Cách đăng ký giảm trừ gia cảnh Thuế TNCN (công ty mơí thành lâp)

  • Thread starter Lehanako
  • Ngày gửi
L

Lehanako

Sơ cấp
23/3/11
16
0
0
Hà Nội
Các anh chị ơi, công ty mơí thành lâp tháng 3, Quý 1 k phát sinh thúê TNCN, sang quý 2 thì có phát sinh, bay gio em mơí làm đăng ký giảm trừ gia cảnh cho nhân viên thì có bị phạt không? thủ tục gồm những gì, và nộp cho ai, các anh chị giúp em vơí......:sad:
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
H

hoatuyet02828

Guest
28/2/11
1
0
0
TP hcm
bạn ơi , cho tớ hỏi cách viêt tờ 16/dk-tncn
Nếu tớ viết cho người trên 60 tuổi, thì cột cuối cùng 'THỜI ĐIỂM KẾT THÚC GIẢM TRỪ THÁNG / NĂM) Tớ bỏ trống hả bạn
và Mã số thuế(cột số 4 đó) này là sao.........họ ko có mã số thuế, thì ko ghi vô đúng không?
Cám ơn !!!mình đang cần gấp, mong các bạn giúp mình vơi1
 
M

mjss

Guest
11/7/11
3
0
0
36
hanoi
mình mới được làm thủ quỹ cho một công ty mới toanh, bản thân mình cũng chưa có kinh nghiệm các bạn cho mình hỏi thủ quỹ thì cần lưu giữ những giấy tờ và chứng từ gì?
 
L

Lehanako

Sơ cấp
23/3/11
16
0
0
Hà Nội
Bạn tham khảo link này nhé
http://www.webketoan.vn/forum/f83/dang-kyi-mst-tncn-lain-daiu-cho-cty-128954.html
Tờ 01/ĐK-TNCN và 16/ĐK-TNCN bạn cho người lđ viết và ký xong bạn lưu tại cty nhé.
nếu phát sinh khấu trừ thuế thì làm tờ khai 02/KK-TNCN nộp cho CQT và qua kho bạc đóng số tiền thuế thôi

Ban cho tớ hỏi chút được khong, tờ khai đăng ký giảm trừ gia cảnh của nhân viên có phải đem nộp cho chi cục thuế không, nếu k nộp mà mình cứ giảm trừ thì họ có đồng ý không bạn?
 
H

happygal

Trung cấp
22/8/06
133
0
16
HN
Ban cho tớ hỏi chút được khong, tờ khai đăng ký giảm trừ gia cảnh của nhân viên có phải đem nộp cho chi cục thuế không, nếu k nộp mà mình cứ giảm trừ thì họ có đồng ý không bạn?

Bạn chỉ đc giảm trừ gia cảnh cho nhân viên vào tháng bạn nộp đăng ký giảm trừ gia cảnh +hồ sơ chứng minh NPT (hồ sơ chứng minh NPT có thể nộp sau, trong vòng 3 tháng kể từ ngày bạn nộp đăng ký gia cảnh )
 

Xem nhiều