Lỗi advance filter

Thảo luận trong 'Ứng dụng Excel' bắt đầu bởi kaola, 11 Tháng mười hai 2005.

4,757 lượt xem

 1. kaola

  kaola Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  nắng
  Phần mềm Microsoft Excel trong máy của em là Excel 2000. Nhưng em ko thể dùng được cách lọc advance filter. Cứ khi nào click vào đó là máy tự động báo lỗi, thoát khỏi excel. Hic. Em sắp thi rồi mà ko thực hành được ở nhà bằng lệnh advance filter :rocker: :rocker: . Mọi người giúp em được ko ạ? Em cảm ơn, hic.
  Ở trường, em có thể merge các cột lại với nhau; khi muốn thay đổi thì click lại biểu tượng đó là unmerge; nhưng ở nhà thì ko thể unmerge được. Em phải làm sao ạ?
   
  #1
 2. bigbigworld

  bigbigworld Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Quan 9
  Cách đơn giản nhất là gỡ ra và cài lại.Chứ bạn nói chung chung như vậy thì pó tay
   
  #2
 3. Bình_OverAC

  Bình_OverAC Over Abnormal / Crazy

  Bài viết:
  845
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  Nha Trang
  Vấn đề 1:
  Cái này tôi không rõ lỗi của bạn bị như thế nào. Không biết có giống như thế này kô: Bạn phải tô chọn một vùng trước khi thực hiện lệnh advance filter. Sau đó bạn muốn chọn lại vùng thể nào cũng được

  Vấn đề 2:
  Muốn unmerge có nhiều cách nhưng cách mà tôi dể dàng chỉ cho bạn nhất là vào format --> cells --> chọn tab alignment bên dưới có checkbox Merge Cells có thể có checked hoặc check mờ, bạn gở cái này ra thì trong vùng bạn tô chọn trước đó sẽ kô còn merge cells
   
  #3
 4. adam_tran

  adam_tran Steel Partner

  Bài viết:
  1,373
  Đã được thích:
  32
  Nơi ở:
  Goooogle
  Lỗi đến nổi "văng" ra khỏi Excel thì chắc là bản thân Excel có gì đó trục trặc rồi. Tốt nhất là chạy Tool Office Repair hoặc cài lại Office.
   
  #4
 5. duyennt

  duyennt Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Bình Dương
  Ở trường bạn muốn Merge và unmerge các cột chỉ cần nhấn 1 biểu tượng nhưng ở nhà không được là do Excel của bạn đang sử dụng là office 2000 còn ở trường thì không phải 2000 mà là phiên bản sau như Xp chẳn hạn, ví dụ ở excel 2000 khi đang ở chế độ Autofilter không thể xoa cột nhưng phiên bản sau thì được,... Làm như cách của Nguyên Bình để unmerge là Ok, hoặc cũng có thể dùng Format painter ở 1 ô nào đó rồi quét vào nơi đã Merge sẽ trở thành Unmerge.
   
  #5
 6. kaola

  kaola Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  nắng
  em cảm ơn mọi người đã đóng góp ý kiến :X.
  Em đã cài lại office 2000 rùi, bi h chạy tốt lắm ạ. Còn cái unmerge thì em vào format cells rùi bỏ merge cell đi thôi, ko click vào biểu tượng ở thanh công cụ như ở trường được.
  em đang ngồi học hàm tài chính, hic. mai em thi rùi.
   
  #6
 7. Bình_OverAC

  Bình_OverAC Over Abnormal / Crazy

  Bài viết:
  845
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  Nha Trang
  Có cách khác để unmerge là lôi nút unmerge của ra ngoài. Nhưng vụ này hơi bị dài dòng hy vọng là tôi có thể nói khi có dịp thích hợp. Bài sẽ là "Làm việc với các toolbar của excel". he he tui hứa ở đây để tui có trách nhiệm post bài này ấy mà.
  Bạn học về hàm Tài chính cơ àh. Bạn có biết những tài liệu nào hay về ứng dụng các hàm tài chính thì chia sẽ cho chúng tôi với. Nếu được tôi muốn liên lạc với bạn bằng email. Thân Chào
  NguyênBình
   
  #7

Chia sẻ trang này