rằng dư âm của sự dịu mát đó còn lâu đến vậy.
Còn tôi ko thích là vì tôi ko thấy có điều gì đó mà tôi lưu lại về ng đó theo 1 kỷ niệm nào đó đáng nhớ cả. Nó chỉ là những mảng màu phối lại với nhau nhạt nhòa những ký ức và ko có điểm nhấn.
Đang nói về mình đây :inlove:
Hy vọng em sẽ chóng quên anh
:((
và lấy chồng nhanh đi nhé
 
T

thu6tudo

I have changed
24/6/06
355
3
0
Đồng Nai
#11
Kính thưa...
Thực là quá bực mình, bao nhiêu lời ra tiếng vào, toàn là những điều vớ vẩn không đáng lưu tâm, nhưng vẫn làm ta cảm thấy khó chịu.
Cái lẽ miệng đời lắm tiếng quả không ngoa, cay đắng quá, chán chường quá, ai sẽ là người hiểu cho ta?
Lời nói chân thật cũng có lúc phải méo mó đi, để rồi nói dối quen miệng, ta lại cứ lần mò không lối thoát, nản!
Vô tình, ta lại sỉ vả chính ta, đau thật!
 
nhaquedideple_rathanhpho

nhaquedideple_rathanhpho

Nâng tầm cao mới
#12
Em thân yêu !
- Thằng đó nó giàu hơn anh, nó học giỏi hơn anh và nó đẹp trai hơn anh
- Những ngày mưa xe tắt máy anh ngồi trên xe dồn số còn em hỳ hục đầy phía sau…
- Chẳng lẽ bi giờ anh đi lụm lon nước ngọt một mình sao em….quê lắm, đi hai người vẫn đỡ ngại hơn mà em…..!
- Ngày em nói câu chia tay sao mà bàng hoàng quá…..lời nói của em nhẹ nhàng mà sao anh nghe như tiếng bả chủ đòi tiền nhà vậy, giật thót và buốt nhói con tim…..Đang uống ngụm nước, nghe em nói xong phụt nước thẳng vô đống quần áo mới giặt…miệng phụt nước .
- Đã có lúc anh nghĩ đến chuyện tự tử để giữ tấm lòng son sắc và trinh trắng với em nhưng….hình như làm vậy hơi ngu, nên anh đã quyết định cầm cự tới ngày nào hay ngày đó vậy !
Giờ đây anh đã không còn em bên cạnh nữa…cuộc sống buồn tẻ và hiu quanh bít pao…..ngồi nhớ lại những lần anh đàn em rống,
- Trong lần đi chơi 14-2 năm ngoái em có mượn anh 2000 mua 2 bịch nước mía (em 1 bịch anh 1 bịch đó)….chỉ hy vọng em sẽ nhớ đế tình anh và cả 2000 em chưa trả nữa…!
Ngần ấy lý do cũng đáng để bất kỳ một cô gái nào cũng muốn "xù đẹp" rồi, còn thắc mắc gì nữa :byebye:
 
H

Hoangvn79

Thành viên thân thiết
26/6/06
629
0
0
HN
#13
hic! hay quá.......người không dám quên mà tình đã đi xa......
 

Thành viên trực tuyến

  • VanNguyen1709
  • lethanhqlda
Xem nhiều