Chuyển khoản chi trong đơn vị hành chính sự nghiệp?

  • Thread starter luyenvui
  • Ngày gửi
L

luyenvui

Sơ cấp
28/10/10
28
0
1
Hưng Yên
Các anh (chị) cho em hỏi: Em thường chi nghiệp vụ chuyên môn vào nguồn kinh phí không tự chủ của đơn vị, nhưng do nguồn đó của e đã hết, e chuyển sang chi vào nguồn tự chủ có được hay k? Và nếu e ứng tiền đi công tác có phải kê chi tiết từng mục như tiền nghỉ tiểu mục 6703, tiền phụ cấp công tác phí tiểu mục 6702,...hay gộp tất cả những khoản đó vào tiểu mục 7049 - chi nghiệp vụ chuyên môn khác. Tks cả nhà!
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
hoanghuytu

hoanghuytu

Cao cấp
7/9/06
561
13
18
42
Thanh Hóa
1. Bạn có thể chi vào nguồn chi tự chủ bình thường, không vấn đề gì cả.
2. Nếu bạn ứng tiền mà ứng đến tiết tiểu mục thì càng tốt, nhưng theo mình chỉ nên ứng vào mục lớn nào đó thôi, sau đó hoàn ứng sẽ điều chỉnh để hoàn ứng một lần duy nhất cho gọn.
 
H

huytuan1510

Sơ cấp
9/11/11
5
0
0
TPHCM
1. Bạn có quyền chi vào nguồn kinh phí tự chủ. Tuy nhiên, nếu chẳng may thanh tra tài chính hỏi rằng đầu năm đã có dự toán cho mục này chưa, bạn phải chuẩn bị câu trả lời cho thích hợp.
2. Bạn cứ ứng tiền ở 1 TMục nào đó, rồi khi thanh toán thì điều chỉnh theo mẫu C2-08/NS. Vậy là tiện lợi, đừng nên tạm ứng rõ từng TMục. Sau này thanh toán lại phải điều chỉnh từng TMục.
 

Xem nhiều