thông tin này chắc không chính xác rùi. mình hỏi mọi ng chỗ mình làm làm j có đc thêm 1.5 hệ số ngành khi thử việc đâuMình vừa mới lên bhxh tỉnh, được hướng dẫn viết đơn, giờ thì lại ngồi chờ xét. 2 tháng thử việc 2 triệu (làm tại tỉnh), 2,5 triệu (làm ở huyện), 12 tháng tập sự thì 830*2,34*1,5*85% .
thông tin này chắc không chính xác rùi. mình hỏi mọi ng chỗ mình làm làm j có đc thêm 1.5 hệ số ngành khi thử việc đâu![]()
Ban oi ban lam ben cong nghe thong tin a? ho phan cong ban lam cong viec gi? minh cung dang lo lang qua
bạn ơi , bạn cũng chờ xét nguyện vọng 2 hả, bạn xét về tỉnh , huyện nào vậy ?minh mới gọi lên đường dây nóng, trường hợp >150 và có 1 môn < 50 thì phải chờ ngoài ấy cấp mẫu đơn, rồi mình điền nguyện vọng mình vào đó.
Bạn ơi, bạn có tài liệu và file cài đặt về mấy phần mềm đó gửi cho tớ với. Tớ đang rất cần mà không có. Cảm ơn bạn nhiều nhé!!Phòng phân công cho minh cứu các phần mềm đang được sử dụng trong BHXH, cách cài đặt và cách thức hoạt động của nó. Hôm nay là ngày thứ 3, mình mới nghiên cứu trong một phần mềm là SMS-Phần mềm qly thu BHXH, cấp sổ BHXH, cấp thẻ. Đang nghiên cứu tiếp đến phần mềm Vienphi. Mình dốt nhất phần mạng, hu hu mấy hôm nay căng thẳng quá.
Bạn đọc lai công văn 3861 đi, họ nói làm NV ròi gửi ra Ban tổ chức - cán bộ BHXH Vn ấymà ko biết bắt đầu từ đâu đây, ở tỉnh mình mà chọn huyện gần nhà, 04 39344155 mình gọi hỏi số này, mà ko biết có thay đổi gì không, ko biết làm đơn rồi gửi đi đâu nữa.
bạn làm ở bên nào thế? có phần mềm thì gửi cho mình với. mail của mình là bichle@awas.vn thank bạn nhiều nhé.Phòng phân công cho minh cứu các phần mềm đang được sử dụng trong BHXH, cách cài đặt và cách thức hoạt động của nó. Hôm nay là ngày thứ 3, mình mới nghiên cứu trong một phần mềm là SMS-Phần mềm qly thu BHXH, cấp sổ BHXH, cấp thẻ. Đang nghiên cứu tiếp đến phần mềm Vienphi. Mình dốt nhất phần mạng, hu hu mấy hôm nay căng thẳng quá.
Mình vừa mới lên bhxh tỉnh, được hướng dẫn viết đơn, giờ thì lại ngồi chờ xét. 2 tháng thử việc 2 triệu (làm tại tỉnh), 2,5 triệu (làm ở huyện), 12 tháng tập sự thì 830*2,34*1,5*85% .
Phải làm đơn đó bạn, không biết tỉnh bạn sao, còn tỉnh mình thì chú trưởng phòng tổ chức hành chính soạn, photo phát cho mọi người, sau khi điền thông tin vào rồi nộp lại liền, bảo hiểm tỉnh gởi đơn đi, mình không phải làm gì cả, khi nào được bảo hiểm Việt Nam xem xét sẽ thông báo lại cho mọi người.gọi hỏi tới hỏi lui, cuối cùng thì trương hợp > 150 đ có 1 môn liệt có phải làm đơn gì không nhỉ, làm rồi thì gửi đi đâu nhỉ. help me
Bạn ơi bạn có thể gửi cho mình phần cài đặt và tài liệu về phần mềm sms đó với có đc không?Phòng phân công cho minh cứu các phần mềm đang được sử dụng trong BHXH, cách cài đặt và cách thức hoạt động của nó. Hôm nay là ngày thứ 3, mình mới nghiên cứu trong một phần mềm là SMS-Phần mềm qly thu BHXH, cấp sổ BHXH, cấp thẻ. Đang nghiên cứu tiếp đến phần mềm Vienphi. Mình dốt nhất phần mạng, hu hu mấy hôm nay căng thẳng quá.