N
Các bác cho em hỏi một chút.Thông thường xe ô tô con mới nguyên loại 5 chỗ, 7 chỗ các bác để khấu hao trong vòng bao nhiêu năm?:005:
Các bác cho em hỏi một chút.Thông thường xe ô tô con mới nguyên loại 5 chỗ, 7 chỗ các bác để khấu hao trong vòng bao nhiêu năm?:005:
anh chị ơi có ai có khung quy địh trích khâu hao TSCĐ cho e xin vơi, ví dụ như TSCD khoảng 13.000.000 thì mình khâu hao thơi gian là bao lâu?
Bạn vào thông tư 203 xem phần phụ lục I: khung thời gian sử dụng các loại TSCĐ
Phương pháp trích như thế nào là tùy DN, nhưng phải :wall:Mình thấy trong nhiều sách nói về khấu hao như thời gian quy định khấu hao (có thể trích khấu hao lớn hơn theo quy định nhưng không được vượt quá 20% thì phải) ,phương pháp trích khấu hao.
Bạn thử tìm trong 1 số sách về kế toán tài chính của 1 số trường như học viện tài chính hay kế toán doanh nghiệp cũng đề cập đến ,hay theo các thông tư mà bạn trang1985 đã nêu.