Ðề: Khổ sở vì hệ thống khai thuế qua mạng Cái bảng excel đó bạn kết xuất từ HTKK ra nhé
linhnth Sơ cấp 10/4/12 5 0 0 37 Ha Noi 25/4/12 #61 Ðề: Khổ sở vì hệ thống khai thuế qua mạng Cái bảng excel đó bạn kết xuất từ HTKK ra nhé
B blacksea Cao cấp 25/8/08 234 0 16 Ha noi 27/4/12 #62 Ðề: Khổ sở vì hệ thống khai thuế qua mạng Không hiểu sao hôm nay không vào được trang kekhaithue nữa. đi đường thì tắc đường, nộp thuế qua mạng xũng tắc nốt.
Ðề: Khổ sở vì hệ thống khai thuế qua mạng Không hiểu sao hôm nay không vào được trang kekhaithue nữa. đi đường thì tắc đường, nộp thuế qua mạng xũng tắc nốt.
V Vo Ngoc Duong Guest 7/12/05 4 0 1 53 TP. Hồ Chí Minh 28/4/12 #63 Ðề: Khổ sở vì hệ thống khai thuế qua mạng Hai hôm nay rồi, trang web: kekhaithue.gdt.gov.vn của thuế không vào được. Sao trang web này bị hoài như thế nhỉ?
Ðề: Khổ sở vì hệ thống khai thuế qua mạng Hai hôm nay rồi, trang web: kekhaithue.gdt.gov.vn của thuế không vào được. Sao trang web này bị hoài như thế nhỉ?
hongromeo Sơ cấp 11/3/10 25 1 0 37 Mặt trăng 11/5/12 #64 Ðề: Khổ sở vì hệ thống khai thuế qua mạng Mình thấy trang web của cục thuế khá ổn định rồi mà. Nếu có lỗi không vào được thì cũng bị nghẹn mạng tí thôi. Mọi người tranh thủ nạp vào buổi tối, hoặc giờ nghỉ trưa là chắc ăn ko bị nghẽn
Ðề: Khổ sở vì hệ thống khai thuế qua mạng Mình thấy trang web của cục thuế khá ổn định rồi mà. Nếu có lỗi không vào được thì cũng bị nghẹn mạng tí thôi. Mọi người tranh thủ nạp vào buổi tối, hoặc giờ nghỉ trưa là chắc ăn ko bị nghẽn