Gỡ bỏ hoàn toàn bản cũ
nhớ thông báo thì reset máy lại luôn
sau đó cài mới bản 3.1.7 lại
Trước khi gỡ bạn sao lưu dữ liệu bằng công cụ của phần mềm hoặc sao lưu thủ công bằng cách sau:Như vậy thì mọi dữ liệu trong đó mất hết ah anh chị ? có cách nào làm mà ko bị mất dữ liệu ko ah ?