Cần giải thích công thức trong file Excel này

  • Thread starter quynhpham
  • Ngày gửi
Q

quynhpham

Trung cấp
4/2/09
104
0
16
Nam Thành_Ninh Bình
Công ty em mới vào làm đang chuẩn bị quyết toán số sách sai bung bét, em đang phải chính sửa lại phần hàng tồn kho, em tải trên mạng về một file kế toán excel quản lý hàng tồn kho, ở sheet TH_NXT caí cột nhập trong kỳ em đã chép lại công thức của họ đúng y trang không sai tý nào mà không ra kết quả, nó cứ báo #value!
Em có tải file đính kèm các anh chị giúp em với!
Em xin cảm ơn!
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
bacnamtraining

bacnamtraining

Cao cấp
22/1/11
867
35
28
46
Ha Noi
keomutcam

keomutcam

Sơ cấp
21/1/08
21
1
3
Hà Nội
Mình đã xem qua file của bạn. Nguyên nhân là do bạn chép lại công thức nhưng không gõ tổ hợp Ctrl + Shift + Enter khi kết thúc lệnh vì bản chất của nó là công thức mảng (hiểu nôm na là tổ hợp từ 2 hàm trở lên). Dấu hiệu nhận biết: có ngoặc { } bao ngoài cùng.
 
Sửa lần cuối:
M

mahalo

Guest
8/7/11
1
0
0
34
lao cai
keomutcam nói đúng. Bạn chỉ cần click vào ô để nhập công thức. Sau đó nhấn tổ hợp Ctrl + Shift + enter. Tuy nhiên, tôi không hiểu bản đang muốn làm gì với công thức đó với các trường dữ liệu như vậy???
 
H

hothanh

Trung cấp
10/3/08
92
3
8
Hà Nội
Ðề: Cần giải thích công thức trong file Excel này

Em cũng đang vướng vấn đề này. đánh dấu để tham khảo
 

Xem nhiều