Xin hỏi về vấn đề mã số thuế?

  • Thread starter HyperVN
  • Ngày gửi
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
16
0
47
Hải Phòng
www.webketoan.vn
Xin các bạn tư vấn giúp trường hợp như sau, Công ty tôi có rất nhiều cửa hàng bán lẻ trên diện rộng khắp thành phố, mỗi cửa hàng đều được đăng ký một mã số thuế con, dạng như sau: 0200120833-001-1 với ba ký tự giữ 001 quy định theo thứ tự mỗi cửa hàng, việc đăng ký này thực hiện theo hướng dẫn của Cục thuế.

Hiện nay xảy ra trường hợp sau: một khách hàng ký hợp đồng mua hàng tại nhiều điểm bán của Công ty, họ yêu cầu chúng tôi trình bày với họ về công văn quy định kê khai mã số thuế trên bảng kê thuế GTGT hàng tháng, vấn đề ở chỗ mỗi cửa hàng có một mã số thuế con như trên thì họ có được phép khai chung theo mã thuế của Công ty không 0200120883-1 (bỏ ba ký tự giữa đi) và thực hiện như vậy thì theo công văn hướng dẫn nào? Việc này trước đây tôi đã tìm công văn (thuộc loại ấn chỉ) nhưng mà giờ chẳng thấy nó đâu, bạn nào biết chỉ giúp, tôi đang rất cần để trả lời khách hàng.

Xin cảm ơn.
 
Trang tin Webketoan
C

CHUAN_MUC

Guest
Họ không được phép làm như vậy đâu mà họ phải kê khai đầy đủ không được bỏ qua mã số thuê cảu các đơn vị thành viên
Mấy ông thuế khi thực hiện quyêt toán thuê là cứng nhắc lắm đó, Chỉ cần sai một yếu tố nào đó của Hoá đơn là đã không được khấu trừ đâu
Webketoan Zalo OA
 
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
16
0
47
Hải Phòng
www.webketoan.vn
OK đã phải thuyết phục khách hàng chấp nhận kê khai thuế theo mã từng đơn vị trực thuôc.
 

Xem nhiều