ao2day User đã bị cấm truy cập 24/4/06 #1 Cái khái niệm " Tài Sản Thuế Thu Nhập Hoãn Lại" mới quá Các cao tăng chỉ giáo giùm muội với Sửa lần cuối: 24/4/06
T thuthuybd Guest 9/5/06 #3 ao2day nói: Cái khái niệm " Tài Sản Thuế Thu Nhập Hoãn Lại" mới quá Các cao tăng chỉ giáo giùm muội với Nhấn để mở rộng... Bạn ơi! Tài khoản này hơi bị khó hiểu đấy. Nếu có điều kiện thì bạn nên đăng lý học lớp Chuẩn mực Kế toán mới đi. Hình như là học 2 ngày 25+26/05 í. Giảng viên ở Hà Nội vào giảng đấy.:friend:
ao2day nói: Cái khái niệm " Tài Sản Thuế Thu Nhập Hoãn Lại" mới quá Các cao tăng chỉ giáo giùm muội với Nhấn để mở rộng... Bạn ơi! Tài khoản này hơi bị khó hiểu đấy. Nếu có điều kiện thì bạn nên đăng lý học lớp Chuẩn mực Kế toán mới đi. Hình như là học 2 ngày 25+26/05 í. Giảng viên ở Hà Nội vào giảng đấy.:friend:
nedved Guest 10/5/06 #4 Chuẩn mực kế toán Thuế thu nhập doanh nghiệp (VAS17) Các bạn vào để tham khảo