Theo mình thì nên làm tháng nào ra tháng đấy cho gọn. HìCác bạn cho mình hỏi mình in sổ sách, báo cáo phục vụ quyết toán thuế có phải làm theo tháng, theo quý, theo năm hay chỉ làm theo năm cũng được?
Cảm ơn mọi người
Nếu bạn làm BC quyết toán thuế thì làm theo năm! Khai thuế theo tháng (quý hoặc năm) thì làm theo từng tháng (quý hoặc năm)Các bạn cho mình hỏi mình in sổ sách, báo cáo phục vụ quyết toán thuế có phải làm theo tháng, theo quý, theo năm hay chỉ làm theo năm cũng được?
Cảm ơn mọi người
Nhìn cái chữ ký bên dưới rất chi là Pro, nhưng hướng dẫn thì hơi có vấn đề. Thực hiện chế độ kế toán theo quyết định 15,48 thì doanh nghiêp có quyền thực hiện việc in sổ sách theo tháng, theo quý hoặc theo năm. Mấy bác quản lý thuế hay hoạch hẹo đòi sổ sách hàng tháng. Cứ bác quản lý thuế nào đòi sổ theo tháng anh chị cứ xin quản lý thuế cái quy định in sổ hàng tháng xem có không rồi hẵn làmHàng tháng bạn phải làm báo cáo thuế nghĩa là hàng tháng bạn phải kết chuyển thuế GTGT một lần, các khoản tiền lương, các khoản trích theo lương, chi phí sản xuất, chi phí bán hàng, chi phí quản lý và các khoản doanh thu bạn cũng phãi kết chuyển theo từng tháng chứ. Do đó, lập báo cáo tài chính thì tuỳ công ty , có thể có công ty 6 tháng làm báo cáo tài chính một lần nhưng đa số một năm làm báo cáo một lần. Tuy vậy, sổ sách thì tháng nào cũng phải kết sổ và in theo từng tháng hết đó.
Do đó, khi in sổ sách và kết chuyển chi phí- doanh thu. bạn nên nhớ nguyên tắc này để làm cho đúng.
Thân chào bạn.
bạn liên hệ yahoo hoặc ĐT hỏi chứ nói ở đây sao biết dcbạn ơi dạy thực hành qua iterernet là như thế nào hả bạn còn dạy tại nhà thì như thế nào , hiện nay bạn ở dâu mình muốn xin theo học được không có gì bạn mail minh: chudinhxinhpro@yahoo.com.vn