có danh sách về chi cục rồi à. sao bạn biết thế. có thấy thông báo gì đâu
Bạn thuongtran ơi. Mình được 376 điểm, bạn sau mình cũng được 376 điểm. Bạn thứ 26 đứng ngoài chỉ tiêu chỉ kém mình 1 điểm thôi. Thế mới lo chứ. Liệu mình có khả năng bị knock out khỏi danh sách không?
Thật là mệt mỏi. Chờ kết quả rồi đến lúc lại phải thấp thỏm chờ đợi. Như vậy là bạn yên tâm rùi. Chúc mừng bạn nhé
có bạn ạ, tuyển kế toán và các chuyên ngành kt
Bạn Thi ở Vũng Tàu ah? Cho Mình hỏi ở vũng tàu có thiếu chỉ tiêu ko ? Minh thi được 331d, cũng muốn chuyển vào Vũng tàu làm nhưng ko biết thủ tục thế nao ?
các bác cho em hỏi chút, có phải càng phân về chi cục của quận nào lớn thì càng dễ kiếm ăn ko, mà phòng nào trong thuế là tốt nhất, bác nào biết cho em chút cao kiến, mình o hà nội, thanks các bác nhiều!
Ko thử việc với những người đã công tác và đóng BHXH bắt buộc bằng hoặc lớn hơn thời gian quy định phải tập sự đối với từng ngạch công chức ( Loại C là 1 năm). Tức những ai thi ngạch C mà đã có thời gian đóng BHXH từ 1 năm trở lên thì ko phải tập sự,đó là quy định
có thật vậy không bạn, mình đi làm được 3 năm ở 1 đơn vị khác, sắp được nâng lương rùi,chuyển sang thuế thì mình nghĩ sẽ phải mất 1 năm tập sự nữa....hic.nếu đúng như bạn nói thì thật là hạnh phúc.bạn đọc thông tin này ở đâu vậy
Có ai thi Thống kê k, trao đổi tài liệu ôn thi đi các bạn
hhiii cảm ơn bạn nha,bạn thi thống kê ah,bạn tớ làm chi cục thông kê huyện ở quảng ninh.nó cũng chuẩn bị thi đi thi.nó kêu lương thấp lắm...CHÍNH PHỦ
------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
--------------
Số: 24/2010/NĐ-CP Hà Nội, ngày 15 tháng 03 năm 2010
MỤC 5. TẬP SỰ
Điều 20. Chế độ tập sự
1. Người được tuyển dụng vào công chức phải thực hiện chế độ tập sự để làm quen với môi trường công tác, tập làm những công việc của vị trí việc làm được tuyển dụng.
2. Thời gian tập sự được quy định như sau:
a) 12 tháng đối với trường hợp tuyển dụng vào công chức loại C;
b) 06 tháng đối với trường hợp tuyển dụng vào công chức loại D;
c) Người được tuyển dụng vào công chức dự bị trước ngày 01 tháng 01 năm 2010 theo quy định của Pháp lệnh Cán bộ, công chức thì chuyển sang thực hiện chế độ tập sự. Thời gian đã thực hiện chế độ công chức dự bị được tính vào thời gian tập sự;
d) Thời gian nghỉ sinh con theo chế độ bảo hiểm xã hội và thời gian nghỉ ốm đau, bị tạm giam, tạm giữ, tạm đình chỉ công tác theo quy định của pháp luật không được tính vào thời gian tập sự.
3. Nội dung tập sự:
a) Nắm vững quy định của Luật Cán bộ, công chức về quyền, nghĩa vụ của công chức, những việc công chức không được làm; nắm vững cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan, tổ chức, đơn vị đang công tác, nội quy, quy chế làm việc của cơ quan, tổ chức, đơn vị và chức trách, nhiệm vụ của vị trí việc làm được tuyển dụng;
b) Trao dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ theo yêu cầu của vị trí việc làm được tuyển dụng;
c) Tập giải quyết, thực hiện các công việc của vị trí việc làm được tuyển dụng.
4. Không thực hiện chế độ tập sự đối với các trường hợp đã có thời gian công tác có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc bằng hoặc lớn hơn thời gian tập sự quy định tại khoản 2 Điều này.
Chỉ tiêu ít quá nên mình ko muốn thi............................Hì hì...........................Mà thi chuyên ngành bên thống kê ko biết thi kiểu gì nhỉ???
cái này mình cũng hổng rõ nữa, luân chuyển thì chắc ko có vì bên thuế có đội thuế xã, phường nên mới hay luân chuyển chứ bên này thì ko có, lương thì theo đúng nghĩa làm công ăn lương luôn!cục thống kê lương tính thế nào vậy bạn? có bị luân chuyển liên lục như bên thuế ko?
thì bạn nói là tôi cảm thấy kết quả điểm thi chưa phù với khả năng làm bài của mình, đại loại là đừng có nói ng ta chấm sai hay chấm ko đúng là đc rồi!có bạn nào biết ghi cái lí do phúc khảo ntn cho nó dễ nghe ko, chỉ cho tớ với
Ở tp HCM nganh chuyên viên đó bị liệt nhiều và thiếu chỉ tiêu tuyển dụng. có khi nào họ xét xuống cho thí sinh có điểm dưới 50 không nhi.( tức là người có bị 1 môn dưới 50đ sẽ có cơ hội mà họ vẫn nằm trog chỉ tiêu đậu đó)
cái bạn nào bảo có giấy thông báo trúng tuyển ấy. nói rõ hơn cho tớ biết với.
các bác cho em hỏi chút, có phải càng phân về chi cục của quận nào lớn thì càng dễ kiếm ăn ko, mà phòng nào trong thuế là tốt nhất, bác nào biết cho em chút cao kiến, mình o hà nội, thanks các bác nhiều!
Hjx, cán bộ thuế tương lai.....chưa làm đã lo "kiếm ăn"![]()