D
Mình làm bảng cân đối tài khoản không cân. mong mọi người kiểm tra định khoản và kết chuyển cho mình xin ý kiến. cảm ơn cả nhà.
Mới coi qua một chút, em check lại Có TK 111, chị thấy CÓ trên BCĐ Tài Khoản 111 khi chị dùng autofilter lọc thì tổng ps Có 111 là 1.426.858.910đồng.Mình làm bảng cân đối tài khoản không cân. mong mọi người kiểm tra định khoản và kết chuyển cho mình xin ý kiến. cảm ơn cả nhà.
Làm sao mà cân được khi bảng cân đối tài khoản và bảng cân đối kế toán tiền mặt 111 sai lệch ???!bạn kiểm tra lại hàm sumiff đi, mình short lại bảng CDTK cân mà
Làm sao mà cân được khi bảng cân đối tài khoản và bảng cân đối kế toán tiền mặt 111 sai lệch ???!
Đúng rồi. Như vậy BCĐKT của bạn chủ topic đã cân.Sai thêm ở định khoản N112 C642 với tổng tiền là 383.179
Cân nhưng sai đố anh em sai ở đâu đó :004:Đúng rồi. Như vậy BCĐKT của bạn chủ topic đã cân.
Hi!
Bạn chỉnh sửa lại bút toán, hạch toán & kết chuyển lại cũng như tính lại chi phí thuế TNDN, lợi nhuận chưa phân phối...!Em muốn hỏi thêm là N112/C642 : 383.179 đó là tiền lãi ngân hàng vậy mình xử lý sao?
Bảng CDTK 111 bạn bị sai số tiền và lệch số tiền 383.179 mà bạn trừ vô định khoản 911 642
thay đổi nội dung bởi: tran minh cuong, ngày Hôm nay lúc 13:23
Xin anh VĂN THỨC giải thích giúp em?
Với số liệu file bạn gửi kèm, mình có ý kiến sau:Mình làm bảng cân đối tài khoản không cân. mong mọi người kiểm tra định khoản và kết chuyển cho mình xin ý kiến. cảm ơn cả nhà.
Về phần chênh lệch là do tổng PS Có TK 1111 trên sổ khác với trên bảng CĐ tài khoản 10.500.000 đ, ngoài ra còn lệch thêm 383.179 thì các bạn khác cũng đã tìm ra ở trên.Mình làm bảng cân đối tài khoản không cân. mong mọi người kiểm tra định khoản và kết chuyển cho mình xin ý kiến. cảm ơn cả nhà.
Mấy hôm nay em bận quá nên không cảm ơn cả nhà được. Hôm nay em post lên mọi người kiểm tra giúp em. cảm ơn cả nhà
Mấy hôm nay em bận quá nên không cảm ơn cả nhà được. Hôm nay em post lên mọi người kiểm tra giúp em. cảm ơn cả nhà