Báo cáo tài chính quý có phải nộp không?

Thảo luận trong 'QĐ 15 - Chế độ kế toán DN' bắt đầu bởi nguyenthuhahp, 25 Tháng ba 2006.

1,974 lượt xem

 1. Chào các bạn! Các bạn cho mình hỏi một chút.
  Ngày 31/3/2006 hạn nộp báo cáo tài chính năm 2005

  Ngày 31/03/2006, hạn nộp báo cáo tài chính quý nhưng có bắt buộc phải nộp không? Hay 31/03/2007 nộp báo cáo tài chính năm cũng được.
  Mong các bạn chỉ giáo! Thanks!
   
  #1
 2. dongho_cat

  dongho_cat Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Vỉ tuyến 17
  Em có vấn đề này nhưng không nhớ cách post bài lên mục mới nên em đành mạo muội nhờ bài của nguyenthuhahp vậy(các anh chị trả lời giúp em với):
  Công ty em nhập khẩu hàng nhưng khi ứng tiền để đi mua hàng thì nhân viên kinh doanh & giám đốc cứ lấy tiền việt nam ra chợ mua đôla và cứ thế mang sang(và mang sang được) trã cho người bán. Trường hợp này theo các anh chị là ntn?
   
  #2
 3. daodtc

  daodtc Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HN
  Thế hàng NK có thuế hay ko có thuế
   
  #3
 4. Hic hic, phạm luật rùi con gì . Để gọi là hoàn chỉnh về mặt thủ tục và tạm thời chống chế bạn thử nói chuyện với giám đốc xem là người bán bên kia có VP, hay người nào đại diện ở VN ko ? (nếu ko có thì cũng cố mà bịa ra lấy một người) rùi ký thoả thuận với cty bên kia là cty bạn ko phải chuyển trả cho bên kia số tiền mua hàng đó mà thanh toán trực tiếp bằng VND cho người đại diện (được cty bên kia uỷ quyền) ở VN . Khi có giấy đó thì bạn htoán thanh toán trả người bán bằng VND - nhớ là phải bỏ quên cái công đoạn mua USD ngoài chợ đó đi nhá (vì đó là như kiểu là chuyển tiền lậu ra nước ngoài ấy...) . Và cái việc hoàn tất thủ tục như trên chỉ là để giải quyêt sự việc xảy ra rùi chứ nếu làm thường xuyên thì ko tránh khỏi ....
  Chúc bạn may mắn .
   
  #4
 5. salemok

  salemok Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  278
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Ha noi
  báo cáo Tài chính Quý chỉ áp dụng đối với Cty có vốn Nhà nước thôi.
   
  #5
 6. hailuavud

  hailuavud Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HCM
  Chào bạn, theo mình biết tất cả các doanh nghiệp phải nộp báo cáo quyết toán, tài chính hạn chót là ngày 31-03,mình thấy trong diễn đàn có nói vấn đề này rõ lắm, bạn cố gắng nộp sớm để không thôi bị phạt thì phiền lắm!
   
  #6

Chia sẻ trang này