Tự nấu bánh canh ghẹ cho cả nhà thưởng thức nha mọi người

  • Thread starter toidaidotthe
  • Ngày gửi
T

toidaidotthe

Guest
13/11/13
0
0
0
35
ho chi minh
tinhductinhyeu.com
Để giúp các bà nội trợ co thể nấu những món ngon cho gia đình thêm vui. Hôm nay chúng ta cùng thực hành với công thức nấu bánh canh ghẹ ngon nhất
b5d9679f5deac444a40baf2fc7a90aa56d50ce332af6c84d1657e2b01e19c5ec30310d68bfef2eea63fe.jpg


Trụng bánh canh qua nước sôi, cho ra bát. Cho thịt ghẹ lên, múc nước dùng vào, rắc hành lá, tiêu, dùng với giá, rau sống.

Nguyên liệu:
- 200gr bánh canh.
- 50gr nấm rơm
- 1 con ghẹ.
- 50gr giá, rau sống.
- Hành lá thái nhỏ.
- 300gr xương ống heo.
- Gia vị: nước mắm, đường, bột nêm.
- 4 bát nước dùng.
Thực hiện:
- Rửa sạch xương ống, cho vào nồi cùng với nước dùng, hầm khoảng 1 giờ, nêm chút bột nêm, nước mắm, đường.
- Luộc ghẹ chín, gỡ lấy thịt.
- Nấm rơm ngâm nước muối, vớt ra rửa lại bằng nước sạch, cho vào nồi nước dùng, nêm gia vị vừa ăn.Thế là xong 1 mon ngon không thể từ chối là bánh canh ghẹ rồi nhé
 
Khóa học Quản trị dòng tiền

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA