panda90 Sơ cấp 17/7/11 #1 làm báo cáo sử dụng hoá đơn theo quý có cho phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ vào không mọi người?
làm báo cáo sử dụng hoá đơn theo quý có cho phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ vào không mọi người?
xuantham Cao cấp 17/7/11 #2 panda90 nói: làm báo cáo sử dụng hoá đơn theo quý có cho phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ vào không mọi người? Nhấn để mở rộng... PXK kiêm vận chuyển nội bộ là loại phải báo cáo sử dụng như hoá đơn
panda90 nói: làm báo cáo sử dụng hoá đơn theo quý có cho phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ vào không mọi người? Nhấn để mở rộng... PXK kiêm vận chuyển nội bộ là loại phải báo cáo sử dụng như hoá đơn
ducvyminh Trung cấp 17/7/11 #3 phiếu đấy phải được thông báo phát hành giống như GTGT=> phải báo cáo tình hình sử dụng
N nhoccan87 Guest 13/10/11 #4 Phải làm báo cáo sử dụng Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ bạn ạ. Tại phần mềm htkt 3.0.1 có phần báo cáo này đó.
Phải làm báo cáo sử dụng Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ bạn ạ. Tại phần mềm htkt 3.0.1 có phần báo cáo này đó.